Taxi Vinasun Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Là một địa điểm có nhiều khu du lịch, khu công nghiệp cũng như điểm ăn chơi thu hút cả khách du lịch cũng như khách công vụ, Quảng Ngãi ngày càng chuyển mình và được nhiều người tìm đến. Nhằm hạn chế những bài toán đau đầu trong việc tìm kiếm một hãng vận tải cho hành khách khi đến đây, hãy cùng TRIPDY.VN tìm hiểu nhanh về một thương hiệu taxi đầy uy tín – taxi Vinasun Quảng Ngãi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về hãng taxi Vinasun tại khu vực Quảng Ngãi

Taxi Vinasun Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Tương tự như rất nhiều những địa điểm khác, tổng đài taxi Vinasun Quảng Ngãi cũng tạo được ấn tượng tốt đẹp với hành khách thập phương nhờ sự chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp trong từng nhân viên. Đồng thời, tất cả những chuỗi dịch vụ của hãng từ xe cộ cho đến chính sách giá cước, cách thức thanh toán, tích điểm,… cũng đang dần được hoàn thiện trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Taxi Vinasun có đầy đủ các dòng xe taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ và taxi đi tỉnh với các thương hiệu xe rất có tiếng, chủ yếu là Vios và Innova với xe nào xe nấy đều được dán giấy decal quảng bá tên thương hiệu phía ngoài thân xe, cũng giúp cho khách hàng dễ nhận diện hơn.

Nội thất trong từng chiếc xe cũng được bố trí và lắp đặt tiện nghi và hiện đại. Xe có đầy đủ bộ đàm, định vị GPS, màn hình LCD, đồng hồ giá cước,… cùng không gian thoáng, êm ái nhất cho khách hàng.

Cho đến nay, Vinasun Taxi Quảng Ngãi đã xây dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng ở khu vực này cũng như được đánh giá là một trong những sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng từ khắp nơi khi đến đây.

Số điện thoại tổng đài, số hotline taxi Vinasun khu vực Quảng Ngãi và thông tin liên hệ chi tiết

Taxi Vinasun Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Để liên hệ đặt xe, ngoài sđt taxi Vinasun Quảng Ngãi thì hiện nay, thương hiệu này cũng đã hoàn thiện hàng loạt những kênh liên lạc khác nữa để khách hàng có thể tiếp cận nhiều hơn và thuận tiện hơn. Một số kênh thông tin chính thống để liên hệ đặt xe Vinasun uy tín mà bạn có thể tin dùng bao gồm:

  • Tổng đài taxi Vinasun Quảng Ngãi: 02553777888
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VinasunTaxiOfficial/
  • Website: https://www.vinasuntaxi.com/

Bảng giá, giá cước taxi Vinasun Quảng Ngãi chi tiết

Taxi Vinasun Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Nếu bạn muốn biết giá cước của taxi Vinasun Quảng Ngãi là bao nhiêu thì dưới đây là bảng giá được áp dụng từ giữa năm 2022 đến hiện nay ở tất cả những chi nhánh Vinasun trên toàn quốc. Cụ thể như sau:

Chủng xe Giá mở cửa 500m đầu tiên Giá cước từ 500m tiếp theo – km30 Giá cước từ km31 trở lên
Taxi 4 chỗ 11.000vnd 17.600vnd 14.500vnd
Taxi 7 chỗ 12.000vnd 19.600vnd 17.100vnd
Taxi Vinasun Wigo Đỏ 10.000vnd 15.000vnd 12.500vnd

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng nên cân nhắc một vài lưu ý liên quan đến giá cước như sau:

  • Bảng giá cước của taxi Vinasun sẽ thay đổi theo từng giai đoạn và thời kỳ khác nhau. Để nhanh chóng cập nhật, bạn có thể thường xuyên truy cập vào trang website hoặc app đặt xe để tham khảo mức giá.
  • Mức giá tuy đã bao gồm thuế VAT nhưng trong trường hợp chuyến đi của bạn có phát sinh thêm những chi phí cầu đường, bến bãi,… khác thì khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn những phí phát sinh đó.
  • Taxi Vinasun ngày càng có nhiều những phương thức thanh toán khác nhau với tài xế đã được trang bị đầy đủ kiến thức về cách thanh toán nên bạn có thể linh hoạt trả bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua các ứng dụng Vinasun, Momo, Zalopay,…
  • Nhà xe có nhiều cách thức tích điểm, chiết khấu,… vào các thời điểm khác nhau nên nếu khách hàng thường xuyên di chuyển, bạn nên tải app để có được nhiều ưu đãi hơn.
  • Nếu khách hàng di chuyển nhiều, taxi Vinasun có những cuốn coupon với giá trị 12.000/vé và mối cuốn coupon có 10 vé, khi mua từ 3 cuốn coupon thì mức giá được chiết khấu ưu đãi 3%, tiết kiệm hơn cho việc đi lại của bạn.

Hướng dẫn tải app và đặt chuyến đi trực tuyến taxi Vinasun Quảng Ngãi

Taxi Vinasun Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của những công nghệ hiện đại, taxi Vinasun cũng đã hoàn thiện một ứng dụng đặt xe cho riêng mình để khách hàng có thể thao tác đặt xe ngay trên chiếc điện thoại của mình để tiết kiệm được nhiều thời gian đặt xe cũng như biết trước mọi thông tin về xe, tài xế và giá cước, đảm bảo tránh được các tình trạng chạy lòng vòng, tăng giá thành,… để khách hàng có thể an tâm hơn khi chọn đi xe của hãng.

Dưới đây, TRIPDY.VN sẽ đưa ra một vài hướng dẫn tải ứng dụng và sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

Tải ứng dụng app taxi Vinasun trên Appstore và CH Play

Taxi Vinasun Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Bước 1: Với điện thoại iPhone, bạn truy cập vào Appstore và CH Play với các hãng điện thoại khác, sau đó tìm kiếm Vinasun Taxi để tải về máy. Lưu ý điện thoại phải có kết nối Internet nhé!

Bước 2: Nhấp vào nút “Tải” để tải app về điện thoại.

Bạn có thể tham khảo các đường link tải app sau:

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vinasuntaxi.clientapp&hl=vi&gl=US

Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/vinasun/id989487584

Hoặc bạn cũng có thể vào website Vinasun App để tải ứng dụng tại http://vinasunapp.vn/

Tạo tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng taxi Vinasun

Taxi Vinasun Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Sau khi đã có app Vinasun trong điện thoại, bạn làm tuần tự theo những bước sau để tạo tài khoản và đăng nhập đặt xe như sau:

Bước 1: Ấn vào ô “Đăng ký”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin họ tên, di động, email, hai lần mật khẩu và nhấn “đăng ký”. Chú ý, bạn cần ghi nhớ số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký ở bước này nhé!

Bước 3: Sau khi nhấn đăng ký, một mã xác nhận gồm 4 chữ số sẽ được gửi trực tiếp về số điện thoại mà bạn vừa sử dụng để đăng ký, nhập phần mã xác nhận và ấn nút “Xác nhận”.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng nhập bằng cách điền số điện thoại và mật khẩu ở bước 2 phía trên, nhấn “Đăng nhập”.

Bước 5: Để thuận tiện cho tài xế trong việc tìm kiếm bạn hơn, app sẽ gửi đến thông báo về việc cho phép truy cập vị trí, nhấn phím “Cho phép” để định vị vị trí của bạn. Lưu ý, với khách hàng mới, bạn sẽ không có tính năng đặt xe từ xa mà chỉ có thể đặt xe từ vị trí định vị của điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt taxi Vinasun Quảng Ngãi qua app

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt xe bằng app Vinasun ở Quảng Ngãi hay bất cứ những địa điểm nào khác thì có thể tham khảo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản như hướng dẫn phía trên.

Bước 2: Nhập địa chỉ cần đến (địa chỉ tài xế đón bạn đã được định vị sẵn. Trong tường hợp bạn muốn đổi địa chỉ hiện tại, chỉ cần gõ vào phần điểm đón thay đổi địa chỉ cần là được).

Bước 3: Chọn loại xe 4 chỗ, 7 chỗ,… mà bạn muốn đi.

Bước 4: Nhấn vào phần “Đặt xe” và chờ tài xế gọi rồi đến đón. Trong trường hợp muốn hủy chuyến, bạn chỉ cần nhấn “Hủy xe” là xong.

Bước 5: Sau khi sử dụng dịch vụ và thanh toán, bạn có thể đánh giá chuyến đi và tài xế ngay trên app.

Đặt xe thông qua gọi tổng đài taxi Vinasun Quảng Ngãi

Nếu bạn nằm trong trường hợp đi lại đột xuất, di chuyển không thường xuyên, không có mạng Internet hay đơn giản không muốn tải app Vinasun thì cách thức liên hệ với tổng đài là hoàn toàn lý tưởng và hợp lý. Bạn có thể liên hệ với tổng đài toàn quốc của Vinasun qua số điện thoại 02838272727 hoặc tổng đài khu vực Quảng Ngãi qua số 02553777888.

Kết luận

Nói tóm lại, tính đến thời điểm hiện nay, taxi Vinasun Quảng Ngãi vẫn giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong lòng khách địa phương và khách du lịch ở địa điểm này. Nhà xe vẫn luôn hướng đến việc không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ để trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng ngày một hoàn thiện và hoàn hảo hơn.

Cho dù với bất cứ mục đích di chuyển nào thì taxi Vinasun cũng luôn là lựa chọn hàng đầu mà bất cứ vị khách nào cũng nên cân nhắc vì những ưu điểm tuyệt vời và độ đáng tin của hãng. Với sự phát triển của cả công nghệ 4.0 thì việc đặt xe cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

TRIPDY.VN mong là những thông tin và các số taxi Vinasun Quảng Ngãi cùng nhiều thông tin bổ ích phía trên đã cho bạn một góc nhìn đầy đủ về hãng xe này. Mong bạn sẽ có thật nhiều chuyến đi tuyệt vời và thú vị với nhà xe lớn này nhé!

THAM KHẢO THÊM:

7 Nhà xe Nha Trang Quảng Ngãi vé xe khách limousine giường nằm

Taxi Mai Linh Quảng Ngãi: Giá cước địa chỉ số điện thoại tổng đài

Top 10 Hãng taxi Đức Phổ Quảng Ngãi SĐT số điện thoại tổng đài

Top 13 Hãng taxi Đà Nẵng Quảng Ngãi đi Chu Lai quay đầu giá rẻ

Top 12 Hãng taxi Mộ Đức Quảng Ngãi số điện thoại tổng đài

Tác giả: Thúy Linh/TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…