Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Hệ thống hang động Tú Làn, Phong Nha Kẻ Bàng, biển Đá Nhảy cùng nhiều khu tham quan vui chơi khác thu hút đông đảo lượng khách du lịch tới Quảng Bình mỗi kỳ nghỉ. Bên cạnh nhu cầu lưu trú thì nhu cầu di chuyển vô cùng quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của một chuyến đi. Phục vụ đa dạng nhất mọi nhu cầu và tránh được những ảnh hưởng của thời tiết thì taxi Quảng Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi hành khách. Nội dung sau đây TRIPDY.VN gửi đến bạn bao gồm các thông tin liên hệ và dịch vụ của các hãng taxi nổi tiếng nhất để bạn tham khảo.

1.Taxi Mai Linh Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3858 585

Web: https://mailinh.vn/

Địa chỉ: Đồng Sơn, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Là hệ thống taxi chính thống tại Quảng Bình, Mai Linh gần như là hãng taxi có hoạt động phổ biến nhất với số lượng đầu xe lớn phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu của hành khách.

Bắt xe thuận tiện dễ dàng chỉ với một thao tác gọi đến hotline 1055 – tổng đài đặt xe toàn quốc. Để tạo nên uy tín và thương hiệu lớn như ngày hôm nay là sự nỗ lực chăm chỉ và không ngừng nâng cao kỹ năng của đội ngũ lái xe, nhân viên tổng đài.

Taxi Mai Linh Quảng Bình phục vụ đa dạng nhất mọi nhu cầu của hành khách với các dòng xe từ 4 – 5 chỗ đời mới, tiện nghi hiện đại.

2.Taxi Tiên Sa Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3797 979

Địa chỉ: 09 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Hệ thống xe phục vụ đồng nhất màu vàng dễ dàng nhận diện trên mọi cung đường, xe cũng thường xuyên có mặt tại các bến đỗ, bến xe, bến tàu, sân bay hay khách sạn để hành khách dễ dàng bắt xe trực tiếp mà không cần liên hệ đặt trước.

Giá vé được hãng niêm yết công khai là 12.000vnd/ km, đây là mức giá khá mềm và có tính cạnh tranh cao tại Quảng Bình. Số lượng đầu xe lớn, được phân bổ đều và có hoạt động trải dài khắp tỉnh.

Taxi Tiên Sa Quảng Bình còn được yêu mến bởi sự nhiệt tình, vui tính và hiếu khách của đội ngũ tài xế.

3.Taxi Đồng Hới Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3841 841

Địa chỉ: Hữu Nghị, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Chuyên phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách tại thành phố Đồng Hới và một số huyện lân cận, hãng cung cấp đa dạng dịch vụ: đưa đón sân bay, đưa đón khách du lịch, taxi đưa đón nhân viên theo hợp đồng…

Hãng cam kết đưa đón nhanh chóng, kịp thời chỉ sau 5 phút gọi đặt. Dàn xe số lượng lớn luôn luôn sẵn phục vụ suốt 24 giờ. Hành trình bình an, chất lượng và luôn luôn ưu tiên sự thoải mái của hành khách.

4.Taxi Sun Quảng Bình

Điện thoại: 0232 353 5353

Địa chỉ: Phạm Hùng, phường Hải Thịnh, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Một trong những hãng taxi uy tín giá rẻ, Sun taxi Quảng Bình rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong giai đoạn gần đây. Dòng xe đưa đón khách 4 chỗ nhỏ gọn, đời mới, hiện đại thích hợp để di chuyển trong mọi địa hình.

Với yêu cầu di chuyển ngày càng cao, hãng xe nâng cấp cơ sở vật chất và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để hành khách thoải mái lựa chọn. Giá cước được hãng công khai là 9.000vnd cho 500m đầu tiên.

Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp luôn là một ưu điểm nổi trội khi nhắc đến hãng taxi này.

5.Taxi Xuyên Việt Quảng Bình

Điện thoại: 0232 384 8484

Địa chỉ: 24 – 26 đường Tố Hữu, Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Chuyên phục vụ các tour du lịch cũng như các hành trình đường dài, taxi Xuyên Việt đầu tư mạnh cho cơ sở vật chất và dòng xe phục vụ để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn hãng xe này để đưa đón sân bay, bến ga, tàu.

Hành khách tìm kiếm xe nhanh chóng qua tổng đài taxi Quảng Bình hoặc bắt xe nhanh chóng trên các trục đường hay bến đỗ xe. Đảm bảo giá cước bình dân, được niêm yết. Tính km, tính giờ trung thực không gây bất lợi cho khách hàng.

Lái xe nhiều năm kinh nghiệm và đa số là người bản địa nên thông thuộc hết đường sá và có chuyến hành trình hợp lý nhất cho bạn.

6.Taxi Quảng Bình

Điện thoại: 0232 382 8282

Địa chỉ: TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Hãng taxi đậm chất vùng miền có mặt trên thị trường đã lâu và là đơn vị taxi truyền thống dẫn đầu về mật độ phủ sóng trên các cung đường. Dòng xe đưa đón khách đạt chuẩn và được đa dạng hóa từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ để phù hợp với từng nhu cầu của hành khách.

Mức cước được hãng đưa ra là 10.000vnd cho 500m đầu tiên và đảm bảo chắc chắn rằng công đoạn tính cước trung thực minh bạch và hành khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Để trải nghiệm với đơn vị này, hành khách liên hệ qua số xe taxi Quảng Bình để được đưa đón nhanh chóng và tận nơi.

7.Taxi Phong Nha Quảng Bình

Điện thoại: 0232 386 8686

Fanpage: https://www.facebook.com/p/Taxi-Phong-Nha

Địa chỉ: 02 Lê Văn Hưu, Hải Đình, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Taxi Phong Nha chuyên phục vụ khách du lịch với độ tín nhiệm cao. Hãng hoạt động theo mô hình hiện đại với nhiều ứng dụng công nghệ mang đến sự thuận lợi, thoải mái và phục vụ đa dạng, kịp thời nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân lực tinh nhuệ và được đào tạo bài bản mang đến sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tụy nhất. Tài xế có thể giao tiếp tiếng Anh để sẵn sàng phục vụ những vị khách ngoài quốc và luôn giữ thái độ nhã nhặn lịch sự với khách hàng.

Bạn đang lo ngại vì xe phục vụ du lịch thường giá sẽ cao hơn và hay bị “chặt chém” thì hãng taxi Phong Nha Quảng Bình sẽ thay đổi mọi ánh nhìn và định kiến của bạn. Giá được niêm yết công khai cố định và hành khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

8.Taxi Hoàng Sa Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3675 675

Fanpage: https://www.facebook.com/minhhoangsa/

Địa chỉ: Hoàn Lão – Bố Trạch – Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: đưa đón sân bay, bến ga bến tàu, đón khách bệnh viên, taxi du lịch, hợp đồng đưa đón nhân viên, taxi đi tỉnh… Hãng cam kết giá cước bình dân phù hợp với mọi người mọi nhà. Giá ổn định và được niêm yết công khai.

Dòng xe đưa đón khách tiện nghi, hiện đại và đồng nhất 5 chỗ ngồi. Sơn xe màu cam nổi bật trên mọi cung đường để hành khách dễ dàng nhận diện và bắt xe trực tiếp. Sự phục vụ tận tâm nhiệt huyết và tuân thủ nguyên tắc thời gian luôn là một lợi thế mạnh của hãng taxi Hoàng Sa Quảng Bình.

Phục vụ 24/24 với phương châm “gọi là có”, chuyến hành trình an toàn, thuận lợi và tiết kiệm luôn sẵn sàng để phục vụ mọi hành khách.

9.Taxi Hoàn Lão Quảng Bình

Điện thoại: 0888 433 389

Địa chỉ: 10 Nguyễn Thị Minh Khai, TT Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Chuyên cung cấp dịch vụ trên địa bàn Hoàn Lão và các khu vực lân cận, hãng taxi gia đình phục vụ hành khách trong suốt 24 giờ với những chuyến đi bình an, nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ. Hãng mang đến những dịch vụ đa dạng như: taxi gia đình, taxi tham quan, đưa đón bệnh viện, di chuyển thông thường…

Lái xe kinh nghiệm, chắc tay lái, vui tính và luôn có chuyến hành trình hợp lý, tiết kiệm nhất cho hành khách. Các thiết bị tính km, tính giờ hay GPS được lắp đặt đầy đủ để hỗ trợ cho việc lái xe an toàn và đảm bảo tính minh bạch công khai trong tính toán giá cước.

Taxi Hoàn Lão Quảng Bình công khai mức cước 12.000vnd/ km và không kèm theo phụ thu nào khác. Để sử dụng hãng taxi này, hành khách nên đặt xe trước.

10.Taxi Hải Bình Quảng Bình

Điện thoại: 0232 367 6767

Địa chỉ: Hùng Vương, TT Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Nhắc đến các hãng taxi uy tín nhất tại Quảng Bình mà bỏ quên hãng Hải Bình quả là một thiết sót lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hãng tạo dựng được thương hiệu riêng và có cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường.

Cung cấp dịch vụ 24/7 tại huyện Bố Trạch và các khu vực lân cận với dòng xe từ 4 – 5 – 7 chỗ đời mới, tiện nghi. Xe được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ đảm bảo cho chuyến hành trình bình an, suôn sẻ và các trải nghiệm tích cực cho hành khách.

Với giá cước dao động từ 10.000 – 12.000vnd/ km tương đối bình dân và phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm taxi sân bay Quảng Bình thì đây là một sự giới thiệu vô cùng ổn áp.

11.Taxi Xanh Quảng Bình

Điện thoại: 1900 2088

Địa chỉ: TP Đồng Hới, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Lăn bánh tại Quảng Bình vào giữa tháng 7 vừa rồi, taxi Xanh nhận được nhiều sự quan tâm cũng như các đánh giá tích cực từ hành khách. Xe chạy êm, thân thiện với môi trường và không lo ngại tình trạng say xe, đây chắc chắn là hãng taxi có tính cạnh tranh rất cao trong thời gian sắp tới.

Giá thành được đánh giá bình dân hạt dẻ cùng sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo cùng trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người.

Thương hiệu Vinfast quá thân thuộc với bất kỳ ai, vì thế khi taxi điện SM đa nền tảng ra đời chắc chắn là một điểm mới độc đáo và khác lạ phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

12.Taxi Quảng Trạch Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3511 511

Địa chỉ: TX Ba Đồn, Quảng Trạch, Quảng Bình

Top 20 Hãng taxi Quảng Bình số điện thoại tổng đài giá rẻ 24h

Xe taxi Ba Đồn Quảng Trạch cũng là một đơn vị vận chuyển kỳ cựu và được yêu mến tại Quảng Bình bởi sự nhiệt huyết và chiều khách số 1. Dàn xe chất lượng cao, tiện nghi hiện đại từ 4 – 7 chỗ phục vụ suốt 24/24. Đảm bảo đón khách nhanh chóng, đúng giờ hẹn và trả khách theo yêu cầu.

Tổng đài viên trực 24/7 giải quyết kịp thời nhanh chóng mọi vướng mắc của hành khách. Để hành khách an tâm, tự tin hơn khi sử dụng, hãng xe niêm yết công khai bảng giá và đảm bảo ổn định không có sự điều chỉnh bất thường.

Đây là đơn vị hoạt động theo mô hình truyền thống nên có yêu cầu hành khách đặt xe trước qua số hotline.

13.Taxi Lệ Thủy giá rẻ Quảng Bình

Điện thoại: 0977 007 127

Địa chỉ: An Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Một trong những hãng taxi có tính cạnh tranh cao trên địa bàn huyện Lệ Thủy, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. Đặt xe nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một thao tác gọi đến số hotline, đảm bảo sự phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Hãng đầu tư về mảng cơ sở vật chất mang lại các điều kiện di chuyển đạt chuẩn, nhà xe chuẩn bị đầy đủ nước lọc và khăn lạnh để hành khách thoải mái sử dụng. Xe chạy êm ái, không rung lắc nên bạn hoàn toàn không lo ngại tình trạng say xe.

Phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng 24/24, đây là hãng taxi huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình cực kỳ uy tín để bạn tham khảo.

14.Taxi Đồng Lê – Tuyên Hóa

Điện thoại: 0232 368 6868

Địa chỉ: TT Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình

Chủ yếu phục vụ nhu cầu di chuyển thông thường của bà con địa phương, hãng taxi mang đến những dịch vụ có chất lượng cao cùng giá thành rẻ, ưu tiên phục vụ đa dạng các nhu cầu suốt 24h, thuận tiện và gọi xe dễ dàng.

Phương châm phục vụ của hãng là hướng đến lợi ích, sự an toàn và mang đến những hành trình bình an cho hành khách. Các tiện ích tiêu chuẩn trong chuyến đi được đáp ứng đầy đủ, tổng đài viên chăm sóc hỗ trợ tận tình, kịp thời nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
Có giá cước dao động từ 9.000 – 11.000vnd/km, đây là bảng giá bình dân và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Hành khách dễ dàng bắt xe taxi Quảng Bình giá rẻ này trên các trục đường chính hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline để có xe đón sau 5 phút.

15.Taxi thị trấn Hoàn Lão

Điện thoại: 0916 756 400

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Linh, TT Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

Luôn nhận được những đánh giá 5 sao phục vụ, hãng taxi Hoàn Lão luôn cập nhật các ứng dụng công nghệ, dẫn đầu xu thế để hành khách thuận tiện hơn trong đặt xe và mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho hành khách.

Đây cũng là một trong những hãng taxi gia đình có quy mô lớn tại khu vực, đầu xe tương đối đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Đa dạng các dòng từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ và 9 chỗ phục vụ đa dạng mọi nhu cầu. Máy khỏe thách thức mọi địa hình.

Tài xế vui tính, thân thiện và là người bản địa, am hiểu mọi cung đường. Đặc biệt trung thực và có thái độ lịch sự chuẩn mực với hành khách.

16.Taxi Văn Cầm

Điện thoại: 0376 055 538

Địa chỉ: Liên Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Hãng taxi Lệ Thủy Quảng Bình giá rẻ bất ngờ, dịch vụ ổn áp cho những ai đang tìm kiếm. Tuy vừa gia nhập vào ngành vận tải hành khách chưa lâu nhưng đơn vị này tạo được nhiều ưu thế và chính sự phục vụ tận tâm nhiệt huyết đã mang lại một lượng khách hàng thân quen ổn định.

Đưa đón sân bay, đón khách du lịch, taxi quanh đây, dịch vụ đưa đón nhân viên theo hợp đồng… là các dịch vụ mà đơn vị này đang cung cấp. Hoạt động 24/24 với đảm bảo đón khách nhanh chóng và đúng giờ hẹn, đưa đón tận nơi về tận chốn.

17.Taxi Lệ Phong Nha

Điện thoại: 0988 742 678

Web: https://le-taxi.business.site

Địa chỉ: thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, Quảng Bình

Thị Trấn Phong Nha là điểm thu hút khách du lịch đông đảo nhất của toàn tỉnh, vì thế taxi Bố Trạch Quảng Bình – Lệ Phong Nha thường xuyên có mặt ở đây để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách kịp thời và nhanh chóng nhất.

Hãng đảm bảo phục vụ tận tâm 24/24 với những chuyến đi an toàn – uy tín – nhanh chóng – tiết kiệm. Đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những chuyến hành trình hoàn hảo và vui vẻ cho mọi người.

18.Taxi Anh Tuấn

Điện thoại: 0815 833 888

Địa chỉ: 01 Ngô Quyền, Đông An, Đồng Hới, Quảng Bình

Taxi Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay và các điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Quảng Bình như viếng mộ Đại Tướng, Động Phong Nha, Thung lũng Hava, Suối Chày – Hang Tối…

Phục vụ với tiêu chí an toàn – uy tín – chất lượng, hãng taxi Quảng Bình Đồng Hới đảm bảo trao niềm tin, nhận giá trị. Bạn có thể ký hợp đồng di chuyển trọn gói hoặc thanh toán theo km, hãng niêm yết mức giá 12.000vnd/ km.

19.Taxi Trung Kiên

Điện thoại: 0337 558 288

Địa chỉ: Thôn 5, Quảng Trạch, Quảng Bình

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi chất lượng tại huyện Quảng Trạch, taxi Trung Kiên với đa dạng các dòng xe từ 5 chỗ, 7 chỗ và xe Limousine phục vụ đa dạng hóa mọi nhu cầu của hành khách,

Xe chất lượng cao cấp và đảm bảo 100% nguyên mới mang lại sự êm ái, thư thái khi sử dụng.

20.Taxi Ba Đồn

Điện thoại: 0848 481 313

Địa chỉ: 175 Quang Trung, Quảng Thọ, Ba Đồn, Quảng Bình

Hãng taxi Ba Đồn Quảng Trạch Quảng Bình được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, bên cạnh đó dòng xe phục vụ đời mới, hạng sang, chất lượng cao cũng là một ưu điểm nổi bật của đơn vị này.

Hãng phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của hành khách trong suốt 24 giờ với tiêu chí đón khách nhanh chóng, hành trình an toàn, trả khách tận nơi theo yêu cầu. Việc đặt xe vô cùng dễ dàng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Bảng giá cước được hãng công khai chỉ từ 10.000vnd/ km.

Khép lại nội dung hôm nay, kính chúc bạn đọc có những chuyến đi vui vẻ và bình an bên bạn bè và gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi TRIPDY.VN.

ĐỌC THÊM CÁC HÃNG TAXI TRONG TỈNH:

Top 16 Hãng taxi Đồng Hới Quảng Bình đón sân bay số điện thoại

Top 10 Hãng taxi Ba Đồn Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24h

10 Hãng taxi Phong Nha taxi huyện Bố Trạch Quảng Bình uy tín

Top 11 Hãng taxi Lệ Thủy Quảng Bình số điện thoại tổng đài 24/7

NGỌC MAI/ TRIPDY.VN

Related Posts

Top 21 Hãng taxi Hà Đông giá rẻ 4 7 chỗ số điện thoại 24/24

Top 21 Hãng taxi Hà Đông giá rẻ 4 7 chỗ số điện thoại 24/24

Với danh sách 21 hãng taxi Hà Đông đầy đủ số điện thoại tổng đài để quý khách đặt chuyến, sẽ giúp bạn có chuyến đi an…

Top 15 Hãng taxi Sơn Tây Hà Nội giá cước số điện thoại tổng đài

Dịch vụ xe taxi hiện nay đã trở thành phương tiện di chuyển không thể thiếu cho mỗi chúng ta, đặc biệt là khi cần di chuyển…

20 Hãng taxi Đức Trọng giá rẻ số điện thoại tổng đài hotline 24/24

20 Hãng taxi Đức Trọng giá rẻ số điện thoại tổng đài hotline 24/24

Taxi Đức Trọng là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực cho những khách hàng đến khu vực này du lịch hoặc làm việc. Trong…

Top 20 Hãng taxi Vũng Tàu giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Vũng Tàu giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Vũng Tàu từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Điều này cũng tạo động lực thúc…

Top 20 Hãng taxi huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu số tổng đài

Top 20 Hãng taxi huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu số tổng đài

Có dịp đến đây du lịch hay làm việc, công tác cần xe dịch vụ đưa đón đi công việc, đi tham quan du hý thì đừng…

Top 24 Hãng taxi Bắc Ninh giá cước rẻ số điện thoại tổng đài

Top 24 Hãng taxi Bắc Ninh giá cước rẻ số điện thoại tổng đài

Để giúp quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ taxi chất lượng và phù hợp nhất, Tripdy.vn xin giới thiệu đến hành khách top…