Top 10 Hãng taxi Hưng Hà Thái Bình số điện thoại tổng đài 24/7

Hưng Hà cách Thái Bình khoảng 40 phút đi xe vậy nên những ai có công việc đi lại giữa 2 địa điểm này thường lựa chọn taxi Hưng Hà để di chuyển phù hợp với tiêu chí an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay, nếu bạn băn khoăn chưa biết sử dụng taxi của hãng nào để di chuyển thì lưu ngay 10 số điện thoại ở bài viết dưới nhé.

Hưng Hà nổi tiếng với những cánh đồng lúa bát ngát, mang đến phong cảnh đẹp và môi trường nông nghiệp phát triển. Ngoài ra, huyện còn có các di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh thu hút du khách tham quan, nếu bạn muốn tới đây để thay đổi không khí nhưng vẫn chưa tìm được taxi Hưng Hà nào uy tín thì cùng tìm hiểu với Tripdy.vn ở bài viết dưới nha.

1. Taxi Hưng Hà

Top 10 Hãng taxi Hưng Hà Thái Bình số điện thoại tổng đài 24/7

Hưng Hà là hãng taxi địa phương với số lượng xe khá nhiều, nhà xe tập trung ở nhiều khu vực khác nhau không cố định nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Hiện nay số lượng xe của hãng gồm các loại xe 4,7 chỗ với mức giá mở cửa tương đương từ 9.500 đến 16.500, đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều nhu cầu đi lại của hành khách. Nhà xe tập trung cao về việc đào tạo tài xế , thường xuyên có các buổi training để nâng cấp nghiệp vụ, phổ cập lại thêm các luật giao thông mới để các bác tài nắm bắt và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Số điện thoại liên hệ: 0972972451

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100060519701193&mibextid=LQQJ4d

2. Taxi Hưng Hà Thái Bình 24/7

Top 10 Hãng taxi Hưng Hà Thái Bình số điện thoại tổng đài 24/7

Hãng đúng như tên gọi của mình từ bộ phận tổng đài đến các bác tài đều túc trực 24/24 để phục vụ khách hàng dù ngày nghỉ hay ngày lễ. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế nhà xe phục vụ khách hàng chu đáo bằng cách lựa chọn nhân viên lái xe có kinh nghiệm cho chuyến đi an toàn, xe sử dụng đều là các dòng xe tốt, không gây ồn khi di chuyển, bảo dưỡng thường xuyên, giảm xóc ổn để tránh gây bồng bềnh lúc di chuyển.

Ngoài ra trước mỗi chuyến đi nhà xe cũng thường xuyên kiểm tra đảm bảo hành trình của quý khách an toàn và dễ chịu. Bác tài là người địa phương nắm bắt đường sá ở đây vậy nên biết tránh những đoạn đường xấu, gồ ghề khó đi. Đặc biệt là xe có mặt nhanh nên sau khi bạn gọi nên rất được yêu thích tại đây.

Số điện thoại liên hệ: 0834323343

3. Taxi Mạnh Tường Hưng Hà

Top 10 Hãng taxi Hưng Hà Thái Bình số điện thoại tổng đài 24/7

Mạnh Trường là hãng taxi gia đình có số lượng xe ít hơn, giúp tài xế dễ dàng nhớ khách hàng và cung cấp dịch vụ cá nhân, tận tâm hơn, nhà xe đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và linh hoạt hơn trong việc di chuyển. Nhà xe cũng rất cạnh tranh về giá cả, đảm bảo khách hàng nhận được mức giá hợp lý cho dịch vụ sử dụng.

Mạnh Tường hiểu và biết cách mang lại dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, mang lại trải nghiệm cá nhân và thoải mái hơn. Xe của hãng mới sạch sẽ thơm tho phù hợp với tiêu chí chọn xe của mọi khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 0948932888

4. Taxi Quan Sản Hưng Hà

Top 10 Hãng taxi Hưng Hà Thái Bình số điện thoại tổng đài 24/7

Nhà xe hoạt động không theo lịch trình cố định, có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay lập tức và đưa bạn đến điểm đến mong muốn. Hãng cũng cam kết bạn không cần đợi lâu để có một chuyến đi, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.

Quan Sản là hãng taxi nhỏ vậy nên có thể linh hoạt hơn và có thể thương lượng với khách hàng về giá dịch vụ.

Nhà xe có đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, hiểu biết đường địa phương, có thể đem bạn đến những địa điểm chụp hình đẹp, quán ăn ngon nếu như bạn cần, đồng hồ báo gía tiền của hãng đúng km và số tiền hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Số điện thoại liên hệ: 035 6881882

5. Taxi Mai Linh Hưng Hà

Top 10 Hãng taxi Hưng Hà Thái Bình số điện thoại tổng đài 24/7

Mai Linh đã xây dựng được uy tín trong nhiều năm hoạt động, cung cấp dịch vụ taxi đáng tin cậy với chất lượng và an toàn cao với các dòng xe từ bình dân cho đến các loại xe cao cấp. Hãng chú trọng vào chất lượng dịch vụ, tạo ra trải nghiệm thoải mái và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Mai Linh có mạng lưới phủ sóng rộng khắp các thành phố và vùng miền tại Việt Nam, giúp đáp ứng nhu cầu di chuyển của đa dạng đối tượng khách hàng.Hãng đã cập nhật các tính năng công nghệ trong ứng dụng di động, giúp người dùng dễ dàng đặt xe và theo dõi hành trình.

Số điện thoại liên hệ: 1055

Trang web: https://mailinh.vn

6. Taxi Sông Trà Hưng Hà

Top 10 Hãng taxi Hưng Hà Thái Bình số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Sông Trà đã xây dựng được uy tín trong việc cung cấp dịch vụ taxi đáng tin cậy với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng đúng thời gian, nhà xe luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn cho khách hàng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các phương tiện taxi của họ được bảo trì định kỳ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trên hành trình di chuyển.

Với đội ngũ tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình cấp dịch vụ taxi đáng tin cậy, an toàn, chất lượng và thuận tiện cho khách hàng ngày càng được nhiều người tin tưởng biết đến và quay lại nếu lần sau có nhu cầu đi lại.

Số điện thoại liên hệ: 0227.3.64.64.64

7. Taxi Hoàng Lê Hưng Hà

Là hãng taxi địa phương vậy nên có mối quan hệ gắn kết mạnh mẽ với cộng đồng địa phương, đặc biệt khi tài xế và khách hàng thường quen nhau, tạo sự tin tưởng và sự thân thiện trong quá trình đi lại. Khách hàng có thể trò chuyện và tương tác trực tiếp với tài xế, tạo ra một trải nghiệm thoải mái hơn trong hành trình. Taxi Hoàng Lê rất linh hoạt và có thể cung cấp dịch vụ trong nhiều khu vực, bao gồm cả những nơi mà các hãng taxi lớn không thường xuyên đến đó là điểm mạnh của hãng taxi này.

Với mức giá hợp lý thì đây là hãng taxi mà bạn nên thử khi tới Hưng Hà.

Số điện thoại liên hệ: 0227.3.68.68.68

8. Taxi Phiệt Học Hưng Hà

Là hãng taxi giá rẻ được nhiều khách hàng tại Hưng Hà và Thái Bình tin dùng, nhà xe phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng việc đến nhanh chóng sau khi khách gọi tổng đài.

Phiệt học là nhà xe lớn ở đây không chỉ có các dòng xe taxi mà nhà xe có xe lớn, xe limousine chạy đường dài nữa. Nhà xe cũng nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái Bình đi Hà Nội hay quanh khu vực ở Hưng Hà. Với số lượng xe nhiều bạn dễ dàng thấy xe Phiệt Học ở các địa điểm đông người nên bạn dễ dàng nhận thấy xe cũng như sử dụng khi cần. Nhà xe cũng phục vụ 24/24 nên bạn hoàn toàn gọi nếu có trường hợp khẩn cấp.

Số điện thoại liên hệ: 0227.6.27.27.27

Fanpage: https://m.facebook.com/profile.php/?id=100064235074002c

9. Taxi Tiến Đạt Hưng Hà

Nhà xe Tiến Đạt áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ví điện tử thông qua ứng dụng, giúp giảm thiểu rủi ro mất mát tiền mặt. Tài xế làm việc linh hoạt và chọn thời gian làm việc phù hợp với lịch trình cá nhân mà bạn cần.

Ngoài ra hãng taxi Tiến Đạt còn cung cấp nhiều loại xe và dịch vụ khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Trước khi xác nhận đặt xe, khách hàng biết trước giá cước ước tính tài xế báo, giúp tránh những bất ngờ về giá khi đi đường. Để đặt xe nhanh chóng bạn có thể liên hệ với số tổng đài hỗ trợ, nhà xe sẽ túc trực 24/7 sẵn sàng chờ bạn.

Số điện thoại liên hệ: 0227.3.831.946

10. Taxi Minh Đức Hưng Hà

Taxi Minh Đức chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tiện ích cho người dùng, cung cấp các tiện ích như xe đời mới, đặt chỗ trước, thanh toán trực tuyến, và hỗ trợ khách hàng 24/7. Nhà xe cũng hỗ trợ đón và trả khách tại bất kỳ địa điểm nào, giúp người dùng di chuyển thuận tiện và linh hoạt hơn.

Với giá cước hợp lý và cách phục vụ nhiệt tình của các bác tài xế, nhà xe Minh Đức ngày càng được sử dụng rộng rãi, được nhiều khách hàng quan tâm yêu thích và truyền miênhj nhau sử dụng.

Số điện thoại liên hệ: 02273839505

Tổng kết

Bài viết trên Tripdy.vn đã chia sẻ lại các hãng taxi Hưng Hà được sử dụng nhiều nhất tại đây, nếu như bạn có thêm thông tin của hãng taxi nào tại đây hãy cho mình thêm thông tin ở phía dưới phần bình luận nhé.

GỢI Ý MỘT VÀI HÃNG TAXI UY TÍN:

Top 25 Hãng taxi Thái Bình giá rẻ số điện thoại tổng đài 24/24

Top 10 Hãng taxi Tiền Hải Thái Bình số điện thoại tổng đài 24h

Top 10 Hãng taxi Đông Hưng Thái Bình số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Hải Phòng giá rẻ uy tín số điện thoại hotline

Top 21 Hãng taxi Nam Định giá rẻ số điện thoại tổng đài 24/24

Tác giả: OANH NGUYỄN/ TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…