Taxi Mai Linh Nha Trang: Số điện thoại tổng đài, giá cước và địa chỉ

Tỉnh Nha Trang là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh này nằm ở phía đông nam của đất nước, bên bờ biển Đông, và có thành phố Nha Trang là trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh.Nha Trang nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời, bãi biển trắng mịn và nước biển trong xanh. Với khí hậu ôn đới nhiệt đới, Nha Trang được biết đến như “thành phố của những con thú” và “thành phố không bao giờ ngủ”. Đây là một điểm đến hấp dẫn cho cả du khách trong và ngoài nước. Dịch vụ taxi hỗ trợ khách du lịch tại Nha Trang đa dạng từ taxi truyền thống đến dịch vụ taxi công nghệ nhưng hiện nay được sử dụng rộng rãi vẫn đang là taxi Mai Linh Nha Trang. Theo chân Tripdy.vn tìm hiểu kỹ hơn về hãng taxi này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về taxi Mai Linh tại Nha Trang

Tại Nha Trang, như nhiều thành phố lớn khác trên nước ta, dịch vụ taxi Mai Linh đã trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến và thuận tiện. Các dịch vụ taxi Mai Linh phổ biến tại Nha Trang bao gồm taxi 4 chỗ,5 chỗ và 7 chỗ.

Taxi Mai Linh Nha Trang: Địa chỉ, số điện thoại tổng đài và giá cước

Hệ thống xe của Mai Linh là một trong những dịch vụ taxi truyền thống hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm cả thành phố Nha Trang. Mai Linh luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Các xe của họ được bảo trì định kỳ, kiểm tra kỹ thuật và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm an toàn và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Mai Linh.

Mai Linh cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng/debit hoặc qua ứng dụng điện thoại di động. Ở Nha Trang số lượng taxi Mai Linh tập trung nhiều bạn có thể đặt xe bằng phương pháp truyền thống gọi lên tổng đài, đặt qua ứng dụng hoặc tới các chốt.

Số điện thoại tổng đài, trụ sở liên hệ và số điện thoại khu vực taxi Mai Linh Nha Trang

Bạn có thể đặt xe của Mai Linh thông qua điện thoại, ứng dụng di động hoặc qua website của họ. Quá trình đặt xe đơn giản và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Là thương hiệu taxi lớn được hình thành và phát triển từ năm 1993, tại mỗi tỉnh thành nhà xe đều xây dựng 1 trụ sở làm việc nhằm tạo địa điểm để tổng đài viên làm việc, là nơi trao đổi và trau dồi phổ biến các công việc đến các bác tài. Taxi Mai Linh Nha Trang cũng thường xuyên tập hợp để tập huấn và đổi mới cách làm việc nhằm hỗ trợ khách tốt hơn mỗi ngày.

Taxi Mai Linh Nha Trang: Địa chỉ, số điện thoại tổng đài và giá cước

 • Số tổng đài taxi Mai Linh hỗ trợ khách toàn quốc: 1055 hoặc 02366257888
 • Số điện thoại taxi Mai Linh Nha Trang: 025838383838
 • Văn phòng taxi Mai Linh Nha Trang: 9A Lê Lợi, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Trang web: https://mailinh.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhatrangmailinh

Bảng giá taxi Mai Linh Nha Trang

xe Mở cửa(0.5km) Km tiếp theo Km thứ 31
Taxi 4 chỗHuynhdai i10 10.000 13.900 11.600
Taxi 4 chỗHuynhdai Vema 11.000 14.800 11.600
Taxi 4 chỗVios 11.000 15.100 12.000
Tãi 7 chỗInnova G 12.000 17.000 14.500

Lưu ý:

 • Lưu ý rằng các quy định giá cước và phí có thể thay đổi theo thời gian và từng khu vực.
 • Taxi Mai Linh áp dụng hệ thống giá cước theo quãng đường và thời gian di chuyển. Các thông tin chi tiết về bảng giá sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển trong xe hoặc thông qua ứng dụng di động của Mai Linh.
 • Từ 22:00 đến 5:00, Mai Linh áp dụng phụ phí đêm cho các chuyến đi. Phụ phí này sẽ được tính thêm vào tổng cước phí cuối cùng.
 • Ngoài giá cước theo quãng đường, Mai Linh có thể áp dụng các phụ phí khác như phí đỗ xe, phí cầu đường hay phí năm mới tùy thuộc vào tình huống cụ thể.
 • Mai Linh thường có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Bạn nên kiểm tra thông tin về các chương trình này trên website hoặc ứng dụng di động của Mai Linh để tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ của họ.

Hướng dẫn khách hàng tải app và sử dụng taxi Nha Trang Mai Linh trên điện thoại của bạn

Với ứng dụng di động của Mai Linh, bạn có thể dễ dàng đặt xe và quản lý chuyến đi chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn không cần phải gọi điện hoặc tìm kiếm xe qua đường phố, mà chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện các thao tác đơn giản để đặt xe.

Khi bạn đặt xe taxi Mai Linh Nha Trang qua ứng dụng, ứng dụng Mai Linh cho phép bạn xem thông tin chi tiết về tài xế như hình ảnh, số điện thoại, và đánh giá từ các khách hàng trước đó. Điều này giúp tăng tính minh bạch và tin tưởng khi bạn chọn tài xế.

Taxi Mai Linh Nha Trang: Địa chỉ, số điện thoại tổng đài và giá cước

Ứng dụng Mai Linh cho phép bạn lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc qua ví điện tử quét mã QR. Bạn không cần mang theo tiền mặt nhiều và có thể dễ dàng theo dõi lịch sử thanh toán thông qua ứng dụng. Tripdy.vn hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng theo các bước như sau:

 1. Bạn tải ứng dụng Mai Linh ở app store đối với người sử dụng iphone hệ điều hành IOS, đối với samsung, oppo, xiaomi,… hệ điều hành android bạn tải trên cửa hàng CH Play
 2. Gõ vào mục tìm kiếm và gõ chữ taxi Mai Linh, hệ thống sẽ hiển thị ứng dụng taxi Mai Linh màu xanh và nhấp vào đó và cài đặt, tuỳ vào hệ thống đường truyền mạng 4g hay wifi ứng dụng sẽ tải nhanh hoặc chậm.
 3. Kiểm tra xem ứng dụng đã tải xong chưa bằng việc vào màn hình chính nếu đã hiển thị ứng dụng tức là bạn đã tải xong, nếu thông báo không hoàn thành bạn kiểm tra lại mạng mà bạn đang sử dụng hoặc bộ nhớ điện thoại, nếu bộ nhớ đầy ứng dụng không được tải xuống.
 4. Sau khi tải xong bạn bắt đầu đăng nhập và sử dụng như các ứng dụng khác trên điện thoại.

Lưu ý: Để tải được ứng dụng taxi Mai Linh bạn cần phải có tài khoản ở cửa hàng CH Play cho các dòng điện thoại dùng hệ thống Android và tài khoản Apple ID đối với người dùng iphone bạn nhé, đảm bảo hệ thống mạng, bộ nhớ máy để tải ứng dụng.

Tải ứng dụng qua IOS bằng cách truy cập đường link: https://apps.apple.com/vn/app/taxi-mai-linh/id1227478889?l=vi

Tải ứng dụng Mai Linh qua đường truyền Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ml.online.passenger&hl=vi

Tải trực tiếp qua trang web: https://mailinh.vn/ 

Taxi Mai Linh Nha Trang: Địa chỉ, số điện thoại tổng đài và giá cước

Taxi Mai Linh Nha Trang: Địa chỉ, số điện thoại tổng đài và giá cước

Hướng dẫn khách hàng tạo tài khoản Mai Linh và cách đăng nhập.

Tripdy.vn xin phép hướng dẫn bạn cách tạo vào đăng nhập tài khoản Mai Linh theo các bước sau:

 • Tải ứng dụng Mai Linh theo các đường link trên hoặc vào cửa hàng ứng dụng để tải trực tiếp.
 • Vào màn hình chính điện thoại tìm kiếm ứng dụng taxi Mai Linh màu xanh vừa tải về và bắt đầu làm theo các bước hướng dẫn trên app

Taxi Mai Linh Nha Trang: Địa chỉ, số điện thoại tổng đài và giá cước

 • Mở ứng dụng nhập số điện thoại bạn thường xuyên sử dụng để thiết lập tài khoản mới.
 • Sau khi điền số điện thoại bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu của app như Họ Tên, Email, và cập nhật mật khẩu, yêu cầu mật khẩu trùng khớp nhau và ghi nhớ mật khẩu sau khi nhập.

 • Hãng sẽ gửi mã OTP bạn nhập mã và tiếp tục các bước tiếp theo
 • Đọc kỹ các thông tin cũng như điều khoản của hãng đưa ra, nhấn vào ô đồng ý để tiếp tục
 • Sau khi xong các bước trên bạn đã hoàn thành bắt đầu đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu lúc nãy bạn đã điền vào.

Lưu ý: Trước khi cài đặt ứng dụng, hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư của Mai Linh. Điều này giúp bạn hiểu rõ về việc thu thập thông tin cá nhân và cách Mai Linh sử dụng dữ liệu của bạn.

Hãy đảm bảo rằng bạn cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Mai Linh để nhận được các bản vá lỗi, tính năng mới và cải thiện bảo mật.

Hướng dẫn sử dụng đặt taxi Mai Linh Nha Trang qua ứng dụng điện thoại

 • Mở ứng dụng Mai Linh và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Chọn điểm xuất phát và điểm đến của bạn. Bạn có thể nhập địa chỉ cụ thể hoặc sử dụng chức năng định vị GPS để xác định vị trí hiện tại của bạn. Hiện tại đây mình đang sử dụng vị trí từ sân bay Nha Trang và lựa chọn điểm đến là khách sạn Mường Thanh Nha Trang.

 • Chọn loại xe phù hợp với lượng khách di chuyển.

 • Xác nhận thông tin đặt xe và kiểm tra lại chi tiết. Đảm bảo rằng thông tin đặt xe là chính xác trước khi tiếp tục.
 • Đợi xác nhận từ ứng dụng Mai Linh. Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo về tài xế và thông tin xe đến.

 • Nếu trường hợp có việc gấp bạn có thể nhấn nút huỷ chuyến đi

 • Thanh toán sau khi hoàn thành chuyến đi, bạn có thể thanh toán bằng các phương thức thanh toán được hỗ trợ trong ứng dụng Mai Linh, chẳng hạn như thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc tiền mặt.

Cách đặt xe Mai Linh Nha Trang truyền thống

Gọi số điện thoại đặt xe của Mai Linh bằng tổng đài 1055, nhưng tránh trường hợp nghẽn mạng bạn nên gọi vào số tổng đài taxi Mai Linh Nha Trang: 025838383838

Khi gọi điện, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về điểm xuất phát, điểm đến và thời gian đặt xe. Hãy cung cấp thông tin chính xác để đảm bảo đặt được xe phù hợp.

Sau khi cung cấp thông tin, nhân viên đặt xe của Mai Linh sẽ xác nhận lại thông tin và thông báo về tài xế và xe được gửi đến.Sau khi xác nhận đặt xe, bạn chỉ cần chờ đợi tài xế Mai Linh đến đón bạn tại điểm xuất phát.

Sau khi hoàn thành chuyến đi, bạn có thể thanh toán tiền cước trực tiếp cho tài xế bằng tiền mặt hoặc sử dụng các phương thức thanh toán khác tùy theo quy định của Mai Linh. Đặt xe truyền thống sẽ phù hợp với những người lớn tuổi không thông thạo ứng dụng điện thoại hoặc trường hợp điện thoại bạn không kết nối được với internet.

Tổng kết

Nha Trang phát triển mạnh về du lịch với nhiều hình thức dịch vụ taxi đa dạng nhưng để yên tâm sử dụng người dùng vẫn tin tưởng và lựa chọn sử dụng taxi Mai Linh Nha Trang. Với việc cập nhật ứng dụng công nghệ vào việc đặt xe hãng có thêm nhiều khách hàng hài lòng và sử dụng nhiều hơn.

Để sử dụng ứng dụng taxi Mai Linh bạn chỉ cần làm theo những thao tác mà Tripdy.vn đã hướng dẫn rất chi tiết ở trên đây. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có chuyến đi Nha Trang với phương tiện tốt và hài lòng nhất.

OANH NGUYỄN/TRIPDY.VN

Related Posts

Top 11 Hãng taxi Cam Lâm SĐT số điện thoại tổng đài 24/24

Cam Lâm là một huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa có nhiều ưu thế nổi bật về kinh tế, du lịch, văn hóa…Di chuyển ở Cam Lâm có…

Top 14 Hãng taxi Diên Khánh giá cước rẻ số điện thoại hotline

Taxi Diên Khánh: Bảng giá cước km và số điện thoại 14 hãng xe

Huyện Diên Khánh được đánh giá là một huyện trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, là một cái nôi của ngành du lịch sinh thái, nên nhu…

14 hãng taxi Vạn Giã taxi Vạn Ninh số điện thoại tổng đài liên hệ

14 Hãng taxi Vạn Giã taxi Vạn Ninh số điện thoại tổng đài liên hệ

Bất kì ai khi tìm kiếm phương tiện di chuyển cũng mong muốn đảm bảo được sự uy tín và an toàn. Hiện nay, có vô vàn…

Top 20 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 20 hãng taxi Khánh Hòa nổi tiếng hàng đầu, mang đến cho bạn danh sách các lựa…

Top 20 Hãng taxi Nha Trang giá rẻ số điện thoại đưa đón sân bay

Nha Trang là một thành phố ven biển nằm ở phía Nam của Việt Nam. Với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh và khí…

Taxi Vinasun Nha Trang: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Taxi Vinasun Nha Trang: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Nha Trang từ lâu vẫn luôn là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Điều này cũng góp phần giúp dịch vụ taxi tại đây phát triển…

This Post Has One Comment

Comments are closed.