21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Di chuyển từ Nha Trang đến Sài Gòn và chiều ngược lại bạn có thể lựa chọn đi bằng máy bay hoặc xe khách. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình thì xe khách mà một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Có rất nhiều hãng xe trên thị trường hiện nay, vậy đâu là những nhà xe Nha Trang Sài Gòn uy tín bạn nên lựa chọn. Hãy cùng TRIPDY.VN tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

1. Nhà xe Phương Trang Nha Trang Sài Gòn

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Phương Trang là một nhà xe quen thuộc với nhiều hành khách vì nhà xe này chuyên chạy các tuyến đường dài. Xe Phương Trang Nha Trang đi Sài Gòn được rất nhiều người lựa chọn vì sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Nhà xe có đầy đủ các tiện nghi như nước uống, khăn lạnh, wifi sử dụng miễn phí…Đặc biệt là điểm đón và trả khách linh hoạt, không bắt buộc hành khách phải đón tại bến xe mà sẽ đón tại điểm gần nhất với chỗ ở của khách hàng.

SĐT: 1900 6067

Fanpage: https://www.facebook.com/xephuongtrang/

Giá tham khảo: 275.000 VNĐ người/lượt

2. Nhà xe Khanh Phong Nha Trang Sài Gòn

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Xe Khanh Phong Nha Trang đi Sài Gòn phục vụ 2 loại xe là xe limousine 22 phòng và xe giường nằm 38 chỗ. Tùy thuộc nhu cầu và điều kiện để khách hàng lựa chọn phù hợp.

Nhà xe cam kết luôn phục vụ đúng số ghế trên xe, sẽ không có tình trạng chở quá số người quy định. Bạn có thể đặt vé của nhà xe này bằng cách liên hệ tổng đài đến trực tiếp văn phòng của nhà xe hoặc đặt vé qua website. Trong một ngày sẽ có nhiều chuyến xe chạy vào các giờ khác nhau nên rất linh động thời gian cho bạn.

SĐT: 0283 920 9868 – 02583 595 595

Website: https://xekhanhphongvip.vn/

Giá tham khảo: 290.000 – 320.000 VNĐ người/lượt (tùy loại xe)

3. Nhà xe Liên Hưng Nha Trang Sài Gòn

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Nhà xe này thành lập từ năm 2010 chuyên phục vụ hành khách trên tuyến Nha Trang – Sài Gòn. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp nhà xe Liên Hưng Nha Trang – Sài Gòn luôn cố gắng cải tiến chất lượng dịch vụ với những tiện ích tốt nhất để khách hàng hài lòng trên từng chuyến đi.

Tiện ích của nhà xe này có cổng sạc điện thoại, free wifi, có trang bị tivi và rèm chắn cửa để đảm bảo sự yên tĩnh và không gian riêng tư.

SĐT: 1900 2679

Website: https://xelienhung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100042599987634

Giá tham khảo: 220.000 – 340.000 VNĐ người/lượt (tùy loại xe)

4. Nhà xe Huỳnh Gia Nha Trang Sài Gòn

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Tính đến nay xe khách Huỳnh Gia Nha Trang – Sài Gòn đã có 9 năm phục vụ hành khách trên cung đường này. Có 2 hạng xe là xe VIP và xe thường để phục vụ cho khách hàng. Các chuyến xe có lịch khởi hành vào các cung giờ khác nhau trong ngày từ 10 giờ đến 22 giờ.

Trên xe có đầy đủ các tiện ích như wifi miễn phí, nước lọc và bánh ngọt phục vụ suốt quá trình di chuyển.

SĐT: 02839 204 877

Website: https://huynhgiatravel.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/xegiuongnamnhatrangsaigon/

Giá tham khảo: 260.000 – 550.000 VNĐ người/lượt (tùy loại xe)

5. Nhà xe Phúc An Express Sài Gòn Nha Trang

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Nhà xe này đang từng bước phát triển và dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vận tải hành khách. Xe Phúc An Sài Gòn Nha Trang là một trong những nhà xe uy tín và chuyên nghiệp trên tuyến đường này được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn.

Không chỉ có giá thành hợp lý mà nhà xe mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ rất tốt cùng với sự tận tâm, tận tình của tài xế lái xe. Tài xế lái xe của hãng đều là những người chuyên nghiệp, lịch sử, văn minh, có thái độ cư xử đúng mực và lái xe tuân thủ luật lệ an toàn giao thông.

SĐT: 1900 066 806

Website: https://phucanexpress.com/

Giá tham khảo: 250.000 – 440.000 VNĐ người/lượt (tùy loại xe)

6. Nhà xe Gia Phúc Sài Gòn Nha Trang

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà xe đi Nha Trang từ Sài Gòn có chỗ nằm rộng rãi thoải mái, đảm bảo không gian riêng tư thì chắc chắn nhà xe Gia Phúc sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của bạn.

Nhà xe này thuộc dạng xe limousine giường nằm, trên xe được trang bị 22 giường nằm vip có đệm da, rèm kéo, tivi, ổ cắm sạc điện thoại và wi-fi miễn phí. Trong suốt chuyến đi khách hàng sẽ được sử dụng nước lọc, khăn lạnh miễn phí, nhà xe sẽ không chở số quá số người quy định.

SĐT: 0286 686 1197

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuxegiuongnamgiaphuc/

Giá tham khảo: 380.000 VNĐ người/lượt

7. Nhà xe Cúc Tùng Sài Gòn – Nha Trang

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Đây là nhà xe cung cấp dịch vụ xe limousine cao cấp với 21 chỗ ngồi có đầy đủ tất cả các tiện ích trên xe như chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, có điều hòa, tivi, ổ cắm sạc điện thoại và wifi được sử dụng miễn phí trong suốt quá trình xe di chuyển.

Xe Cúc Tùng Nha Trang Sài Gòn phục vụ 6 chuyến trong một ngày vì thế mà bạn có thể linh động lựa chọn chuyến đi phù hợp với thời gian của mình. Bạn có thể đón xe trực tiếp tại bến xe miền Đông hoặc đón tại điểm trên cung đường di chuyển Nha Trang – Sài Gòn mà gần với chỗ ở của bạn nhất. Dịch vụ của nhà xe này được khách hàng đánh giá 5 sao nên đây sẽ là một gợi ý rất đáng để bạn trải nghiệm.

SĐT: 1900 6606

Fanpage: https://www.facebook.com/CucTungLimousine

Giá tham khảo: 410.000 VNĐ người/lượt

8. Nhà xe Hải Tuấn Nha Trang – Sài Gòn

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Hải Tuấn là một nhà xe limousine chuyên chạy tuyến Nha Trang – Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng. Trước mỗi chuyến đi nhà xe luôn vệ sinh xe sạch sẽ để đảm bảo cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái.

Đồng thời để đảm bảo an toàn cho hành khách nhà xe thường xuyên kiểm tra định kỳ để bảo dưỡng và thay thế những thiết bị hỏng hóc. Để đặt vé xe Nha Trang Sài Gòn này bạn có thể liên hệ đến tổng đài của hãng hoặc truy cập vào website để đặt xe. Tổng đài của hãng luôn có nhân viên trực 24/24 hỗ trợ bạn bất kể mọi lúc, mọi nơi.

SĐT: 0252 350 068

Website: https://haituanlimousine.com/

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ người/lượt

9. Nhà xe Trà Lan Viên Nha Trang đi Sài Gòn

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Xe Trà Lan Viên Nha Trang đi Sài Gòn cung cấp các dịch vụ xe rất đa dạng từ các dòng xe giường nằm 40 chỗ cho đến các dòng xe limousine Vip 20 chỗ, 30 chỗ. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trên thị trường vận tải nhà xe này đã mang đến cho khách hàng của mình những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hầu hết tất cả những khách hàng đã có trải nghiệm với nhà xe này đều để lại những đánh giá rất tốt bởi những tiện ích mà nhà xe mang lại cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên phục vụ cũng như tài xế lái xe.

SĐT: 0283 836 1098

Website: https://nhaxetralanvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tralanvienlimousine/

Giá tham khảo: 210.000 – 400.000 VNĐ người/lượt (tùy loại xe)

10. Nhà xe Hạnh Cafe Nha Trang vào Sài Gòn

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Nhà xe này cung cấp dịch vụ tốt cùng với giá thành hợp lý, không cao hơn so với các hãng khác và có sức cạnh tranh rất cao. Trên xe có đầy đủ tất cả các tiện ích để phục vụ khách hàng trên một chặng đường dài như wi-fi miễn phí, nước uống, đồ ăn nhẹ, khăn ướt…

Xe Hạnh cafe Nha Trang đi Sài Gòn chạy rất êm nên sẽ khiến cho bạn không có cảm giác say xe hay mệt mỏi mà luôn cảm thấy thư thái trong suốt quá trình di chuyển. Nhà xe chạy rất đúng giờ so với lịch trình đã dự kiến nên bạn yên tâm sẽ không bị lỡ mất những kế hoạch mà mình đã định trước.

SĐT: 0896 565 123

Website: https://hanhcafe.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaxehanhcafe/

Giá tham khảo: 240.000 VNĐ người/lượt

11. Nhà xe Phương Nam Express

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Nhà xe này có 2 dòng xe là xe giường nằm và xe limousine cao cấp hiện đại. Với dòng xe limousine khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích như tivi, rèm cửa riêng biệt. Xe Phương Nam Sài Gòn Nha Trang chạy rất êm, giá thành hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe này rất thân thiện và nhiệt tình, là những người có thái độ chuẩn mực với hành khách. Nếu bạn đặt vé xe sát giờ khởi hành 6 tiếng qua website của nhà xe sẽ được giảm thêm 50.000 đồng/vé.

SĐT: 1900 6519

Website: https://xekhachphuongnam.com/

Giá tham khảo: 250.000 – 440.000 VNĐ người/lượt (tùy loại xe)

12. Nhà xe Thành Bưởi

21 Xe khách đi Nha Trang xe Nha Trang Sài Gòn limousine giường nằm

Thành Bưởi là một hãng xe đã không còn xa lạ khi nhắc đến các hãng xe Sài Gòn Nha Trang. Hãng xe này có nhiều chuyến chạy trong ngày và đều chạy đúng giờ theo lịch đã dự kiến.

Bạn có thể đón tại bến xe hoặc trên cung đường di chuyển của hãng. Ngoài những xe giường nằm truyền thống thì hãng còn có những chuyến xe thiết kế dưới dạng mô hình cabin vip và thiết kế nội thất với những hình thù đặc biệt như doremon, hello kitty…

SĐT: 1900 6079 – 0918 919 189

Website: https://thanhbuoi.com.vn/

Giá tham khảo: 220.000 VNĐ người/lượt

13. Nhà xe Việt Nhật

Nhà xe Việt Nhật phục vụ 5 chuyến xe trong 1 ngày nên bạn có thể lựa chọn chuyến xe phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Đây là một trong những xe giường nằm đi Nha Trang uy tín hiện nay với mức giá thành hợp lý.

Xe có 2 tầng chia làm 2 dãy rộng giúp mỗi hành khách đều có không gian thoải mái trong suốt hành trình di chuyển. Xe cũng dừng nghỉ giải lao nhiều lần để khách hàng ăn uống, mua đồ…Xe chạy êm, không tạo cảm giác say xe, mệt mỏi, bạn như đang được nghỉ ngơi, thư giãn trong suốt quá trình xe chạy.

SĐT: 1900 969 681

Giá tham khảo: 280.000 VNĐ người/lượt

14. Nhà xe Quang Hạnh

Tiếp theo trong danh sách TRIPDY.VN xin giới thiệu đến bạn nhà xe Quang Hạnh. Đây cũng là một nhà xe nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. Xe Quang Hạnh Sài Gòn Nha Trang cung cấp tới khách hàng dịch vụ chất lượng cao với đầy đủ các tiện ích trên xe như nước uống, khăn lạnh, wifi sử dụng miễn phí…

Trong quá trình di chuyển nhà xe cũng sẽ dừng nghỉ giữa giờ để khách hàng được ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm dọc đường…

Bạn liên hệ đặt vé trước đảm bảo 100% được giữ chỗ, giá vé cũng luôn ổn định, ngày lễ tết hãng cũng không tăng giá. Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và tận tâm, tài xế lái xe cẩn thận nên khách hàng rất yên tâm.

SĐT: 1900 7070

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ người/lượt

15. Nhà xe Hà Linh

Xe Hà Linh Sài Gòn Nha Trang cũng là một nhà xe giường nằm cao cấp chuyên phục vụ cho tuyến đường này. Nhà xe này xuất bến rất đúng giờ và đảm bảo không đón khách dọc đường giúp khách hàng an tâm di chuyển. Giá vé được niêm yết ổn định, không tăng ngày lễ tết.

Hãng cũng cho phép hành khách thanh toán cước xe bằng nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản…để linh động cho khách hàng. Trên xe phục vụ nước uống, wifi miễn phí…trong quá trình di chuyển bạn có thể xem phim, dùng mạng thỏa thích nên không sợ nhàm chán.

SĐT: 02583 817 565 – 02583 817 566

Website: https://xehalinh.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/people/XE-H%C3%80-LINH/100023393991737/

Giá tham khảo: 250.000 VNĐ người/lượt

16. Nhà xe An Phú

Trong danh sách những xe khách Nha Trang Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp không thể thiếu được nhà xe An Phú. Đây là nhà xe đã có nhiều năm hoạt động trên cung đường Nha Trang – Sài Gòn vì thế mà các tài xế lái xe rất thông thạo đường đi đồng thời họ được đào tạo bài bản nên am hiểu luật giao thông cũng như có thái độ chuẩn mực với khách hàng. Trước mỗi chuyến đi tài xế lái xe vô cùng cẩn thận khi kiểm tra xe một cách kỹ càng.

Không chỉ vận chuyển hành khách mà nhà xe cũng nhận vận chuyển hàng hóa trên cung đường này với mức giá hợp lý. Trước mỗi chuyến đi xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn nên các bạn yên tâm lựa chọn di chuyển nhé.

SĐT: 1900 636 632

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ người/lượt

17. Nhà xe Cát Thiên Hải

Nhà xe này cung cấp xe phục vụ nhiều tuyến đường khác nhau, với tuyến đường Nha Trang – Sài Gòn hãng cung cấp xe giường nằm cao cấp với 22 phòng đôi hiện đại, có rèm kéo, ti vi tạo nên một không gian rất riêng tư.

Xe khách Sài Gòn Nha Trang này có 5 khung giờ khởi hành khác nhau trong ngày tùy sự lựa chọn của bạn. Là một hãng xe cao cấp cung cấp đầy đủ tiện ích, nội thất hiện đại, sang trọng nhưng giá thành lại không cao hơn so với nhiều hãng khác vì thế cái tên này rất đáng để bạn trải nghiệm.

SĐT: 0901 111 383

Website: https://catthienhaitravel.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Catthienhai.Limousine/

Giá tham khảo: 380.000 VNĐ người/lượt

18. Nhà xe Cúc Tư

Nếu bạn đang tìm một nhà xe đi Nha Trang có mức giá thành hợp lý xin giới thiệu với bạn nhà xe Cúc Tư. Đây là nhà xe cung cấp xe hiện đại, cao cấp, thời thượng với 22 giường nằm vip, đảm bảo không gian riêng tư và đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Mặc dù chất lượng dịch vụ rất tốt cùng với những tiện nghi sang trọng nhưng giá thành của hãng có sức cạnh tranh rất cao so với nhiều thương hiệu khác thậm chí là rẻ hơn so với mặt bằng chung. Vì thế hãng xe này luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đ lại những đánh giá rất tốt

SĐT: 0257 3824 227 – 0903 524 227

Website: http://www.cuctu.com/

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ người/lượt

19. Nhà xe Thái Dương limousine

Thái Dương là nhà xe chuyên tuyến xe limousine đi Nha Trang. Ngoài ra hãng cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine để đi Campuchia, Lào dài ngày.

Mỗi chiếc xe đều có đầy đủ tiện nghi như nước uống, wi-fi, khăn lạnh sử dụng miễn phí.

Trước mỗi hành trình di chuyển tài xế lái xe và nhân viên đều vệ sinh xe sạch sẽ, kiểm tra máy móc, thiết bị của xe trước khi khởi hành để đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt chuyến đi.

Nhân viên của nhà xe này phục vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo, tận tình thái độ văn minh, lịch sự, niềm nở với khách hàng

SĐT: 1900 9227

Website: https://thaiduonglimousine.com/

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ người/lượt

20. Nhà xe Xe Nhà

Nhà xe này cung cấp dòng xe vip với 20 phòng nằm đảm bảo không gian riêng tư và ấm cúng cho hành khách. Trong mỗi phòng nằm đều được trang bị âm thanh, ánh sáng đầy đủ giúp cho khách hàng có thể thư giãn trong suốt lộ trình di chuyển của mình, có thể nghe nhạc, đọc sách, xem tivi.

Xe Nhà cũng được xem là một trong những hãng xe có vé xe rẻ Nha Trang Sài Gòn với mức giá 400.000 đồng/vé. Đặc biệt mức giá này sẽ được niêm yết, duy trì và sẽ không tăng giá ngay cả những ngày lễ Tết. Bạn muốn đặt vé xe thì liên hệ trực tiếp đến tổng đài hoặc truy cập vào website của hãng xe này để đặt vé, đảm bảo sẽ được giữ vé 100%.

SĐT: 1900 633 963

Website: https://xenha.vn/

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ người/lượt

21. Nhà xe Sơn Tùng

Với sự phát triển của thị trường vận tải hành khách như hiện nay thì không quá khó để tìm được một nhà xe từ Nha Trang đi Sài Gòn thế nhưng để lựa chọn được một nhà xe uy tín, chất lượng thì lại là một khía cạnh khác. Nhà xe Sơn Tùng là một nhà xe rất đáng để cho bạn trải nghiệm. Chắc chắn nhà xe này sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thú vị trong suốt quá trình di chuyển.

Nhà xe Sơn Tùng cung cấp cả xe giường nằm và xe limousine 34 chỗ. Trên xe có đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có thể sử dụng trong quá trình di chuyển như wifi, nước uống, khăn lạnh, có đèn đọc sách…

SĐT: 1900 969 671 – 1900 555 523

Giá tham khảo: 250.000 – 400.000 VNĐ người/lượt (tùy loại xe)

Như vậy bài viết trên đây TRIPDY.VN đã cung cấp cho bạn những thông tin rất chi tiết về top những nhà xe Nha Trang Sài Gòn uy tín và chất lượng, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi thú vị.  Hy vọng rằng với những cái tên đã cung cấp ở trên bạn đã lựa chọn cho mình được một nhà xe phù hợp với tiêu chí của mình.

XEM THÊM:

Taxi Vinasun Nha Trang: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

8 Nhà xe Nha Trang Đắk Lắk xe khách Nha Trang đi Buôn Ma Thuột

Taxi Mai Linh Nha Trang: Số điện thoại tổng đài, giá cước và địa chỉ

THANH NGỌC/TRIPDY.VN

Related Posts

8 Nhà xe Nha Trang Đắk Lắk xe khách Nha Trang đi Buôn Ma Thuột

8 Nhà xe Nha Trang Đắk Lắk xe khách Nha Trang đi Buôn Ma Thuột

Với quãng đường đi chuyển khoảng 180km, mất gần 4 giờ di chuyển, du khách nên đặt vé xe Nha Trang Đắk Lắk bằng xe khách limousine…

6 Nhà xe Lagi đi Nha Trang xe Nha Trang đi La Gi Bình Thuận

Top 6 Nhà xe Lagi đi Nha Trang xe Nha Trang đi La Gi Bình Thuận

Trong bài viết này, TRIPDY.VN xin giới thiệu đến bạn 6 địa chỉ nhà xe Lagi đi Nha Trang uy tín, chất lượng. Qua đây, bạn sẽ…

Top 4 Hãng xe Hà Tĩnh Bắc Giang nổi tiếng và uy tín nhất

Ngày nay tuyến đường Hà Tĩnh Bắc Giang đang ngày càng mở rộng phát triển, nhiều hành khách có nhu cầu di chuyển trên các tuyến này….

Top 10 Nhà xe khách Mỹ Đình Quảng Ninh limousine giường nằm

Top 10 Nhà xe khách Mỹ Đình Quảng Ninh limousine giường nằm

Từ bến xe Mỹ Đình đến tỉnh Quảng Ninh có chiều dài quãng đường là khoảng 190km, nếu di chuyển tự túc bằng ô tô cá nhân…

4 Nhà xe Đắk Lắk đi Phú Yên xe khách Buôn Ma Thuột Tuy Hoà

4 Nhà xe Đắk Lắk đi Phú Yên xe khách Buôn Ma Thuột Tuy Hoà

Chắc chắn sau đây sẽ là niềm vui của nhiều người. Vì sau chuyên mục này bạn sẽ không cần phải lóng ngóng ở ngoài đường đón…

7 Nhà xe Nha Trang Quảng Ngãi vé xe khách limousine giường nằm

Nha Trang – Quảng Ngãi là một trong những tuyến đường được nhiều nhà xe khai thác, phục vụ nhu cầu di chuyển, đi du lịch của…