Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Chuyên mục hôm nay chúng ta sẽ đến với một vùng đất vô cùng thân thương, đó chính là Huế “Mộng Mơ”. Có thể nói, chuyên mục này sẽ đem đến cho những tín đồ đam mê “xê dịch” một nguồn thông tin bổ ích để lưu vào cẩm nang của mình. Là một tỉnh nổi tiếng về du lịch văn hóa truyền thống, nên dịch vụ xe taxi ở đây vô cùng phát triển, chính bởi sự phát triển đó nên có rất nhiều hãng Taxi Huế bạn khó mà biết được hãng đó có chất lượng hay không, vậy TRIPDY.VN ngay sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 20 hãng taxi uy tín nhé!

1. Hãng xe Taxi Vàng Huế

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng xe taxi Vàng ở Huế luôn được người dân lựa chọn, họ thường lựa chọn xe taxi để đi phục vụ công việc cá nhân. Bởi có lẽ, đây chính là hãng taxi mang thương hiệu tại nơi đây, đã gắn liền với đời sống của họ.

Một trong những lý do để người dân sinh sống ở đây lựa chọn hãng taxi này bởi lẽ giá cước Taxi Vàng Huế cũng khá rẻ nên họ rất thích. Khiến cho họ cảm thấy phù hợp với tài chính cá nhân và yên tâm đi dịch vụ Taxi.

Không chỉ người dân tại Huế mà du khách thập phương mỗi khi đến nơi đây tham quan cũng đều tin chọn Taxi Vàng. Đúng với cái tên của hãng taxi, những đặc điểm nổi bật từ màu vàng thương hiệu Taxi Huế Vàng dễ dàng có thể nhận diện được.

Đặc biệt hơn cả khi bạn bước lên taxi vàng Điều bạn thấy được là nội thất của hãng taxi này mới và luôn trong tình trạng sử dụng rất tốt. Dù bạn gọi số điện thoại Taxi Vàng Huế booking chuyến đi xa hay chuyến đi gần thì những bạn tài xế đều phục vụ bạn một cách tận tâm bằng xe 4 – 7 chỗ.

Cho dù bạn là du khách hay bạn là người dân địa phương khi đi tham quan các địa điểm tại Thừa Thiên Huế, Khi bạn cần nhà xe giúp đỡ đón bạn ở địa điểm nào chỉ cần bạn nhất điện thoại gọi theo  số Taxi Vàng Huế chưa đầy 30 phút tài xế sẽ đến đón bạn. Vì trên xe có dự định vị GPS tìm kiếm địa điểm nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 7, Lê Hồng Phong, Phường An Cựu, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế – hoặc Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.500 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Taxi Vàng Huế Số Điện Thoại: 0234 379 7979

2. Hãng xe Vinasun Taxi Huế

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Là Top đầu những hãng xe đình đám nên cũng không thể thiếu trong chạy xe taxi tại Huế, vừa nhiệt tình lại vừa hết mình vì khách hàng nên Sun Taxi Huế may mắn đón nhận được tình cảm của tất cả các khách hàng.

Từ trước đến nay hãng taxi này luôn nổi tiếng vì có những chiếc xe ô tô sang trọng đón khách hàng và một thế mạnh nữa đó chính là có lợi thế kinh doanh thương mại vì thương hiệu kinh doanh lâu năm trong làng taxi. Khi bạn gọi đến Sun Taxi Huế Số Điện Thoại các bạn nhân viên trực tổng đài sẽ nhanh nhẹn phục vụ bạn.

Hiểu được là một tỉnh nổi tiếng về ngành du lịch Nên taxi này cũng có những chiến lược kinh doanh dành riêng để phục vụ những ai là người dân bản địa và những vị khách lần đầu tiên đến. Tuy nhiên, giá cước Sun Taxi Huế vẫn không thay đổi.

Nếu bạn thực sự chưa được thử dịch vụ hãng taxi này khi đi du lịch tại Huế Thì lần đi gần nhất bạn có cơ hội hãy mạnh dạn booking qua tổng đài Taxi Vinasun Huế và trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ thấy rất hài lòng, bằng dòng xe 4 – 7 chỗ.

 • Địa chỉ: 7, 312 Lê Duẩn, Phú Thuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.200 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số điện thoại Taxi Vinasun Huế: 0234 3989 898

3. Hãng xe taxi Doãn Sinh

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng xe Doãn Sinh sẽ đem đến cảm giác thư thái và thoải mái nhất, thường được khách hàng tin chọn dịch vụ khi đến đây còn du lịch. Những vị khách ở nội tỉnh, ngoài gọi cho Doãn Sinh để đi xe Taxi Huế hãng còn cho thuê xe để cho sự kiện cưới hỏi, bằng dòng xe Mazda 4 chỗ.

 • Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.800 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Hotline: 0898 737 575

4. Hãng xe taxi Mắt Xanh

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng taxi Mắt Xanh sẽ hứa hẹn đem đến cho khách hàng những giây phút vô cùng thoải mái, bởi hãng sở hữu những chiếc ô tô Kia Morning vô cùng thời thượng. Đặc biệt là có anh chủ hãng xe Taxi này luôn quý khách và có thiện chí giảm giá như bạn đi tuyến đường xa. Trong các hãng Taxi Huế hãng Mắt Xanh được đánh giá khá cao.

 • Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 18.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.200 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số điện thoại: 0234 879 9092

5. Hãng xe taxi Võ Văn Tuấn

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng taxi Võ Văn Tuấn là hãng xe taxi gia đình tại địa phương, thấy được dịch vụ của hãng tốt như vậy. Nhiều khách hàng đã đi xe một lần, sẽ muốn đồng hành lần sau thậm chí là muốn gắn bó. Tiêu chí giá Taxi Huế cũng được khách hàng quan tâm, giá của taxi này cũng hợp lý. Hãng cũng có cho thuê xe sự kiện cưới hỏi.

 • Địa chỉ:Hoàng Xuân Hãn, Phú Bình, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 18.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.200 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Tổng đài: 096 904 47 35

6. Hãng xe taxi Phú Xuân

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng taxi Phú Xuân thường ngày chuyên phục vụ các chuyến du lịch của du khách thập phương đến Cố Đô, tuy là một hãng taxi nhỏ nhưng taxi Phú Xuân lại sở hữu tương đối những chiếc ô tô 4 chỗ taxi đẹp mà thời thượng. Đây là một trong những Taxi ở Huế có giá cước rẻ, nên nhiều người tin chọn.

 • Địa chỉ: Đường Lê Quý Đôn, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 17.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 12.200 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Liên hệ tổng đài: 096 904 47 35

7. Hãng xe taxi Cường Phát

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Thường để cho khách hàng nhận được những ưu đãi, nên hãng xe taxi Cường Phát trong những năm nay đang được phổ biến. Có nhiều người mất rất nhiều thời gian để tìm taxi Huế giá rẻ nhưng lại chưa biết đến hãng taxi này, vậy sau chuyên mục hôm nay bạn hãy lưu vào cẩm nang ngay nhé ! Hãng xe sẵn từ 4- 7 chỗ.

 • Địa chỉ: Kim Liên, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 17.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.500 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Tổng đài Gọi Taxi Huế : 090 593 91 56

8. Hãng xe taxi Hợp tác xã Phú Bài

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hợp tác xã vận tải taxi là hình thức hợp tác kinh doanh dịch vụ taxi, với quy mô 8 thành viên cùng kinh doanh. Hợp tác xã này chuyên cung cấp những tuyến Taxi Sân Bay Huế với giá cả vô cùng phải chăng, kể cả khi đón khách Nước ngoài thì hãng cũng không bao giờ bóp giá.

 • Địa chỉ: đường Trần Cao Vân, Phú Hội, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 12.000 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số điện thoại Taxi ở Huế : 0234 3939 393

9. Hãng xe taxi Ngọc Hoa

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng xe taxi Ngọc Hoa là hãng có nhiều sự ưu đãi, nhận thấy khách hàng thường có nhu cầu đến thăm quan tại các khu làng nghề nên ưu điểm của hãng taxi này, là tuyển dụng những bác tài xế Taxi Tại Huế thông thạo các tuyến đường tại địa phương bằng dòng xe 4 – 7 chỗ rất mới. Bạn yên tâm và giá cước taxi tại đây cũng rất phải chăng để cho bạn lựa chọn.

 • Địa chỉ: Thủy Xuân , Phú Hội, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 18.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.500 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số Taxi ở Huế: 093 482 82 48

10. Hãng xe taxi Thiên Trần

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng taxi Thiên Trần vừa chuyên nghiệp lại luôn thân thiện với khách hàng. Chính vì là tỉnh chuyên đón các khách đến thăm với nhu cầu du lịch, nên sự thân thiện là yếu tố hàng đầu mà hãng taxi Thiên Trần hướng tới, vì hiểu được đi du lịch thì tinh thần luôn phải thoải mái, hãng cũng chạy liên tỉnh như tuyến Taxi Đà Nẵng đi Huế với dòng xe 4 chỗ đẹp.

 • Địa chỉ: đường Cù Lao, Phú Hội, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 18.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.000 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Sdt Taxi Huế: 090 582 15 83

11. Hãng xe Taxi Thành Công Huế

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng xe Thành Công được đánh giá cao, luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất với khách hàng. Là một trong những hãng taxi phục vụ khách hàng theo quy mô tập đoàn lớn nên Thành Công Taxi Huế có ưu điểm là có nhiều xe phục vụ.

Tuy là một hãng xe lớn tại Huế Tuy nhiên hãng thành công luôn Tôn trọng khách hàng không vì kiêu ngạo mà lại đem đến cho khách hàng những cảm giác không vui hoặc không hài lòng. Hơn nữa, Taxi Huế Thành Công có các bạn tài xế trẻ tuổi, nói chuyện rất vui vẻ.

Nếu bạn chưa đồng hành cùng hãng taxi Thành Công lần nào, Khi đến Huế bạn hãy nhanh tay gọi điện cho số điện thoại Taxi Thành Công Huế với ưu điểm nhiều xe phục vụ. Thì hãng sẽ điều người đến đón bạn ngay sau đó.

Mang đến cho bạn một tin vui đó chính là từ năm 2021 hãng xe thành công luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đi theo quy mô gia đình hoặc là đăng ký đi hai lượt khứ hồi. Tổng đài Taxi Thành Công Huế luôn trực 24/24 để phục vụ bạn.

 • Địa chỉ: Âu Lạc, Khu An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 14.200 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số Taxi Thành Công: 0234 3575 757

12. Hãng xe Taxi Hương Giang Huế

Top 20 Hãng taxi Huế taxi sân bay Thừa Thiên Huế số điện thoại

Hãng taxi Hương Giang ở Huế luôn coi trọng khách hàng, biết được khách hàng đi tuyến xe này phần lớn với nhu cầu du lịch, không chỉ để khách hàng có giây phút thư giãn, mà còn khiến khách hàng hoàn toàn thỏa mãn với dịch vụ mà Taxi Hương Giang Huế đã đem đến. Hãng xe đón khách bằng dịch vụ xe 4 – 7 chỗ.

 • Địa chỉ: Võ Duy Thái, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 14.500 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Liên hệ Taxi 7 chỗ Huế : 0204 3567 567

13. Hãng xe Taxi Huế Mai Linh

Một hãng taxi có mặt trên thị trường tương đối lâu nên tại Huế hãng taxi này cũng được mọi người ưa chuộng bởi vì đã có lợi thế về thương hiệu. Đi để cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thông tin, chỉ cần gõ từ khóa Taxi Mai Linh Huế số điện thoại Lập tức thông tin về taxi sẽ hiện ra.

Nếu lần đầu đến Huế mà bạn đang mang qua không biết lựa chọn hãng xe nào. Chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời đó chính là nhanh tay bấm số Taxi Mai Linh Huế để được thử dụng dịch vụ taxi của Mai Linh.

Không thua kém gì các hãng taxi khác, những bạn nhân viên trực tổng đài và nhân viên tài xế của taxi Mai Linh ở khu vực Huế cũng thuận tiện các tuyến đường. Bởi vì biết được khách hàng đến đây phần lớn là để đi du lịch Cố Đô Huế nên Mai Linh Taxi Huế luôn đợi khách ở địa điểm này. Dòng xe thứ 4 đến 7 chỗ để bạn lựa chọn.

 • Địa chỉ: Võ Duy Thái, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 14.400 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Tổng Đài Taxi Mai Linh: 0234 389 8989 – 0234 382 4747 – 1055

14. Hãng xe Taxi Xanh Huế

Hãng taxi mới ra nhập ngành. Tuy nhiên lại sở hữu những ưu điểm mà nhiều taxi gia nhập lâu năm không có. Đầu tiên là phải kể đến những chiếc ô tô mới mẻ và vô cùng sang trọng tiện lợi đã tạo nên sức hút cho Xanh Taxi Huế.

Nếu như bạn nghe danh tiếng mà vẫn chưa được sử dụng dịch vụ của hãng taxi mới này thì nhanh tay booking cho Taxi Xanh SM Huế để hãng xe được đến phục vụ bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu đi xe. Nhìn hãng xe cũng vô cùng ưu đãi.

Có nhiều thiết bị ô tô luôn sẵn sàng đón bạn nên bạn không cần lo bị hết xe, hãng sử dụng độc quyền dòng xe Taxi Vinfast Huế nên về sự sang trọng và thời thượng thì quá tuyệt vời.

 • Địa chỉ: Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 18.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 14.200 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số điện thoại Taxi Xanh: 0234 3678 999 – 1900 2088

15. Hãng xe Taxi Bạch Mã Huế

Thương hiệu hãng taxi này chắc hẳn cũng không xa lạ gì đối với khách hàng tại Huế, bạn có biết ngoài tuyến đường đi du lịch các địa điểm lịch sử, thì chặng đường ra sân bay cũng rất nhộn nhịp. Nhất là khi sân bay Phú Bài ở Huế đón hàng nghìn lượt khách, dịch vụ Taxi Phú Bài Huế cũng từ đó mà cũng đông đúc.

 • Địa chỉ: Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.800 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số Taxi Huế: 0234 3688 688

16. Hãng xe Taxi Thuận An Huế

Xe taxi Phục vụ người dân tại phường Thuận An nên hãng xe gia đình này cũng lấy tên hãng là Thuận An để bà con dễ  nhận diện. Tuy không có quy mô lớn giống như các hãng xe đình đám khác những hãng xe gia đình Thuận An, thuộc trong các hãng Taxi Ở Huế có giá rẻ nên hãng xe này nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, với dịch vụ xe 4 chỗ đẹp.

 • Địa chỉ: Xóm Bến Kẹ, phường Thuận An, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 17.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 14.000 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số tổng đài điện thoại Taxi : 097 449 24 90

17. Hãng xe Go Taxi Huế

Hãng xe Taxi nữa sẽ khiến bạn vui vẻ và không làm bạn thất vọng khi đặt chân đến miền đất Huế thân thương. Cũng là một hãng taxi hoạt động theo quy mô vốn cổ phần nên taxi Go Huế đang được thịnh hành, Bởi những ưu điểm như giá rẻ và xe sạch sẽ nhân viên tận tâm. Chuyên chở khách du lịch nên khi cần dịch vụ Taxi Lăng Cô Huế bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Go Huế nhé !

 • Địa chỉ: Nguyễn Sinh Cung, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 18.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 14.200 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số điện thoại Xe Taxi: 090 480 08 95

18. Hãng xe Taxi Thành Phố Huế Trần Khởi

Nhận thấy khách hàng đến với Huế ngoài để đi du lịch còn có một số bận phận khách hàng đi xe taxi để tới các trung tâm thương mại Huế hoặc các tuyến xe đi sân bay. Nên để các đáp ứng được mọi nhu cầu của họ, hãng xe Trần Khởi chuyên chạy các tuyến Thành phố Huế và tuyến taxi từ Sân Bay Phú Bài về Huế với giá rẻ.

 • Địa chỉ: Lý Thái Tông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 14.600 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số điện thoại : 090 480 08 95

19. Hãng xe Grab Taxi

Hãng taxi tiện lợi, khi bạn đến với Huế, lợi thế là đã dạng dòng xe vô cùng tiện nghi, bạn có thể không phải đợi chờ lâu khi chỉ cần xe taxi. Chỉ cần nhấc điện thoại ra gọi hoặc vào app điện thoại được tải xuống ở CH Play hoặc Appstore. Taxi Grab nhanh chóng đến đón bạn, đi chuyến taxi Điện Huế có đủ từ xe  4 chỗ và 7.

 • Địa chỉ: Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 20.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.500 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Số điện thoại Xe Taxi : 0905 676 119

20. Hãng xe Taxi TP Huế Nhung Ngự

Nhà xe Nhung Nhự thương hiệu xe taxi tại địa phương, cung cấp dịch vụ taxi giá cả ưu đãi tại Huế, khiến cho những người dân nội thành phố hoặc du khách lần đầu tiên đến thành phố Huế cũng được sử dụng dịch vụ Taxi Nhung Ngự. Hãng xe thường xuyên chạy tuyến Taxi Huế Đi Sân Bay Phú Bài bằng loại xe 4 chỗ, bạn chỉ cần gọi đến hotline hãng xe sẽ đến đón bạn.

 • Địa chỉ: Thôn 4, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.
 • Giá cước tham khảo từ: 18.000 vnđ/ km (giá mở cửa) 13.000 vnđ/ km (giá đi từ 21km)
 • Liên hệ tổng đài: 093 563 56 25

Tổng kết

Để bạn và gia đình mỗi lần đến với miền đất thân thương này với lý do là công tác, du lịch hay đi về quê thì bạn đều có thể sử dụng dịch vụ taxi Huế và là một tỉnh đa dạng dịch vụ, nên nhu cầu bà con đi lại cũng đa dạng.

Nên TRIPDY.VN đã giới thiệu cho bạn Top 20 hãng xe taxi phù hợp cho bạn và gia đình đi mọi nhu cầu khác nhau. Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Top 12 Hãng taxi Đà Nẵng đi Huế taxi Huế đi Đà Nẵng giá rẻ

Top 10 Hãng taxi Phong Điền Huế số điện thoại tổng đài 24/7

Top 12 Hãng taxi Lăng Cô Huế số điện thoại tổng đài liên hệ

TRIPDY.VN/MINHHIEU

Related Posts

Top 21 Hãng taxi Hà Đông giá rẻ 4 7 chỗ số điện thoại 24/24

Top 21 Hãng taxi Hà Đông giá rẻ 4 7 chỗ số điện thoại 24/24

Với danh sách 21 hãng taxi Hà Đông đầy đủ số điện thoại tổng đài để quý khách đặt chuyến, sẽ giúp bạn có chuyến đi an…

Top 15 Hãng taxi Sơn Tây Hà Nội giá cước số điện thoại tổng đài

Dịch vụ xe taxi hiện nay đã trở thành phương tiện di chuyển không thể thiếu cho mỗi chúng ta, đặc biệt là khi cần di chuyển…

20 Hãng taxi Đức Trọng giá rẻ số điện thoại tổng đài hotline 24/24

20 Hãng taxi Đức Trọng giá rẻ số điện thoại tổng đài hotline 24/24

Taxi Đức Trọng là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực cho những khách hàng đến khu vực này du lịch hoặc làm việc. Trong…

Top 20 Hãng taxi Vũng Tàu giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Vũng Tàu giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Vũng Tàu từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Điều này cũng tạo động lực thúc…

Top 20 Hãng taxi huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu số tổng đài

Top 20 Hãng taxi huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu số tổng đài

Có dịp đến đây du lịch hay làm việc, công tác cần xe dịch vụ đưa đón đi công việc, đi tham quan du hý thì đừng…

Top 24 Hãng taxi Bắc Ninh giá cước rẻ số điện thoại tổng đài

Top 24 Hãng taxi Bắc Ninh giá cước rẻ số điện thoại tổng đài

Để giúp quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ taxi chất lượng và phù hợp nhất, Tripdy.vn xin giới thiệu đến hành khách top…