Bến xe Hà Tĩnh: Số điện thoại và danh sách các xe khách đi tỉnh

Nếu như bạn muốn đến một nơi có con người chất phát và chịu thương chịu khó để thăm quan hoặc định cư thì bạn không thể bỏ qua miền đất tuyệt vời như Hà Tĩnh. Muốn đến được đây, đa phần các bạn sẽ phải có điểm dừng chân tại bến xe Hà Tĩnh đây chính là bến xe chiếm thị phần lớn nhất, trên tổng số những các bến xe đang có mặt trên địa bàn tỉnh. Vậy hãy cùng TRIPDY.VN cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về bến xe này nhé !

Bến xe Hà Tĩnh: Số điện thoại và danh sách các xe khách đi tỉnh

Giới thiệu về bến xe Hà Tĩnh

Đây là một bến xe quan trọng của Hà Tĩnh, có thể bạn chưa biết, nhưng bến xe này đã thành lập lâu năm hơn 15 năm hoạt động và phát triển trên Thành Phố. Hà Tĩnh những năm trước đây cũng gặp phải nhiều vấn đề khó khăn về trình độ phát triển kinh tế, vì thường xuyên trở thành nạn nhân của thiên tai nạn lụt. Nên bến xe cũng có đôi phần bị ảnh hưởng đến cơ sở vật chất, nhưng tuy nhiên đã được khắc phục và nâng cấp để phù hợp với thị trường.

Nhưng thật đáng mừng, khi mới đây được sự đồng ý của UBND đã cấp phép xây dựng bến xe mới Hà Tĩnh để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tính thời gian kể từ ngày hoàn thiện và được nhiệm thu công trình, bến xe đã đi vào hoạt động và đón khách được khoảng 6 năm. Trong những năm qua, bến xe này luôn thể hiện được vai trò chủ đạo và sự sáng suốt khi của chủ đầu tư.

Nhận thấy nhiều tiềm năm phát triển, nhất là khi người dân Hà Tĩnh ngày nay cũng có nhu cầu đi các chuyến ngày một đa dạng hơn. Nhằm tạo được sự tin tưởng, nên bến xe Hà Tĩnh mới sẽ là sự kết nối ăn ý với bến xe thành phố cũ, khiến cho người dân di chuyển ngày một tiện lợi hơn và tìm xe cũng hết sức nhanh chóng.

Đặc biệt hơn đã thu hút được rất nhiều những doanh nghiệp vận tải đăng ký đón khách tại bến và đương nhiên những doanh nghiệp này là những hãng xe uy tín thương hiệu đã trường tồn với thời gian. Tính tới thời điểm hiện tại bến xe tiếp nhận dịch vụ của khoảng 170 đầu xe, với khoảng 25 tuyến đi các tỉnh thành và nội tỉnh.

Bến xe Hà Tĩnh: Số điện thoại và danh sách các xe khách đi tỉnh

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Hà Tĩnh

Những quy chuẩn riêng của một bến xe cần có, thì bến xe này cũng quy tụ đủ. Những quan trọng là những yếu tố liên quan đến thuận lợi về địa hình, yêu cầu phải làm sao cho thuận thiện cho liên thông các tuyến đường và làm sao để cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm vị trí để có thể đến đón xe nhanh chóng.

Một bến xe có sự thuận tiện, nhất là khi bến xe nằm trong khu vực thành phố Hà Tĩnh nên càng tăng thêm cơ hội tiếp cận những dịch vụ xã hội cơ bản như: nhu cầu đến bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… bến xe khách Hà Tĩnh cũng là một địa điểm tự hào đối với người dân nơi đây. Để thuận tiện trong việc phân biệt, người dân thường gọi tắt hai bến xe là “bến xe mới” và “bến xe cũ” với địa chỉ cụ thể biên dưới:

  • Địa chỉ bến xe cũ: 13 Võ Liêm Sơn, Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
  • Địa chỉ bến xe mới: 15, con đường Trần Phú, Phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
  • Số điện thoại bến xe Hà Tĩnh: 0393 857 769

Cũng giống như các bến xe khác, khi đến bế Hà Tĩnh thì bạn có mọi thắc mắc gì hoặc đơn giản chỉ là chưa xác định được tuyến đường, muốn tìm kiếm xe đến địa chỉ bạn cần đến bạn có thể đến các văn phòng bán vé ngay đó để được tư vấn tận tình hơn. Thường những nhà xe ở đây, chạy các tuyến thông dụng nên được nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ để cho bạn tìm hiểu một số tuyến xe, kem theo nhà xe tương ứng ngay dưới đây.

Bến xe Hà Tĩnh: Số điện thoại và danh sách các xe khách đi tỉnh

Các nhà xe uy tín từ bến xe Hà Tĩnh đi Hà Nội

Nhà xe Văn Minh

Không để cho các bạn đến với Hà Tĩnh khi muốn ra Hà Nội không chậm trễ về thời gian xin mời bạn đến với nhà xe Văn Minh. Thật may mắn cho các bạn khi đây chính là nhà có rất nhiều kinh nghiệm trong tuyến xe đường dài.

Vậy nên nếu bạn đang có dự định đi từ bến xe thành phố Hà Tĩnh ra Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn nhà xe Văn Minh làm người bạn đồng hành xuyên suốt dọc đường của mình nhé! Nhà xe có địa chỉ tại QL6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội điểm dừng tại bến Gia Lâm Hà Nội.

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088840

Bến xe Hà Tĩnh: Số điện thoại và danh sách các xe khách đi tỉnh

Nhà xe Dũng Bình

Tiếp theo sẽ là một địa chỉ có tên Dũng Bình, thuộc Top những hãng xe chạy khách có tiếng tăm và nhận được sự ủng hộ của mọi người dân khu vực Hà Tĩnh. Nếu như bạn có điểm xuất phát ở bến xe Hà Tĩnh thì càng thuận tiện hơn nữa, không những là một nhà xe sạch sẽ mà nhà xe Dũng Bình còn tự hào khi có một  giá vé rất rẻ để cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nhà xe tiếp đón rất nhiều khách hàng trong một chuyến đi, cho nên nếu như bạn muốn có một vị trí như ý muốn phải liên hệ sớm cho nhà xe nhé ! nhà xe đón khách ở bến xe mới thành phố Hà Tĩnh. Nhà xe có địa chỉ:  Số 5 Trần Phú, Phường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham khảo: 345.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 544 523

Nhà xe Huy Hoàng

Sẽ không uổng công khi bạn biết đến nhà xe Huy Hoàng này, bạn nghĩ rằng chỉ có những chuyến đi đắt tiền hoặc bạn phải book vé máy bay ra Hà Nội thì quãng đường dài khoảng 400 km mới có thể diễn ra nhanh chóng và thoải mái. Nhưng không hẳn là như vậy, nhà xe Huy Hoàng như một “cung điện di động” sẽ cho bạn một trải nghiệm vui vẻ nhất có thể.

Hơn nữa, muốn có được một chặng đường vui vẻ, các bạn nhân viên của nhà xe luôn vui vẻ tiếp đón khách hàng của mình một cách rất nồng hậu. Nhà xe trả khách tại bến Giáp Bát và  có địa chỉ tại:  thị trấn Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Giá vé tham khảo: 335.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 088 330

Nhà xe Phú Quý

Nhận được nhiều lượt quan tâm, xe khách Phú Quý ngày nay đã là một địa chỉ rất tin cậy dành cho những ai thường tới lui Hà Nội. Nếu như bạn là một tín đồ thích đi đến những điểm trung tâm thương mại nội thành của Thủ đô, thì nhà xe này là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Nhà xe có đi qua những điểm gần Đại học Bách khoa Hà Nội nên rất thuận tiện dành cho các bạn là sinh viên trong trường. Địa chỉ của nhà xe: Số 146 Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0239 3858 684

Vì tuyến đường đi đến Hà Nội là một tuyến đi chính của bến xe này, chúng tôi dựa vào cơ sở số liệu thống kê số khách hàng đến tìm và sử dụng dịch vụ xe ra Hà Nội được thống kê chi tiết theo  tháng-quý- theo năm để kết luận. Nên chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc nhiều nhà xe nhất. Ngoài ra để đi đến Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thêm các nhà xe dưới đây cũng rất uy tín và chất lượng.

Nhà xe Dũng Minh 

Lộ trình: Bến xe Hà Tĩnh mới → Bến xe Nước Ngầm

Giá vé tham khảo: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0913 357 408

Nhà xe Sơn Hà  

Lộ trình: Bến xe Hà Tĩnh mới → Bến xe Mỹ Đình

Giá vé tham khảo: 330.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0986 716 262

Các nhà xe uy tín từ bến xe Hà Tĩnh đi Sài Gòn

Nhà xe Phước Hòa

Không những được mọi người yêu quý, nhà xe Phước Hòa đã luôn chứng tỏ được vị thế của mình trong chuyến đi quan trọng này. Nhìn chung nếu để nói đến tuyến đường Sài Gòn thì lượng người đi cũng đông đúc không kém gì tuyến đi ra Hà Nội.

Nên những nhà xe phục vụ tuyến đường này cũng hết sức đa dạng và có chất lượng rất tốt. Điển hình như nhà xe Phước Hòa này cũng vậy, sạch sẽ gọn gàng và trên xe luôn có những thiết bị nội thất mới hiện đại.

Giá vé tham khảo: 650.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 128 883

Nhà xe Hiếu Viện

Nếu như đến với Sài Gòn mà bạn lại không cùng đồng hành với nhà xe Hiếu Viện thì có lẽ bạn sẽ phải có chút tiếc nuối đó! tại sao chúng tôi lại nói vậy, chính vì nhà xe Hiếu Viện là một địa chỉ xe khách có nhiều thâm niên kinh nghiệm chạy trên mọi nẻo đường, nhất là tuyến Trung Bộ → Nam Bộ là một điểm mạnh của nhà xe này.

Sự chuyên nghiệp của nhà xe đã thuyết phục hầu hết khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến với nhà xe và với điểm trả khách ở bến Miền Đông. Nhà xe có địa chỉ: 27 Nguyễn Chí Thanh, Tân Giang, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham khảo: 640.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0935 385 288

Nhà xe Tuấn Cày    

Lộ trình: Bến xe Hà Tĩnh → Bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977 074 616

Nhà xe Loan Hợi    

Lộ trình: Bến xe Hà Tĩnh → Bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 09722 63901

Các nhà xe uy tín từ bến xe Hà Tĩnh đi Đồng Nai

Chặng đường đến Đồng Nai cũng là một chặng đường khá dài, nhưng tuy nhiên nhu cầu người dân đến đây cũng đông đúc. Nên cho dù có khoảng cách lên đến 1.345 km nhưng thường ngày vẫn rất nhiều xe xuất bến, ngoài bến thành phố thì bến xe Kỳ Anh Hà Tĩnh cũng là địa điểm thích hợp để bạn bắt xe đi Đồng Nai.

Nhà xe Mạnh Cường

Lộ trình: Bến xe Hà Tĩnh → Bến xe Đồng Nai

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 09722 63901

Nhà xe Phước Hòa

Lộ trình: Bến xe Hà Tĩnh → Bến xe Đồng Nai

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913305705

Các tuyến xe buýt thông dụng tại bến xe Hà Tĩnh

Ngoài những chuyến xe khách ra, thì có những tuyến xuất từ bến xe này cũng là điểm có nhiều xe buýt đến đón khách, mỗi ngày có nhiều bạn sinh viên và người dân ra bến xe buýt Hà Tĩnh để tìm những chuyến đi nội thành phố, để nhằm vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi.

Tuyến xe số 01

Lộ trình: Thành phố Hà Tĩnh → Kỳ Phương

Giá vé tham khảo: 20.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0915 13 6315

Tuyến xe số 03

Lộ trình: Thành phố Hà Tĩnh → thị trấn Hương Khê

Giá vé tham khảo: 20.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0915 13 6315

Tuyến xe số 04

Lộ trình: Thành phố Hà Tĩnh → thị trấn Tây Sơn

Giá vé tham khảo: 20.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0915 13 6315

Tuyến xe số 06

Lộ trình: Thành phố Hà Tĩnh → thị trấn Hương Khê

Giá vé tham khảo: 20.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0915 13 6315

Tổng kết

Là một bến xe hết sức tiềm năng và trong tương lai mong rằng bến xe Hà Tĩnh tiếp tục phát triển hơn nữa để những người dân xung quanh địa bàn tỉnh có thêm nhiều sự lựa chọn các hãng xe khách khi cần đến dịch vụ xe chạy liên tỉnh. TRIPDY.VN đã khái quát đôi nét cơ bản của bến xe này, mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho tất cả bạn đọc. Chúc tất cả mọi người vui vẻ và thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Taxi Mai Linh Hà Tĩnh: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

13 Hãng taxi Thạch Hà Hà Tĩnh giá rẻ chất lượng số điện thoại

Top 12 Hãng taxi Hương Sơn Hà Tĩnh số điện thoại tổng đài 24/7

Top 25 Hãng taxi Hà Tĩnh giá rẻ uy tín số điện thoại tổng đài 24/24

MINH HIẾU/TRIPDY.VN