Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

Là một thị xã đang phát triển của tỉnh Quảng Bình, những năm gần đây thị xã Ba Đồn đang được Nhà nước chú trọng để nâng cao nghề trồng cây nông nghiệp lâu năm, nên những doanh nghiệp sơ chế được thành lập khá nhiều. Bởi vậy, đời sống bà con cũng từ đó mà đi lên, nhu cầu di chuyển cũng ngày càng nhiều và họ đòi hỏi có nhiều phương tiện đi lại đa dạng. Dịch vụ taxi Ba Đồn được sử dụng rộng rãi, vì rất tiện lợi. Vậy hãy đển TRIPDY.VN giới thiệu cho bạn Top 10 xe taxi uy tín ở Ba Đồn nhé !

 1. Taxi Tiến Dũng Ba Đồn

Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

Tiến Dũng là một hãng xe gia đình rất nổi tiếng tại thị xã Ba Đồn, không phải tự dưng hãng taxi này có tiếng tăm như vậy. Lý do vì mỗi lần khách hàng đến taxi Tiến Dũng để sử dụng dịch vụ, thì hãng taxi này đều đem cả tấm lòng ra để đón tiếp khách hàng, nên đã khiến họ hài lòng và giới thiệu cho bạn bè của mình cùng đi. Hãng taxi này có xe ô tô 4 – 7- 16 – 30 chỗ sang trọng và còn rất mới để đưa rước bạn.

 • Địa chỉ: 175 Quang Trung, Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 19.000 vnđ/ km khi mở cửa – 14.300 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km.
 • Sđt đặt chuyến : 0364 778 659

2. Taxi Anh Trung Ba Đồn

Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

Taxi anh Trung là hãng taxi gia đình luôn thân thiện và đón chào khách hàng tại thị xã Ba Đồn. Có nhiều kinh nghiệm phục vụ nên bạn lựa chọn taxi Anh Trung để làm xe du lịch hoặc để đi cho công việc thì cũng đều phù hợp vì hãng xe này có 4 chỗ tiện lợi, ngoài việc cung cấp taxi Ba Đồn Quảng Bình thì hãng Anh Trung còn có dịch vụ cho thuê xe  sự kiện cưới hỏi giá bình dân.

 • Địa chỉ:  62 Văn Lãi, Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 17.000 vnđ/ km khi mở cửa – 14.200 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km. (Tuy nhiên xe hợp đồng du lịch dài ngày Anh Trung áp dụng giá khác)
 • Sđt đặt chuyến : 091 942 45 25

3. Taxi Khánh Hảo Ba Đồn

Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

Khánh Hảo để cho khách hàng lựa chọn dịch vụ, khi bạn muốn đi du lịch hoặc muốn thuê xe để đi công tác theo cơ quan thì hãng Khánh Hảo cũng phục vụ. Những người đã đi taxi Khánh Hảo rồi, đều để lại lời khen cho hãng taix này. Đặc biệt là khi bạn muốn hưởng thụ điều hòa mát mẻ khi đi xe ngày nắng nóng, bạn có thể gọi cho Khánh Hảo để taxi này sẽ đến đón bạn tận nơi bằng xe 4 chỗ nhé !

 • Địa chỉ: Thôn Văn Sửu, Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 18.000 vnđ/ km khi mở cửa – 13.800 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km.
 • Số điện thoại taxi Ba Đồn Quảng Bình : 0232 788 2134

4. Taxi Thương Hoài Ba Đồn

Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

Hãng taxi thương hoài dành cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Bắt đầu đưa rước khách hàng từ năm 2019 đến nay, nên taxi thương hoài có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống khi đi đường. Hãng xe này có bốn chỗ để đón bạn, các bạn nhân viên lái xe hiếu khách và giúp đỡ khách hàng khi gặp khó khăn.

 • Địa chỉ:  17 Hoàng Lâu, Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 20.000 vnđ/ km khi mở cửa – 13.800 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km.
 • Liên hệ số điện thoại : 0516 827 912

5. Taxi Tư Anh Ba Đồn

Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

Một hãng xe taxi phục vụ tại thị xã, chuyên đưa đón bà con đi khám tại bệnh viện tỉnh Quảng Bình với mức giá phải chăng. Nếu bạn muốn đi các địa điểm vui chơi tại Quảng Bình thì Tư Anh cũng sẽ rất vui vẻ đón tiếp bạn. Hãng xe taxi Ba Đồn Quảng Bình này thường xuyên đón khách hàng bằng dòng xe ô tô 4 chỗ đầy đủ tiện nghi khiến khách hàng rất hài lòng.

 • Địa chỉ: 06 Hoàng Xuân Diệu , Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 22.000 vnđ/ km khi mở cửa – 13.600 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km.
 • Liên hệ số điện thoại : 0858 831 678

6. Taxi Trung Kiên Ba Đồn

Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

Hãng xe taxi Trung Kiên giúp khách hàng có những giây phút thoải mái và để cho khách hàng có nhiều kỷ niệm đẹp sau khi rời chuyến đi của mình. Nhiều người cho rằng, chỉ đi xe taxi đắt tiền mới có dịch vụ sang trọng, nhưng nếu bạn đến với taxi Trung Kiên bạn sẽ được hãng taxi gia đình này hậu đãi như một vị thượng đế.

 • Địa chỉ: xóm 5, đường Bưởi, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 23.000 vnđ/ km khi mở cửa – 14.700 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km.
 • Số taxi Ba Đồn : 0337 558 288

7. Taxi Mai Linh Ba Đồn Quảng Bình

Là một hãng taxi có dày dặn kinh nghiệm trên địa bàn, kể cả bạn là vị khách đầu tiên và chưa bao giờ đặt chân đến thị xã Ba Đồn bạn cũng sẽ được hãng taxi này đón tiếp một cách nhiệt tình. Chi nhánh taxi Mai Linh Ba Đồn Quảng Trạch Quảng Bình có văn phòng ngay tại Thị xã, giúp thuận tiện cho bà con đến xử lý công việc khi cần thiết. Là một hãng taxi lớn nên Mai Linh có đủ xe từ 4 đến 7 chỗ để cho bạn lựa chọn.

 • Địa chỉ: 85 Hùng Vương, Ba Đồn, khu Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi : 20.000 vnđ/ km khi mở cửa – 13.400 vnđ/ km khi bạn đi từ 20 km. (Bạn lưu ý giá giữa xe 4 chỗ và 7 chỗ có sự chênh lệch, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ hơn về giá cước)
 • Số điện thoại taxi Mai Linh Ba Đồn: 1055 –  0232 3 69 69 69

8. Taxi Thanh Nghĩa Ba Đồn

Hãng xe taxi Thanh Nghĩa không làm cho bạn thất vọng khi đến với Ba Đồn, nhận thấy đây là một hãng taxi có nhiều tiềm năng nên bà con ở địa phương rất thích đi xe Thanh Nghĩa. Khi đón khách, các bạn nhân viên rất nồng hậu mở cửa cho khách và mời khách ngồi mới đóng cửa. Là một hãng taxi theo hình thức và quy mô doanh nghiệp, nên Thanh Nghĩa đưa rước khách bằng dòng xe 4 – 7 chỗ rất chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Quảng Hà, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 22.000 vnđ/ km khi mở cửa – 14.200 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km. (Hãng xe Thanh Nghĩa cũng có giá cước chênh lệch giữa xe 4 và 7 chỗ)
 • Liên hệ : 0232 3 597 597

9. Taxi Tiên Sa Ba Đồn

Hãng xe taxi Tiên Sa giành được nhiều tình cảm từ phía người dùng bởi vì hãng xe này luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những bạn nhân viên tài xế rất biết cách lấy lòng khách họ nồng hậu và vui vẻ. Là một hãng taxi lớn nên Tiên Sa có xe 4 đến 7 chỗ Thậm chí còn phục vụ sự kiện cưới hỏi.

 • Địa chỉ: trung tâm thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 23.000 vnđ/ km khi mở cửa – 14.200 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km. (Xe này đa số là xe 4 chỗ và 7 chỗ bạn phải đặt trước với giá cước đắt hơn)
 • Liên hệ : 0232 3 79 79 79

10. Taxi Phong Nha Ba Đồn

Bạn là một người ưa chuộng du lịch tham quan thắng cảnh, bạn là một người yêu thiên nhiên của tỉnh Quảng Bình, bạn hãy đến với hãng taxi Phong Nha. Các bạn nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn, vì họ là những người dân bản địa thông thạo đường. Tất nhiên một hãng taxi doanh nghiệp sẽ có nhiều xe 4 đến 7 chỗ cho bạn, hãng này có dư rất nhiều chiếc 7 chỗ phù hợp cho di chuyển gia đình, bạn không cần lo lắng khi đem theo nhiều hành lý nhé !

 • Địa chỉ: Hải Đình, Quảng Bình.
 • Giá cước của xe taxi trên là : 23.000 vnđ/ km khi mở cửa – 14.200 vnđ/ km khi bạn đi từ 21 km. (Hãy gọi điện theo hotline để được tư vấn cụ thể về giá cước xe 4 đến 7 chỗ nhé)
 • Liên hệ : 0232 3868 686

Tổng kết

Là một phương tiện di chuyển rất nhanh chóng, nên một địa hình phức tạp như tỉnh Quảng Bình cũng không thể làm khó được những chiếc taxi Ba Đồn. Với top 10 hãng taxi uy tín này tin rằng sẽ cho bạn và gia đình một chuyến đi như ý muốn. Cuối cùng TRIPDY.VN xin cảm ơn bạn đọc đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM CÁC HÃNG TAXI TRONG TỈNH:

Top 16 Hãng taxi Đồng Hới Quảng Bình đón sân bay số điện thoại

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

10 Hãng taxi Phong Nha taxi huyện Bố Trạch Quảng Bình uy tín

Top 11 Hãng taxi Lệ Thủy Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24/7

TRIPDY.VN/MINHHIEU

Related Posts

Taxi Thành Công Huế: Số điện thoại tổng đài và giá cước km

Taxi Thành Công Huế: Số điện thoại tổng đài và giá cước km

Hiện nay, nhu cầu di chuyển bằng hãng taxi Thành Công Huế được rất nhiều khách quan tâm, lựa chọn. Bạn biết gì về hãng taxi chất…

Taxi Phú Cường: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Taxi Phú Cường: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Một trong những hãng taxi nổi tiếng nhất ở miền Nam hiện nay là hãng taxi Phú Cường. Không chỉ chất lượng tốt mà đây còn là…

Taxi Sông Nhuệ: Số điện thoại tổng đài, địa chỉ và giá cước km

Taxi Sông Nhuệ: Số điện thoại tổng đài, địa chỉ và giá cước km

Dịch vụ taxi ngày một được chú trọng đầu tư về chất lượng lẫn số lượng trong thời buổi kinh tế xã hội phát triển như hiện…

Taxi Thế Kỷ Mới: Số điện thoại tổng đài, địa chỉ và giá cước km

Taxi Thế Kỷ Mới: Số điện thoại tổng đài, địa chỉ và giá cước km

Nhu cầu di chuyển bằng hãng taxi Thế Kỷ Mới tại Hà Nội tăng lên chóng mặt. Số lượng các đầu xe của hãng xe này nhiều…

Taxi Lado Quy Nhơn Bình Định: Số điện thoại tổng đài, giá cước

Taxi Lado Quy Nhơn Bình Định: Số điện thoại tổng đài, giá cước

Thị trường taxi tại Quy Nhơn đã và đang hết sức sôi động. Trong đó, số lượng khách hàng tìm tới các hãng taxi nổi tiếng như…

Taxi Thảo Nhi Đồng Xoài Bình Phước: Số điện thoại tổng đài, giá cước

Taxi Thảo Nhi Đồng Xoài Bình Phước: Số điện thoại tổng đài, giá cước

Một trong những hãng taxi nổi tiếng tại Đồng Xoài, Bình Phước hiện nay phải kể đến là hãng taxi Thảo Nhi. Xuất hiện trên thị trường…