Top 12 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Bến cầu Tây Ninh là một trong những bến cầu quan trọng ở miền Tây Nam Bộ. Là một cầu cảng quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và người dân giữa các tỉnh Miền Tây. Cầu có vai trò quan trọng trong khu vực vì nó nằm trên tuyến giao thông chính, đóng vai trò kết nối giữa các khu vực kinh tế, đô thị và nông thôn. Hình thức di chuyển bằng taxi Bến Cầu cũng đem đến rất nhiều sự tiện lợi và góp phần tăng doanh thu phát triển thành phố. Cùng tripdy.vn tìm hiểu những hãng taxi uy tín qua bài viết dưới đây nhé.

1. Taxi Bến Cầu

Top 10 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Hãng taxi Bến Cầu có trụ sở chính tại thành phố Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Được thành lập từ năm 2005, hãng taxi Bến Cầu đã trở thành một trong những công ty taxi nổi tiếng và được tin tưởng tại khu vực này.

Hãng taxi Bến Cầu hiện đang sở hữu một đội xe taxi đa dạng với nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau như Sedan, SUV và xe 7 chỗ. Tất cả các xe đều được trang bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho hành khách. Đội ngũ tài xế của hãng taxi Bến Cầu được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và có kinh nghiệm lái xe an toàn.

Số điện thoại liên hệ : 0877.37.27.27

Trang web: https://taxi-dongnai.com/taxi-ben-cau-tay-ninh/

2. Taxi Mai Linh Bến Cầu

Top 10 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Taxi Mai Linh là một công ty taxi uy tín và có tiếng trong ngành, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi di chuyển. Tài xế đều trải qua quá trình đào tạo và có nhiều kinh nghiệm, giúp người dân yên tâm khi sử dụng dịch vụ, hãng có nhiều xe và điểm gọi dễ dàng, giúp người dân di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện trong khu vực Bến Cầu.

Taxi Mai Linh áp dụng chính sách giá cả hợp lý và minh bạch giao động ở mức 11.000 vnđ đến 17.000 vnđ. Đi trên 100km sẽ tính theo giá khác.

Số điện thoại liên hệ: 1055

Trang web: https://mailinh.vn

3. Taxi Vinasun Bến Cầu

Top 10 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Taxi Vinasun luôn đầu tư vào việc mua xe mới và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các xe đều được trang bị hệ thống an ninh và an toàn cao cấp, đảm bảo mọi chuyến đi của bạn luôn trơn tru và an toàn.

Bác tài được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức về địa phương và kinh nghiệm vận chuyển. Họ sẽ đảm bảo bạn có một chuyến đi thoải mái và an tâm.

Mức giá hiện tại tham khảo là 12.000 vnđ đến 17.000 vnđ trên 1km.

Số điện thoại liên hệ:0276.38.27.27.27

Trang web: https://vinasun.vn

4. Taxi Sao Đỏ Bến Cầu

Top 10 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Taxi Sao Đỏ là một dịch vụ taxi có sẵn ở gần khu vực bến cầu. Các dịch vụ và tiện ích mà Taxi Sao Đỏ bến cầu có thể cung cấp bao gồm đưa đón khách ở địa điểm khách cung cấp, đón và tiễn khách ở sân bay, cũng cấp chuyến đi đường dài, đường ngắn và đi ngoại tỉnh.

Taxi Sao Đỏ cung cấp dịch vụ chở khách đi trong thành phố với mức giá chỉ từ 9.000 vnđ đối với dòng xe 7 chỗ. Ngoài ra khi khách muốn đi đường xa 2 chiều sẽ nhận được giá giảm rất cao ở chiều về.

Số điện thoại liên hệ: 02763676767

Fanpage: https://m.facebook.com/p/100046434374112/

5. Taxi Long Sơn Bến Cầu

Top 10 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Tất cả các lái xe của Taxi Long Sơn đều đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ năng lái xe, an toàn và đức độ. Họ cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và chuyên nghiệp để đảm bảo chuyến đi của bạn luôn an toàn và thuận tiện.

Hãng luôn duy trì một đội xe đời mới và hiện đại được nhập khẩu ở những nước lớn. Điều này đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm đi lại thoải mái và tiện lợi.

Với mức giá cạnh tranh tripdy.vn cảm thấy đây là hãng bạn nên thử khi tới Bến Cầu Tây Ninh.

Số điện thoại liên hệ: 0276.36.36.36.36

Trang web: https://timtaxi.vn/taxi-long-son/

6. Taxi Giá Rẻ 24/7 Bến Cầu

Top 10 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Hãng cung cấp các dịch vụ như đón khách tại sân bay, đặt trước qua ứng dụng điện thoại, hay cung cấp xe riêng cho các chuyến đi dài, dịch vụ cơ bản như đón và trả khách tại địa điểm yêu cầu vẫn được khách hàng tại Bến Cầu đánh giá cao nhất.

Hãng sử dụng các loại xe taxi thông thường có mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Số điện thoại liên hệ: 0276.2.23.23.23

7. Dona taxi Bến Cầu

Top 10 Hãng taxi Bến Cầu Tây Ninh giá rẻ uy tín số điện thoại SĐT

Dona Taxi cam kết cung cấp dịch vụ taxi chất lượng cao, với tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và am hiểu về khu vực.

Bạn có thể đặt xe trực tuyến thông qua ứng dụng di động hoặc trang web của Dona Taxi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo bạn có xe đón đúng giờ, hãng có đội xe mới và hiện đại, được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 032 8287778

Trang web: https://donataxi.com/

8. Taxi công nghệ Bến Cầu

Cung cấp giá cả cạnh tranh và có nhiều loại dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng là những gì taxi công nghệ đem lại.

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp trên app hoặc mã QR, theo dõi lộ trình ngay trên chính điện thoại của mình. Ngoài ra taxi công nghệ cũng có rất nhiều mã giảm giá vào ngày thường. Bạn nên kiểm tra kỹ biển số xe trước khi lên xe là lưu ý khi đi taxi công nghệ.

9. Taxi Hòa Thành Bến Cầu

Là hãng taxi nhỏ phục vụ khách ở Bến Cầu và Tây Ninh là chủ yếu. Hiện nay hãng có thêm xe 7 chỗ để phục vụ khách toàn diện hơn rất nhiều.

Ngoài việc sử dụng taxi ra hãng còn có thêm dịch vụ cho thuê xe có lái hoặc không lái đi cùng với giá thành rẻ.

Vì đa số khách hàng đi taxi Hòa Thành đều là khách quen nên hãng hiểu rõ khách hàng, thường xuyên hỏi thăm tạo những ấn tượng tốt đến với khách hàng nhiều hơn

Số điện thoại liên hệ: 0967813533

10. Taxi Thắng Lợi Bến Cầu

Taxi Thắng Lợi là 1 hãng lớn được người dân tại Bến Cầu hay Tây Ninh sử dụng rộng rãi. Hãng có số lượng xe lớn từ 4 chỗ đến 7 chỗ với nhiều mục đích sử dụng như taxi đường dài, ngắn, taxi đi sân bay, đi liên tỉnh hoặc cho thuê xe dài ngày, ngắn ngày với chi phí rẻ.

Ngoài ra Thắng Lợi còn cung cấp thêm dịch vụ taxi tải chuyển nhà, xe limousine cao cấp phù hợp đi đường dài hoặc những gia đình đông người

Số điện thoại liên hệ: 0908297277

Trang web: https://taxithangloi.net/dich-vu-taxi-tay-ninh/

11. Taxi Happy 99 Bến Cầu.

Cũng như hãng taxi Thắng Lợi, Happy 99 đem đến cho khách hàng những dịch vụ taxi giá rẻ và chất lượng cao.

Hiện nay với mức giá mà hãng đưa ra tầm 10.000 vnđ trên 1km đối với xe 4 chỗ rất hợp lý cho nhiều đối tượng sử dụng.

Bác tài hầu hết là người địa phương, hiểu rõ các tuyến đường nên chỉ sau 5 phút gọi tổng đài xe sẽ có mặt để đón tiếp bạn.

Happy 99 thường xuyên có mã giảm giá bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc fanpage của hãng để kiểm tra trước khi đặt xe.

Số điện thoại liên hệ: 0276.3.75.75.75

Fanpage: https://m.facebook.com/people/Taxi-Happy-99-happycar-Tây-Ninh/100067314458464/

12. Taxi Sơn Hà Bến Cầu

Là hãng taxi gia đình cuối cùng mà tripdy.vn muốn giới thiệu đến các bạn đọc hôm nay là hãng Taxi Sơn Hà.

Sơn Hà là một cái tên mới nổi trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển con người ở năm 2018. Bắt đầu là những chiếc xe 4 chỗ đến nay Sơn Hà đã có những thành tựu nhất định và cập nhật được thêm nhiều xe hơn, dịch vụ tốt hơn và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp đến cho khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 19006236

Tổng kết

Hiện nay thị trường taxi Bến Cầu phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Thế nhưng không phải hãng taxi nào cũng có mức giá tốt và dịch vụ đem đến sự hài lòng cho khách hàng, tripdy.vn đã tìm hiểu và đúc kết lại 12 hãng taxi uy tín nhất tại Bến Cầu. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được phương tiện đi lại khi có nhu cầu nhé.

OANH NGUYỄN/TRIPDY.VN

Related Posts

Top 11 Hãng taxi Cam Lâm SĐT số điện thoại tổng đài 24/24

Cam Lâm là một huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa có nhiều ưu thế nổi bật về kinh tế, du lịch, văn hóa…Di chuyển ở Cam Lâm có…

Top 14 Hãng taxi Diên Khánh giá cước rẻ số điện thoại hotline

Taxi Diên Khánh: Bảng giá cước km và số điện thoại 14 hãng xe

Huyện Diên Khánh được đánh giá là một huyện trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, là một cái nôi của ngành du lịch sinh thái, nên nhu…

14 hãng taxi Vạn Giã taxi Vạn Ninh số điện thoại tổng đài liên hệ

14 Hãng taxi Vạn Giã taxi Vạn Ninh số điện thoại tổng đài liên hệ

Bất kì ai khi tìm kiếm phương tiện di chuyển cũng mong muốn đảm bảo được sự uy tín và an toàn. Hiện nay, có vô vàn…

Top 20 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 20 hãng taxi Khánh Hòa nổi tiếng hàng đầu, mang đến cho bạn danh sách các lựa…

Top 20 Hãng taxi Nha Trang giá rẻ số điện thoại đưa đón sân bay

Nha Trang là một thành phố ven biển nằm ở phía Nam của Việt Nam. Với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh và khí…

Taxi Vinasun Nha Trang: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Taxi Vinasun Nha Trang: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Nha Trang từ lâu vẫn luôn là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Điều này cũng góp phần giúp dịch vụ taxi tại đây phát triển…