Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Huyện Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam nổi tiếng với khu kinh tế mở Chu Lai. Dịch vụ du lịch ở đảo Lý Sơn cách Chu Lai khoảng 50km, vậy nên taxi Chu Lai Sa Kỳ cũng trở nên phong phú để hỗ trợ khách du lịch. Với vị trí địa lý thuận lợi, cảng hàng không Chu Lai và cảng biển Tam Hiệp là cửa ngõ quan trọng kết nối nhiều thứ với nhau, đi lại nhiều với phương tiện taxi là chủ yếu. Tìm hiểu thêm các hãng taxi uy tín qua bài viết dưới đây của TRIPDY.VN.

1. Taxi Mai Linh Chu Lai Sa Kỳ

Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Dịch vụ taxi Mai Linh ở Chu Lai cung cấp các dịch vụ chuyên chở khách đi lại trong và ngoài huyện. Bạn có thể đặt xe trực tiếp tại các điểm đỗ taxi của Mai Linh, gọi điện thoại đến tổng đài hoặc sử dụng ứng dụng di động của hãng để đặt xe.

Mai Linh cung cấp các loại xe đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ xe 4 chỗ thông thường cho đến xe 7 chỗ và xe hơi cao cấp. Đội ngũ lái xe của Mai Linh được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và am hiểu về địa phương, giúp bạn di chuyển một cách an toàn và thuận tiện.

Số điện thoại liên hệ: 1055

Trang web: https://mailinh.vn

2. Taxi Vinasun Chu Lai Sa Kỳ

Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Hãng taxi Vinasun là một trong những công ty taxi hàng đầu tại Việt Nam, với đội xe chất lượng và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Họ cung cấp dịch vụ taxi 24/7, giúp bạn di chuyển một cách thuận tiện và an toàn trong huyện Chu Lai và các vùng lân cận.

Từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ cách nhau khoảng 50km vậy nên nhà xe tập trung nhiều ở khu vực sân bay Chu Lai nhiều để có thể hỗ trợ khách có nhu cầu đi lại 2 nơi của khách hàng nhanh chóng với mức giá 11.000 vnđ cho giá mở cửa.

Số điện thoại liên hệ: 0255 377 7888

3. Taxi Tiên Sa Chu Lai Sa Kỳ

Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Tiên Sa có mặt nhiều tại các điểm của huyện Chu Lai có thể kể tên như: Khách sạn The Palm Garden Beach, khách sạn Royal MGallery By Sofitel, khách sạn Sunrise Premium…

Khách hàng đi taxi Chu Lai Sa Kỳ có thể sử dụng dịch vụ của hãng taxi Tiên Sa với giá thành hấp dẫn chỉ từ 11.500 vnđ, tài xế là người bản địa nên có thể hỗ trợ bạn đi nhanh chóng, ngoài ra nếu bạn muốn biết những điểm ăn ngon hay những điểm check in tại Lý Sơn các bác tài cũng chỉ bạn nhiệt tình như một người hướng dẫn viên du lịch.

Số điện thoại liên hệ: 0255 3 79 79 79

4. Dona Taxi Chu Lai Sa Kỳ

Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Dona là hãng taxi kiêm cho thuê xe được sử dụng nhiều cho khách bản địa, hãng lựa chọn những dòng xe mới, với mẫu mã đa dạng từ các dòng cơ bản cho đến các dòng xe hạng sang để hỗ trợ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng taxi Dona để di chuyển từ sân bay Chu Lai, những điểm của huyện Chu Lai tỉnh Quảng Nam đến cảng Sa Kỳ Lý Sơn bằng nhiều hình thức như taxi 4 chỗ, 7 chỗ tùy vào số lượng người mà nhóm bạn đi hoặc có thể sử dụng dịch vụ taxi ghép của hãng để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Số điện thoại liên hệ: 0786423423

5. Taxi Faifoo Chu Lai Sa Kỳ

Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Hãng taxi Faifoo có mặt nhiều ở Quảng Nam, Đà Nẵng, Lý Sơn… Chu Lai cũng là điểm mà hãng hoạt động mạnh mẽ và có lượng khách hàng ổn định. Với các dòng xe được nhập khẩu, chạy ổn định, ít ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài nhà xe luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Với giá thành hợp lý, đối với tuyến taxi Chu Lai Sa Kỳ, tuỳ vào từng điểm đón khác nhau hãng áp dụng mức giá khoảng từ 850.000 vnđ cho 1 chiều và 1.400.000 vnđ cho chiều đi và chiều về.

Số điện thoại liên hệ: 0208.3.863.863

6. Airport Taxi Chu Lai Sa Kỳ

Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Là hãng taxi sân bay lớn của nước ta, nhà xe có số lượng xe khá đông tập trung nhiều tại các điểm của cả nước, với đội ngũ tài xế hầu hết là người địa phương họ luôn hỗ trợ bạn hết mình, nhanh chóng. Với giá cước công khai trên đồng hồ hãng áp dụng giá 10.500 vnđ cho giá mở cửa mức giá khá hợp lý cho mọi người sử dụng.

Nhà xe có mặt nhiều tại các điểm như sân bay Chu Lai, nhà ga cảng Sa Kỳ, các khách sạn nổi tiếng của Lý Sơn…

Số điện thoại liên hệ: 0208.3.759.759

7. Sun Taxi Chu Lai Sa Kỳ

Top 12 Hãng taxi Chu Lai Sa Kỳ số điện thoại tổng đài 24/7

Sun Taxi đem lại nhiều công nghệ mới đến cho người dùng có thể kể đến như đặt xe thông qua ứng dụng, ngoài các dòng taxi truyền thống hãng có sử dụng xe điện để đưa đón khách hàng.

Tại huyện Chu Lai hãng có mặt nhiều ở các điểm như Nhà Hàng Đường Tàu, Pizza House, chợ Chu Lai, sân bay Chu Lai…

Số điện thoại liên hệ: 0208.3.526.526

8. Taxi Hoàng Nguyên Travel

Lý Sơn là điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, các công ty du lịch phát triển và thêm đó là dịch vụ taxi du lịch được ra đời. Hãng taxi Hoàng Nguyên Travel là một trong số đó.

Nhà xe cung cấp đến khách hàng những dòng xe từ 4 đến 19 chỗ, nhận đưa đón khách từ sân bay Chu Lai đến Sa Kỳ với mức giá chỉ từ 50.000 vnđ đối với khách hàng sử dụng dịch vụ taxi ghép. Với sự nhiệt tình và hiểu biết của bác tài, hãng taxi được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 0976 575 442

9. Taxi Song Nguyên Travel

Song Nguyên Taxi đem đến cho khách hàng những dòng xe 4 đến 16 chỗ, hỗ trợ đưa đón khách hàng các điểm tại huyện Chu Lai đến cảng Sa Kỳ nhanh chóng an toàn với chi phí thấp.

Nhà xe được trang bị các thiết bị như điều hoà 2 chiều, radio, hệ thống định vị GPS giúp các bác tài có thể đến điểm đón nhanh chóng và đúng giờ.

Số điện thoại liên hệ: 0767 866 869

10. Taxi Hạo Thiên Travel

Là hãng taxi du lịch vậy nên hãng cung cấp tài xế kiêm hướng dẫn du lịch. Tài xế có thể cung cấp thông tin về các điểm tham quan, lịch sử và văn hóa của địa phương, giúp khách hàng có trải nghiệm du lịch tốt hơn. Ngoài ra hãng cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như đặt vé cho sự kiện, cưới hỏi, chuyến đi công việc hoặc các yêu cầu riêng biệt khác của khách hàng

Ngoài các dòng taxi thông thường hãng cung cấp xe sang như xe hạng sang hoặc xe limousine để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp.

Số điện thoại liên hệ: 0934 299 494

11. Đăng Quang Taxi

Hãng taxi Đăng Quang có đội xe đa dạng, bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ và xe 16 chỗ, phục vụ cho các nhu cầu di chuyển khác nhau. Taxi Đăng Quang cung cấp dịch vụ taxi 24/7, giúp bạn di chuyển một cách thuận tiện và an toàn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ taxi Đăng Quang để di chuyển trong thành phố, đi từ sân bay, các ga, điểm du lịch hoặc đi các tuyến dài hơn.

Nhà xe có có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thân thiện. Lái xe của hãng được đào tạo để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 0255 3720 720

12. Kỳ Tư Travel Chu Lai Sa Kỳ

Hãng taxi Tư Kỳ sử dụng các dòng xe đưa đón khách hầu hết là các mẫu xe mới cao cấp như Vios, Elantra, Mazda,… nhà xe với mức giá đi từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ với mức giá được áp dụng từ 500.000 vnd đến 1.000.000 vnđ.

Nhà xe với số lượng xe nhiều và đa dạng bạn chỉ cần gọi và đặt trước hãng sẽ sắp xếp tài xế đến để hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất có thể.

Số điện thoại liên hệ: 0972380386

Trang web: https://www.xedulichkytu.com/2022/07/taxi-san-bay-chu-lai-di-cang-sa-ky.html

Tổng kết

Lý Sơn là một điểm đến du lịch yên bình và thiên nhiên tuyệt vời, thu hút cả du khách trong và ngoài nước. Bạn có thể đến Lý Sơn bằng tàu từ cảng Sa Kỳ hoặc bằng máy bay từ sân bay Chu Lai. Dịch vụ taxi Chu Lai Sa Kỳ phát triển nhờ du lịch ở đây. Bài viết trên TRIPDY.VN đã tổng hợp lại các hãng taxi uy tín mà bạn nên trải nghiệm khi đến đây du lịch.

TÌM HIỂU THÊM:

Top 11 Hãng taxi Tiên Phước Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Quảng Nam giá rẻ số điện thoại tổng đài 24/24

17 Hãng taxi Đà Nẵng Hội An giá cước sân bay Đà Nẵng về Hội An

Top 18 Hãng taxi Tam Kỳ giá rẻ SĐT số điện thoại tổng đài

Top 10 Hãng taxi Đức Phổ Quảng Ngãi SĐT số điện thoại tổng đài

Top 21 Hãng taxi Quảng Ngãi giá rẻ số điện thoại tổng đài 24/24

Top 12 Hãng taxi Bình Sơn Quảng Ngãi số điện thoại tổng đài

OANH NGUYỄN / TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…