Taxi Hậu Nghĩa: Số điện thoại tổng đài đặt xe của 15 hãng tốt nhất

Hậu Nghĩa là một thị trấn thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ở Hậu Nghĩa dịch vụ taxi đang càng càng phát triển và được xem là rất có tiềm năng vì nơi đây là khu vực có nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc thuộc tỉnh Long An. Vậy nên lựa chọn những thương hiệu taxi Hậu Nghĩa nào, hãy để TRIPDY.VN mang tới cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

Số điện thoại 15 hãng taxi Hậu Nghĩa tốt nhất

STT Tên hãng taxi Số điện thoại
1 Taxi Mai Linh Hậu Nghĩa 0272 3 837 837
2 Taxi VinaSun Hậu Nghĩa 028 38 27 27 27
3 Taxi Vàng Hậu Nghĩa 0272 36 36 36 36
4 Taxi Sao Đỏ Hậu Nghĩa 0272 3 67 67 67
5 Taxi Open 99 Hậu Nghĩa 0272 3 828 828
6 Taxi công nghệ Hậu Nghĩa Không rõ
7 Taxi Hậu Nghĩa Group 0272 88 88 99
8 Taxi Long An 0901 12 72 62
9 Taxi Thành Danh Hậu Nghĩa 0844 457 379
10 Taxi giá rẻ Long An 0392 985 273
11 Taxi VinaCar Hậu Nghĩa 0272 3 98 98 98
12 Taxi Hậu Nghĩa Long An 0399 622 244
13 Taxi gia đình Long An 0967 968 559
14 Taxi Nguyễn Phước 0972 990 997
15 Taxi dịch vụ Anh Tuấn 0363 343 610

1. Taxi Mai Linh Hậu Nghĩa

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Thương hiệu taxi Mai Linh luôn đứng đầu bảng trong số các hãng taxi được nhiều người ưa chuộng bởi sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà hãng mang lại.

Hãng taxi này có mặt ở thị trấn Hậu Nghĩa từ nhiều năm qua, được người dân biết đến và rất tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển. Không chỉ đưa đón khách ở trong khu vực Hậu Nghĩa mà còn phục vụ nhu cầu đa dạng của hành khách khi di chuyển đến các địa bàn lân cận khác.

Taxi Mai Linh Hậu Nghĩa có ứng dụng riêng trên điện thoại để cho khách hàng có thể đặt xe một cách rất dễ dàng và đồng thời có thể kiểm soát được giá cước cũng như là hành trình di chuyển trên từng chuyến đi.

SĐT: 0272 3 837 837

Website: https://www.mailinh.vn/

2. Taxi VinaSun Hậu Nghĩa

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Hãng taxi Vinasun đã có thời gian hoạt động tại thị trường Hậu Nghĩa là gần 20 năm chính vì thế mà người dân ở đây không có ai là không biết đến thương hiệu này. VinaSun được xem như là đối thủ cạnh tranh của Mai Linh mặc dù thị phần của Vinasun có kém hơn Mai Linh một chút.

Tuy nhiên với giá thành rất phải chăng cùng với số lượng xe lớn luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng thì đây cũng là một trong những thương hiệu taxi uy tín mà bạn nên lựa chọn khi di chuyển tại Hậu Nghĩa.

SĐT: 028 38 27 27 27

Website: https://www.vinasuntaxi.com/

3. Taxi Vàng Hậu Nghĩa

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Mọi người vẫn thường hay gọi tên của thương hiệu taxi Sài Gòn này là taxi vàng bởi vì xe của hãng có màu sắc nhận dạng đó là màu vàng rất nổi bật và vô cùng đặc trưng. Khi di chuyển trên đường bạn rất dễ dàng nhận ra xe của hãng và có thể gọi xe dọc đường.

Ở Hậu Nghĩa Long An thì thương hiệu taxi này cũng được bố trí số lượng xe tương đối nhiều chính vì thế mà rất sẵn sàng phục vụ khách hàng và đón khách nhanh chóng.

SĐT: 0272 36 36 36 36

4. Taxi Sao Đỏ Hậu Nghĩa

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Sao đỏ là một hãng taxi địa phương hoạt động chủ yếu trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa cũng như là một số khu vực lân cận khác ở tỉnh Long An. Mặc dù so với các thương hiệu nổi tiếng khác thì đây là một hãng taxi nhỏ, số lượng xe ít thế nhưng giá cả lại rất rẻ và thái độ của nhân viên lái xe vô cùng tận tình và tận tâm.

Nếu như bạn muốn di chuyển với một mức giá phù hợp thì có thể lưu lại số điện thoại của taxi Hậu Nghĩa này.

SĐT: 0272 3 67 67 67

5. Taxi Open 99 Hậu Nghĩa

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Open 99 là một hãng taxi hoạt động chủ yếu ở các tỉnh thành của khu vực miền Nam trong đó có Long An. Hãng taxi này đưa đón khách ở địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa cũng như là các khu vực khác thuộc tỉnh Long An.

Màu sắc nhận diện của thương hiệu taxi này đó là màu xanh lá cây. Bạn muốn gọi xe có thể bắt xe dọc đường hoặc liên hệ đến tổng đài của hãng để được đặt xe.

SĐT: 0272 3 828 828

6. Taxi công nghệ Hậu Nghĩa

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Grab là thương hiệu taxi công nghệ được ưa chuộng tại Hậu Nghĩa. Khi lựa chọn hãng taxi này thì người dân hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi vì là giá cước của mỗi chuyến đi sẽ được biết trước và hiển thị trên ứng dụng riêng của grab.

Ngoài ra với việc sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thường xuyên nhận được các chương trình ưu đãi giảm giá cũng như là cập nhật được lộ trình của chuyến đi mà bạn đang di chuyển và để lại cảm nhận của mình sau mỗi hành trình.

7. Taxi Hậu Nghĩa Group

Khi lựa chọn hãng taxi này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như là chất lượng dịch vụ. Hãng cung cấp xe 4 chỗ, xe 7 chỗ đời mới hoạt động dưới hình thức là taxi truyền thống.

Ngoài ra thì thương hiệu này cũng hoạt động dưới hình thức là cho thuê xe du lịch, xe hợp đồng. Taxi Hậu Nghĩa này không chỉ phục vụ nhu cầu của người dân đi lại trong khu vực mà còn di chuyển đến các địa bàn lân cận cũng như là đi liên tỉnh.

SĐT: 0272 88 88 99

8. Taxi Long An

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Có thể khẳng định rằng đây là một trong những thương hiệu taxi uy tín và chất lượng số một trên địa bàn tỉnh Long An. Thương hiệu này luôn tự tin mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn cũng như là thoải mái nhất.

 xe Của hãng được trang bị là những xe đời mới có nội thất hiện đại đảm bảo khách hàng sẽ thích mê sau mỗi hành trình di chuyển.  bên Cạnh việc cung cấp dịch vụ Taxi thì thương hiệu này cũng cho thuê xe hợp đồng xe du lịch tự lái và có lái

SĐT: 0901 12 72 62

Website: https://xetaxilongan.vn/

9. Taxi Thành Danh Hậu Nghĩa

Top 15 Hãng taxi Hậu Nghĩa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Đây là một hãng taxi dịch vụ hoạt động trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa với tuổi đời chưa có nhiều năm hoạt động giống như là nhiều hãng taxi nổi tiếng khác thế nhưng với chất lượng dịch vụ mà hãng taxi này mang lại thì khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Đồng thời nếu như bạn luôn tìm kiếm một hãng taxi giá rẻ Hậu Nghĩa thì TRIPDY.VN khẳng định với bạn đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Để thu hút được nhiều khách hàng biết đến thì thương hiệu này cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn và giảm giá. Hãng cũng rất chú trọng đến việc bảo dưỡng cải tiến chất lượng xe của mình với mong muốn là đem đến cho khách hàng những chuyến đi thực sự an toàn và thoải mái.

SĐT: 0844 457 379

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083137101987

10. Taxi giá rẻ Long An

Chỉ cần nghe tên của thương hiệu taxi này thôi là bạn cũng đã hiểu được hãng taxi này hướng đến điều gì. Hãng mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những chuyến đi thật an toàn với mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Giá rẻ không có nghĩa rằng chất lượng phục vụ không tốt mà ngược lại hãng rất chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng vì thế luôn tuyển chọn những người tài xế lái xe không chỉ có tay nghề lái tốt mà còn có đạo đức phẩm chất tốt để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

SĐT: 0392 985 273

Website: http://www.taixiduchoagiare.com/

11. Taxi VinaCar Hậu Nghĩa

Vinacar là một thương hiệu taxi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 để đáp ứng cho nhu cầu đi lại bất kể thời gian nào của khách hàng. Mặc dù so với nhiều hãng nổi tiếng khác thì đây là một thương hiệu taxi còn khá nhỏ bé thế nhưng mà bằng chất lượng dịch vụ tận tâm, tận tình của mình thì thương hiệu này cũng ngày có một vị thế nhất định trên thị trường.

Tài xế lái xe của hãng cũng là những người dân địa phương được tuyển chọn rất kỹ càng. Họ vô cùng am hiểu về đường phố ở nơi đây vì thế mà bạn hãy hoàn toàn yên tâm di chuyển trên từng chuyến đi.

SĐT: 0272 3 98 98 98

12. Taxi Hậu Nghĩa Long An

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hậu Nghĩa đến sân bay thì đây là sự lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn. Đây là taxi dịch vụ chuyên đón khách từ địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa đi đến các địa điểm khác.

Với hệ thống xe đời mới, thiết bị bên trong hiện đại chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đi xe của hãng này. Bạn có thể liên hệ trước để đặt xe và hẹn giờ đón mà không cần phải đặt cọc trước tiền. Nhà xe sẽ đến đón bạn đúng giờ tại địa điểm mà bạn yêu cầu. Những dịch vụ mà taxi Hậu Nghĩa này mang lại đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

SĐT: 0399 622 244

Website: https://taxihaunghia.com/

13. Taxi gia đình Long An

Hãng xe này chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển từ nhà đến sân bay hoặc những chuyến du lịch. Vì là xe dịch vụ nên rất tiện lợi, đặt xe cũng nhanh chóng, tài xế sẽ di chuyển theo lịch trình mà bạn muốn.

Tuy nhiên vì là taxi gia đình nên số lượng xe sẽ không nhiều vì thế bạn nên đặt sớm để đảm bảo còn xe. Tài xế lái xe cũng rất thông thạo đường phố ở đây nên bạn hoàn toàn yên tâm, họ là những người không chỉ có tay nghề lái xe tốt mà có phẩm chất đạo đức tốt, rất lịch sự và văn minh, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình các vấn đề phát sinh trong chuyến đi.

SĐT: 0967 968 559

14. Taxi Nguyễn Phước

Là một hãng taxi dịch vụ gia đình Nguyễn Phước mang tới cho hành khách những trải nghiệm rất tuyệt vời trên từng cung đường di chuyển. Mặc dù số lượng xe phục vụ không nhiều thế nhưng chất lượng dịch vụ mà thương hiệu này mang lại thì miễn chê.

Hãng luôn cố gắng mang tới những cảm nhận tốt nhất cho khách hàng của mình thì phong cách phục vụ đến giá cước của xe. Giá cước phải chăng, thậm chí là còn thấp hơn so với các thương hiệu nổi tiếng khác, thái độ phục vụ thì rất chuyên nghiệp, tài xế am hiểu và thông thạo từng cung đường.

SĐT: 0972 990 997

15. Taxi dịch vụ Anh Tuấn

Nếu như bạn có nhu cầu di chuyển từ Hậu Nghĩa đến các địa bàn lân cận hoặc liên tỉnh mà theo thời gian bạn muốn thì dịch vụ taxi Anh Tuấn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ đến hotline của hãng để đặt lịch thì tài xế lái xe sẽ đến đón bạn đúng giờ.

 Hãng xe này không chỉ hoạt động giống như taxi truyền thống mà còn cho thuê xe dịch vụ, xe tự lái…Xe của hãng là những xe được nhập khẩu từ nước ngoài, cao cấp nên chạy êm, an toàn trên từng hành trình. Giá cả của hãng xe cũng rất hợp lý, có sức cạnh tranh so với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

SĐT: 0363 343 610

Trên đây là top 15 hãng taxi Hậu NghĩaTRIPDY.VN đã giới thiệu cho bạn. Đây đều là những hãng taxi rất uy tín, chất lượng dịch vụ tốt cùng giá thành hợp lý. Hy vọng rằng với những gợi ý ở trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một hãng taxi ưng ý nhất.

THANH NGỌC/TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…