Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Yên Lạc là một huyện phía Nam tỉnh Vĩnh Phúc và ngày càng có nhiều người đến đây du lịch hoặc công tác. Taxi Yên Lạc là một trong những phương tiện phổ biến tại đây với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ gợi ý cho bạn một số hãng taxi uy tín ở đây để bạn tham khảo.

1. Taxi Vĩnh Phúc đi Yên Lạc

Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Vĩnh Phúc phục vụ các dòng xe 4 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi để mang đến các chuyến đi thoải mái nhất cho người sử dụng. Đây là hãng taxi có thâm niên lâu đời tại Vĩnh Phúc. Chuyên phục vụ nhiều khu vực có nhu cầu đi lại cao trên địa bàn tỉnh, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc này có quy định tuyển chọn tài xế khắt khe và đào tạo bài bản. Do đó, dàn tài xế chất lượng của công ty sẽ luôn hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình. Đảm bảo mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn và dễ chịu nhất.

Ngoài ra, Taxi Vĩnh Phúc còn có mức giá cước khá rẻ để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí đi lại bằng taxi. Vì thế, hãng taxi này đã nhận về cho mình lượng khách hàng ổn định trong địa bàn Yên Lạc và toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 • Điện thoại: 0211 366 6666
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

2. Taxi Sơn Hương Yên Lạc

Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Sơn Hương là đơn vị taxi địa phương, quy mô nhỏ với số lượng xe hạn chế. Tuy nhiên, chất lượng xe mà đơn vị này cung cấp không hề thua kém bất cứ hãng taxi lớn nào. Đơn vị taxi này luôn sử dụng các dòng xe đời mới, chất lượng, đảm bảo sự thoải mái cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Taxi Sơn Hương phục vụ các dòng xe từ 4 – 16 chỗ và bạn cần điện thoại đặt trước để đơn vị có thể phục vụ tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, mức giá cước của hãng taxi này khá tốt và rẻ hơn so với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Do đó nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng trong khu vực.

 • Điện thoại: 0357 542 661
 • Địa chỉ: Đồng lạc, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

3. Taxi Hà Bắc Yên Lạc

Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Hà Bắc chuyên phục vụ quanh khu vực Yên Lạc suốt 24h, khi nào bạn cần đến đều có thể đặt xe nhanh chóng dễ dàng. Ngoài ra, đơn vị này còn có dịch vụ xe ghép, xe 1 chiều và xe 2 chiều đi Hà Nội. Phục vụ cho các nhu cầu đi lại liên tỉnh của khách hàng.

Mức giá tham khảo:

 • Xe ghép 200.000đ/ghế
 • Xe 1 chiều đi Hà Nội: 450.000đ
 • Xe 2 chiều đi Hà Nội: 700.000đ

Taxi Hà Bắc chỉ sử dụng dòng xe đời mới, đầy đủ các tiện ích. Các chuyến xe đều đảm bảo vệ sinh và an toàn, giúp bạn có được hành trình an tâm và hài lòng nhất.

 • Điện thoại: 08 6226 1518

4. Taxi Mai Linh Yên Lạc

Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Mai Linh là thương hiệu taxi đã quá nổi tiếng từ Bắc đến Nam và đây cũng là hãng taxi Yên Lạc uy tín trong khu vực. Với màu xanh lá bắt mắt, dàn xe hiện đại cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Taxi Mai Linh luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng trên địa bàn này.

Taxi Mai Linh tại khu vực Yên Lạc có số lượng khá đông đúc và phân bố nhiều nơi trên địa bàn huyện. Do vậy, bất cứ khi nào bạn cần đến đều có thể dọi xe dễ dàng và được tài xế đón khách trong thời gian nhanh nhất.

 • Điện thoại: 0211 6 26 26 26

5. Taxi Thiên Đức Yên Lạc

Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Thiên Đức  là một trong những hãng taxi lớn tại đây, phục vụ các dịch vụ taxi bằng xe từ 4 – 7 chỗ. Chất lượng tài xế của hãng được đánh giá khá cao bởi sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như thông thạo đường đi trong khu vực Yên Lạc.

Tổng đài taxi Thiên Đức cũng hoạt động khá chuyên nghiệp khi bạn gọi đến đặt xe. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, tổng đài sẽ nhanh chóng liên hệ các xe trống gần khu vực để rước khách một cách nhanh nhất. Vì thế, hành khách của hãng taxi này không phải chờ đợi quá lâu để di chuyển.

 • Số taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc: 0211 3 565656

6. Taxi 123 Yên Lạc

Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi 123 là hãng taxi đang đẩy mạnh phát triển tại thị trường tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó có huyện Yên Lạc. Hiện tại, hãng taxi này đang cung cấp rất nhiều dầu xe tại thị trường Yên Lạc với các dòng xe đời mới, cùng đội ngũ tài xế chất lượng. Hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn này.

Hãng taxi Yên Lạc này còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt, với dịch vụ taxi đường dài của Taxi 123 , giảm 80% giá cước chiều về, giúp bạn thỏa sức “đi muôn nơi” mà không lo về chi phí.

Bạn có thể đặt xe bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài của hãng hoặc đặt xe qua app Taxi 123 vô cùng thuận tiện.

 • Điện thoại: 0211 3 777 123

7. Taxi Tuấn Anh

Top 11 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

Taxi Tuấn Anh cung cấp dịch vụ taxi gia đình và theo yêu cầu sử dụng như đi liên tỉnh, đưa đón sân bay, du lịch,… của hành khách. Tài xế là người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ hành khách trong mọi khung giờ. Vì thế, có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ taxi ở đây.

Ngoài ra, Taxi Tuấn Anh cũng có mức giá khá tốt trên thị trường nên bạn có thể chọn lựa sử dụng để di chuyển tiết kiệm hơn.

 • Số taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc: 0913964288

8. Taxi Cánh Én

Taxi Cánh Én là dịch vụ taxi chuyên các tuyến xe ghép từ Vĩnh Phúc đi Hà Nội với 15 đầu xe chạy liên tục. Dịch vụ chuyên tuyến: Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình xuyên, Tam Dương, Sông Lô, Lập Thạch, Phúc Yên, và vĩnh Yên. Ngoài ra, tại đây còn phục vụ các nhu cầu đi chơi, lễ chùa,…

Taxi Cánh Én phục vụ với mức giá khá rẻ, mức giá tham khảo của đơn vị này như sau:

 • Xe ghép: Từ 150.000đ – 200.000đ/ghế
 • Bao xe: Từ 450.000đ
 • Điện thoại: 0972 272 386

9. Taxi Việt Accent

Taxi Việt Accent là đơn vị taxi Yên Lạc chuyên taxi gia đình, đưa đón sân bay, dịch vụ cưới hỏi, xe ghép,… Đặc biệt với những ai là sinh viên, người đi viện sẽ được đơn vị taxi này tính mức giá tốt nhất.

Taxi Việt Accent chỉ sử dụng xe đời mới, rộng rãi, sạch sẽ, không mùi, phù hợp cả với những khách hàng dễ bị say xe.

 • Điện thoại: 0363891996

10. Taxi Dũng Thùy

Taxi Dũng Thùy là dịch vụ taxi gia đình chất lượng mà TRIPDY.VN muốn gợi ý cho bạn. Đơn vị này chuyên phục vụ các tuyến đường dài từ Vĩnh Phúc đến Hà Nội, xe ghép và nhiều dịch vụ khác. Mỗi ngày xe chạy liên tục từ 3h sáng đến 24h để bạn có thể thuận lợi hơn khi muốn gọi xe.

Đối với các xe liên tỉnh Hà Nội, ngoài đón khách tại Yên Lạc, bạn có thể gọi xe tại các nơi như Lập Thạch, Vĩnh Yên, Vĩnh Tường, Tam Đảo,… với mức giá khá tốt:

 • Xe ghép: Từ 200.000đ – 250.000đ/ghế
 • Bao xe: Từ 450.000đ – 600.000đ
 • Điện thoại: 0339616993

11. Taxi Ngọc Lan

Taxi Ngọc Lan đã có mặt nhiều nơi tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và được nhiều người đánh giá cao tại Yên Lạc. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hãng taxi này luôn không ngừng cải thiện dịch vụ. Để mang đến cho khách hàng chất lượng ngày càng tốt hơn.

Không những mang đến cho khách hàng những chuyến hành trình chất lượng, taxi Ngọc Lan còn được đánh giá cao về dịch vụ. Chỉ cần bạn có bất cứ khiếu nại nào, tổng đài taxi sẽ nhanh chóng giải quyết cho bạn để bạn luôn hài lòng với dịch vụ của hãng.

 • Điện thoại: 0211 3 799 888

Bên trên chính là top 11 hãng taxi Yên Lạc chất lượng mà TRIPDY.VN muốn gợi ý để bạn tham khảo. Hy vọng, từ những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, để bạn lựa chọn được hãng taxi uy tín khi muốn đi lại trong khu vực này.

TÌM THÊM CÁC HÃNG TAXI TRONG TỈNH:

Top 24 Hãng taxi Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín số điện thoại tổng đài

Top 10 Hãng taxi Vĩnh Tường Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài

Top 15 Hãng taxi Tam Đảo Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 12 Hãng taxi Lập Thạch Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài 24/7

13 Hãng taxi Bình Xuyên Vĩnh Phúc số điện thoại tổng đài liên hệ

Top 13 Hãng taxi Phúc Yên Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại hotline

Top 25 Hãng taxi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại 24/24

SUN LAN/TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…