Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Hệ thống taxi Bình Dương rất lớn với nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. Với nhu cầu di chuyển lớn của khách hàng hiện nay, chắc chắn số hãng taxi có mặt tại đây sẽ phục vụ tốt tất cả mọi người. Một trong số những hãng taxi được tìm kiếm nhiều hiện nay trong khu vực chính là taxi Hội Nghĩa. Hãy cùng TRIPDY.VN theo dõi những thông tin cụ thể bên dưới để cập nhật cho mình những đơn vị vận chuyển uy tín và đảm bảo nhất nhé!

1.Hãng taxi Mai Linh Hội Nghĩa

Số điện thoại: 0274 383 838

Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Đứng đầu hệ thống taxi trên cả nước hiện nay chính là taxi Mai Linh. Đây là một tập đoàn lớn với thương hiệu đã gây dựng được nhiều năm. Sự nổi tiếng và chất lượng của hãng xe này được đánh giá rất cao và hoàn toàn mang lại sự an tâm cho người ngồi.

Lựa chọn xe Mai Linh phục vụ các chuyến di chuyển của mình là điều hoàn toàn hợp lý. TRIPDY.VN cam kết rằng đây sẽ là hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên an toàn và uy tín mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

2.Hãng taxi Thành Công Hội Nghĩa

Số điện thoại: 0763 355 686

Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Hình thành và phát triển đã được nhiều năm trên thị trường, taxi Thành Công đem đến những dịch vụ vận chuyển tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.  Thuộc top đầu đơn vị có sự ảnh hưởng lớn trong ngành, hãng xe Thành Công luôn là ưu tiên hàng đầu mà bạn cần lựa chọn.

Hệ thống xe taxi Thành Công lớn trải dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại Bình Dương hãng xe có mặt tại nhiều địa điểm lớn như khu công nghiệp, trường học hay bệnh viện. Đảm bảo rằng đây sẽ là đơn vị cung cấp tới bạn các chuyến xe nhanh chóng và tiện lợi nhất.

3.Hãng taxi ACN Hội Nghĩa

Số điện thoại: 0908 152 256

Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Thuộc một trong số hãng taxi Hội Nghĩa được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, taxi ACN là lựa chọn tiếp theo TRIPDY.VN muốn giới thiệu tới bạn. Bạn có thể đặt xe này để đi đến những địa điểm như khu công nghiệp VSIP II, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Mỹ Phước.

Ngoài ra, xe taxi ACN còn nhận chạy các tuyến đường dài vượt tỉnh như đưa đón khách sân bay Tân Sơn Nhất, xe tới các tỉnh khác như: Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Phước, Tây Ninh. Chi phí cho các chuyến đi sẽ được điều chỉnh giảm giá cho khách hàng phù hợp.

4.Hãng taxi Vinasun Hội Nghĩa

Số điện thoại: 0274 3827 2727

Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Ngoài các hãng xe nổi tiếng như Mai Linh hay xe Thành Công thì taxi Vinasun cũng có sự góp mặt tại thị trường taxi Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương. Xe Vinasun có sự nổi tiếng từ lâu và cũng hoạt động tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nói về chất lượng dịch vụ thì đây thuộc top đơn vị hàng đầu mang đến những chuyến xe rất chất lượng và an toàn. Đội ngũ nhân viên đều là những người được tuyển chọn kĩ càng giúp quá trình di chuyển của bạn được đảm bảo hoàn toàn.

5.Hãng taxi Thắng Lợi Hội Nghĩa

Số điện thoại: 0274 386 8686

Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Ra mắt thị trường đã lâu, taxi Thắng Lợi đem lại sự an toàn và thoải mái cho mọi hành khách trên khắp nẻo đường. Với tiêu chí mang đến sự chất lượng trong mọi dịch vụ, hãng xe đã đầu tư lớn vào cả hệ thống xe lẫn đội ngũ nhân viên.

Nơi đây có số lượng khách hàng thân quen vô cùng lớn, mọi người đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng với đơn vị taxi Thắng Lợi. Quá trình điều chuyển xe của đơn vị này được đánh giá là nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

6. Hãng taxi Sài Gòn Hội Nghĩa

Số điện thoại: 0274 3636 3636

Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Nổi bật với màu vàng đặc trưng của hãng, taxi Sài Gòn hoạt động tại nhiều khu vực trong tỉnh Bình Dương. Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị đã từng bước khẳng định được chất lượng cũng như dịch vụ cao cấp mà mình cung cấp.

Taxi Sài Gòn hoạt động với quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành khu vực miền Nam. Từ Bình Dương bạn có thể đặt xe để di chuyển tới Sài Gòn hay một số tỉnh lân cận, Mức giá cước nơi đây thu khá thấp so với thị trường, đây là một ưu điểm lớn mà hầu như mọi hành khách đều mong muốn.

7.Hãng taxi Minh Giang Hội Nghĩa

Số điện thoại: 0274 3738 738

Top 12 Hãng taxi Hội Nghĩa Tân Uyên số điện thoại tổng đài liên hệ

Taxi Minh Giang sở hữu những dòng xe sang trọng với nội thất tối tân hiện đại mang đến trải nghiệm vô cùng tốt cho mọi khách hàng, Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự phục vụ tử tế tận tình từ đội ngũ nhân viên và chất lượng tốt mà nơi đây mang đến.

Đã có rất nhiều phản hồi vô cùng tích cực về hãng xe này, mọi người đều hoàn toàn hài lòng cả về mức giá lẫn chất lượng chuyến đi. Để đảm bảo ngày một hoạt động tốt hơn nữa, taxi Minh Giang luôn ghi nhận những đánh giá cũng như nhận xét của hành khách một cách tích cực nhất.

8.Hãng taxi 588 Khánh Bình

Số điện thoại: 0788 670 588

Hãng taxi Hội Nghĩa tiếp theo TRIPDY.VN muốn giới thiệu tới bạn chính là xe taxi 588 Khánh Bình. Đây là đơn vị vận chuyển gia đình cung cấp nhiều chuyến xe theo yêu cầu từng cá nhân với mức giá hợp lí.

Các dòng xe tại hãng taxi 588 đều có chất lượng vượt trội bởi xe được nhập khẩu chính hãng rất cao cấp. Hệ thống tiện nghi đầy đủ và luôn trong tình trạng tốt nhất mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng tốt.

9.Hãng taxi Minh Cảnh

Số điện thoại: 0347 001 312

Một hãng taxi gia đình tiếp theo cũng vô cùng đảm bảo và chất lượng cho bạn lựa chọn chính là taxi Minh Cảnh. Hãng xe này đã cung cấp rắt nhiều chuyến xe tốt cho nhiều khách hàng trong khu vực. Mọi người đều có những đánh giá rất tích cực dành cho đơn vị vận chuyển này.

Nhược điểm lớn nhất của hãng xe này chính là số lượng xe hạn chế dễ rơi vào tình trạng hết chuyến. Chính vì thế, khi có nhu cầu bạn nên liên hệ đặt xe sớm, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và điều phối xe đến đưa đón bạn một cách nhanh chóng nhất.

10.Hãng taxi 24/24

Số điện thoại: 0336 173 617

Để tránh những tình trạng chậm trễ trong quá trình điều chuyển xe của nhiều đơn vị hiện nay, bạn có thể lựa chọn xe 24/24 để được phục vụ nhanh chóng nhất. Đơn vị này hình thành với mong muốn phục vụ hành khách mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn có nhu cầu di chuyển, chỉ cần liên hệ ngay tới số điện thoại của nhà xe. Trong 5 phút kể từ khi đặt xe, đơn vị sẽ nhanh chóng điều xe tới chở bạn đi một cách nhanh nhất.

11.Hãng taxi Gần Nhất 862

Số điện thoại: 0931 257 862

Nhắc đến xe Hội Nghĩa Tân Uyên bạn không thể bỏ qua hãng xe taxi Gần Nhất 862. Với nhiều năm kinh nghiệm đưa đón khách hàng, đơn vị mang đến nhiều chuyến xe chất lượng và vô cùng an toàn.

Đặt xe Gần Nhất 862, bạn được trải nghiệm một chuyến hành trình rất dễ chịu và êm ái bởi các dòng xe chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Đơn vị sử dụng phần lớn là xe từ 4 đến 7 chỗ như Toyota, Huyndai và Vios.

12.Hãng taxi Bình Dương 170

Số điện thoại: 0784 593 170

Xe Bình Dương 170 là đơn vị vận chuyển cuối cùng bài viết muốn gửi tới bạn. Đây là hãng xe chuyên nhận chở khách hàng đi tới các khu công nghiệp cũng như đưa đón khách sân bay.

Từng chuyến đi đều được đơn vị đầu tư cẩn thận bởi các dòng xe tốt và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Lựa chọn di chuyển với hãng xe này sẽ đem đến sự thoải mái và vô cùng yên tâm cho mọi khách hàng.

Trên đây là danh sách 12 hãng taxi Hội Nghĩa uy tín và đảm bảo nhất hiện nay mà TRIPDY.VN muốn giới thiệu tới bạn. Mong rằng bài viết sẽ thật hữu ích và cung cấp tới bạn những thông tin cần thiết mà bạn mong muốn. Chúc bạn luôn có những chuyến đi an toàn và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

GỢI Ý THÊM:

Taxi Vinasun Bình Dương: Giá cước và số điện thoại tổng đài

Taxi Mai Linh Bình Dương: Giá cước km và số điện thoại tổng đài

18 Hãng taxi Khánh Bình Tân Uyên tỉnh Bình Dương số điện thoại

Top 16 Hãng taxi Bàu Bàng Bình Dương giá rẻ số điện thoại 24/24

Top 20 Hãng taxi Bến Cát Bình Dương số điện thoại tổng đài

Top 26 Hãng taxi Bình Dương giá rẻ số tổng đài trực 24/24h

NGỌC LAN/TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…