Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Rất nhiều hãng taxi Phố Nối Hưng Yên đang hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, linh động phục vụ khách hàng. Bạn sẽ chọn hãng taxi nào phục vụ mình đi lại tốt nhất ở địa phương này? Hãy cùng tham khảo bài viết mà TRIPDY.VN tổng hợp dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

1.Taxi Phố Nối 858

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Hãng taxi Phố Nối a Hưng Yên đầu tiên phải kể đến là 858. đây là hãng taxi chuyên chạy tại Phố Nối, phục vụ khách hàng một cách linh động, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Giá cước của hãng taxi này khá rẻ, chỉ từ 10.000 VNĐ/km, quý khách có thể di chuyển ở nhiều địa điểm tại địa phương này. Liên hệ sớm để đặt xe taxi 858 tại Phố Nối này nhé!

Số taxi 858: 0987 358 858.

2.Taxi Minh Sáng Phố Nối

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình hãng taxi Minh Sáng khi muốn di chuyển tại Phố Nối này. Giá cả của hãng taxi này khá rẻ, với nhiều cung đường phục vụ khách nhau cho nên mang tới cho hành khách những chuyến đi thú vị nhất.

Quý khách cũng có thể đi từ Phố Nối cho tới những địa danh khác trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, Hà Nội và các khu vực lân cận nhờ taxi Minh Sáng này. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Minh Sáng tại Phố Nối này nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0221 3998 988.

3.Taxi Phố Nối 688

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Taxi 688 là hãng taxi chất lượng cao mà rất nhiều khách hàng đang lựa chọn khi tới với Phố Nối hiện nay. Chắc chắn rằng quý khách sẽ cảm thấy thích thú khi được phục vụ bởi một hãng taxi chuyên nghiệp, tận tâm và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng như taxi Phố Nối B Hưng Yên 688 này. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Phố Nối Mỹ Hào 688 tại Phố Nối này nhé!

Địa chỉ: đường Nguyễn Bình, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại liên hệ: 0221.3.688.688 – 0221.3.743.743

4. Taxi Mai Linh Phố Nối

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Hãng taxi Mai Linh Phố Nối luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của khách hàng khi di chuyển. Chất lượng xe không cần bàn cãi, số lượng đa dạng, nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo cho nên khách hàng an tâm khi đi lại. Giá cả hợp lý, công khai minh bạch là điều mà rất nhiều khách hàng an tâm khi đi lại với Mai Linh taxi. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Mai Linh tại Phố Nối này nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0221.352.5252

5. Taxi Hoàng Mạnh Phố Nối

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Một trong những hãng taxi mà rất nhiều khách hàng thích thú chọn lựa hiện nay là taxi Hoàng Mạnh. Tại Phố Nối, quý khách có thể đặt xe này sớm, chất lượng xe tuyệt vời và hơn hết giá cước ổn định theo nhu cầu của khách hàng đi lại. Quý khách có thể liên hệ đặt xe theo yêu cầu, đặc biệt nên đặt xe sớm để được sắp xếp chuyến đi hợp lý.

Số điện thoại liên hệ: 0221.3.935.935 – 0221.3.68.68.69

6.Taxi Dương Thảo Phố Nối

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn taxi Dương Thảo cho hành trình tại Phố Nối của mình. Hãng taxi này có chất lượng xe hoàn hảo, giá cả phải chăng và trên hết là phục vụ khách hàng nhiệt tình như mong chờ của khách hàng. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Dương Thảo tại Phố Nối này nhé!

Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại liên hệ: 0221.3.990.990

7.Taxi Văn Giang 733

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Rất nhiều khách hàng lựa chọn taxi Văn Giang 733 cho hành trình đi lại của mình. Tọa lạc tại Ecopark nhưng hãng taxi này phục vụ khách không chỉ ở Văn Giang mà còn phục vụ khách ở nhiều địa bàn khác như Phố Nối, Khoái Châu, thành phố Hưng Yên… Khách đi lễ, sự kiện, du lịch hay bất cứ đâu chỉ cần liên hệ tới taxi Văn Giang 733 để được phục vụ chu đáo nhất.

Địa chỉ: số 99, đường Thảo Nguyên, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại taxi 733 liên hệ: 0221.3.733.733

8. Taxi Minh Thông

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Nếu quý khách muốn lựa chọn taxi đi lại tốt nhất thì đừng bỏ qua hãng taxi Minh Thông. Nhờ chất lượng xe tốt, giá cả phải chăng mà khách hàng hoàn toàn có thể đi lại với giá cước mềm, chất lượng xe hoàn hảo và trên hết là sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên nơi đây. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Minh Thông tại Phố Nối này nhé!

Địa chỉ: khu bến xe, Phố Nối, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại: 0221.3.96.96.96 – 0221.3.966.966

9.Taxi Lê Cường

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Hãng taxi Lê Cường chuyên phục vụ quý khách hàng tại Phố Nối và nhiều địa bàn khác. Quý khách có thể an tâm đi lại với giá cước mềm, chất lượng xe hoàn hảo và hành trình đi lại êm nhất cho quý khách hàng. Nhân viên chuyên nghiệp và linh động trong khâu phục vụ khách hàng, giúp cho quý khách có được những chuyến đi tiết kiệm chi phí nhất có thể. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Lê Cường tại Phố Nối này nhé!

Tổng đài taxi Lê Cường liên hệ: 0221.3.728.728

10.Taxi Minh Hưng

Top 17 Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/24

Hãng taxi gia đình Minh Hưng giúp cho quý khách hàng đi lại thoải mái nhất hiện nay. Chất lượng xe tốt, giá cả phải chăng hợp với nhu cầu của khách hàng. Quý khách cũng có thể “làm giá” với hãng taxi này, giúp cho bạn có được những chuyến đi tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Minh Hưng luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Sự tận tâm của nhân viên Minh Hưng giúp cho hãng taxi này thêm phần hoàn hảo khi tới với Phố Nối. Hãy liên hệ sớm với hãng taxi Minh Hưng để có được hành trình đi lại tiết kiệm nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0321. 375. 7575 – 0321. 376. 6766

11. Taxi Phú Thụy

Bạn đã từng di chuyển với hãng taxi Phú Thụy chưa? Hãng taxi này vô cùng nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, không chỉ phục vụ quý khách tại địa bàn Phố Nối, hãng taxi này còn nhận phục vụ hành khách trên địa bàn tỉnh Hưng Yên rất nhiệt tình và chu đáo.

Đội ngũ tài xế là những người thuộc mọi cung đường đi lại tại Phố Nối nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung. Cho nên quý khách sẽ có thể đi lại không cần lo lắng điều gì cả. Quý hành khách cần liên hệ sớm với taxi Phú Thụy để được phục vụ chu đáo nhất nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0321. 399. 9999

12.Taxi Hưng Yên

Lựa chọn taxi Hưng Yên đi lại cũng giúp cho quý khách hàng có được chuyến đi bình an. Chất lượng xe tốt, giá cước hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình. Tài xế thuộc hết mọi cung đường đi lại đảm bảo cho hành khách có thể đi lại tốt nhất, phù hợp với hành trình và túi tiền mà khách hàng mong chờ. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Hưng Yên tại Phố Nối này nhé!

Sđt taxi liên hệ: 0321. 355. 0550

13.Taxi Tuấn Linh

Hãng taxi Tuấn Linh phục vụ khách hàng bằng những chiếc xe gia đình 4 chỗ mới, tiện ích cao, rất nhiều người đánh giá tốt. Xe mới cho nên chất lượng xe cũng rất tốt. Quý hành khách có thể an tâm di chuyển với hãng taxi này nhờ chất lượng xe tốt như vậy.

Đặc biệt giá cả mềm hơn thị trường nên taxi Tuấn Linh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Tuấn Linh tại Phố Nối này nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0321. 361. 6161

14. Taxi Khánh Linh

Ngoài ra, một hãng taxi Phố Nối nữa mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình đi lại là taxi Khánh Linh. Chất lượng xe tốt, nhà xe luôn quan tâm tới lợi ích mà khách đi lại, mong muốn cho khách hàng có được những chuyến đi phù hợp với túi tiền của họ. Từ đó giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn đi lại tận tâm cho hành khách cho nên qúy khách sẽ có những chuyến đi hợp lý nhất có thể. Khách hàng cần liên hệ đặt xe sớm với taxi Khánh Linh để có thể có được hành trình đi lại tốt nhất nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0321. 395. 6956

15.Taxi Ân Thi

Taxi Ân Thi không chỉ phục vụ hành khách trên địa bàn huyện Ân Thi mà còn phục vụ khách ở Phố Nối và nhiều địa bàn huyện khác. Chất lượng xe ổn định, giá cả cạnh tranh so với thị trường giúp cho nhiều khách quen di chuyển với hãng taxi Ân Thi này cảm thấy an tâm khi đi lại cùng hãng taxi Ân Thi.

Đặc biệt các chương trình khuyến mãi của hãng taxi này đi kèm với sự nhiệt tình của nhân viên, giúp cho khách hàng thích thú. Rất nhiều hành khách lựa chọn taxi Ân Thi đi lại, giúp khách hàng cảm thấy ưng ý với hãng taxi Ân Thi này hơn. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Ân Thi tại Phố Nối này nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0321. 363. 6363 – 0321. 364. 6464

16.Taxi AB

Quý khách hàng lựa chọn hãng taxi AB cho hành trình đi lại của mình ở đây, rất nhiều hành khách lựa chọn hãng taxi này. Đây là hãng taxi nổi tiếng với chất lượng xe tốt, giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của khách hàng đi lại hơn hết. Đồng thời sự phục vụ của nhân viên hãng taxi AB này mang lại cho hành khách sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của mình.

Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm toàn bộ hành trình đi lại với hãng taxi AB này đều được camera hành trình ghi lại hết. Quý khách sẽ có được chuyến đi công khai, minh bạch và tiết kiệm cho mình. Chính vì vậy đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn taxi AB để được phục vụ nhiệt tình nhất. Liên hệ sớm để đặt xe taxi AB tại Phố Nối này nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0321. 372. 9729

17.Taxi Khoái Châu

Bạn lựa chọn taxi Khoái Châu cho hành trình tại Phố Nối cũng rất phù hợp. Rất nhiều hành khách cảm thấy thích thú vì đi những chuyến đi với hãng taxi Khoái Châu này. Có thể nói rằng, giá cước minh bạch cũng là điều mà khách hàng ưng ý khi đi lại với taxi Khoái Châu.

Nhân viên taxi Khoái Châu tận tình, chu đáo và nhiệt tình. Cho nên khách hàng có thể di chuyển thoải mái, không cần lo lắng tới chất lượng xe. Giá cước cũng rất ổn định mang tới cho khách hàng những chuyến đi phù hợp nhất có thể. Do vậy quý khách có thể tiết kiệm cho chuyến đi của mình tốt nhất. Liên hệ sớm để đặt xe taxi Khoái Châu tại Phố Nối này nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0321. 393. 8938

TRIPDY.VN hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình hãng taxi Phố Nối Hưng Yên phù hợp với nhu cầu đi lại của mình nhất. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị cùng với taxi mình lựa chọn.

THAM KHẢO CÁC HÃNG TAXI KHÁC:

12 Hãng taxi Văn Lâm Hưng Yên nổi tiếng chất lượng số điện thoại

Top 20 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 12 Hãng taxi Yên Mỹ Hưng Yên số điện thoại tổng đài uy tín

Top 10 Hãng taxi Văn Giang Hưng Yên giá rẻ số điện thoại tốt nhất

Top 10 Hãng taxi Kim Động Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/7

Top 10 Hãng taxi Khoái Châu Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/7

Top 15 Hãng taxi Mỹ Hào Hưng Yên chất lượng cao số điện thoại

Top 10 Hãng taxi Ân Thi Hưng Yên số điện thoại tổng đài 24/7

HIỀN NHÍM/TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…