Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Taxi Bình Lục Hà Nam là phương tiện ngày càng được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu đi lại khu vực này, khi chất lượng và giá cả khá ổn định. Nếu muốn sử dụng taxi đi lại trong khu vực này thì nên chọn hãng nào? TRIPDY.VN sẽ gợi ý cho bạn một số cái tên chất lượng trong bài viết sau đây.

1. Taxi Trang Tuân Bình Lục Hà Nam

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Taxi Trang Tuân là đơn vị taxi Bình Lục Hà Nam phục vụ khách hàng mỗi ngày và suốt 24h, bất cứ khi nào bạn cần đều có xe phục vụ cho bạn. Không chỉ phục vụ các dịch vụ taxi đường ngắn, đường dài trong khu vực, đơn vị taxi này còn nhận phục vụ taxi liên tỉnh, thuê xe cưới hỏi, tham quan,…

Taxi Trang Tuân chỉ sử dụng các loại xe đời mới, nội thất hiện đại cùng khả năng chống sốc tốt. Vì thế đoạn đường bạn sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng thoải mái và luôn êm ái trên suốt quãng đường đi.

Ngoài ra, đơn vị taxi này còn cung cấp dịch vụ với mức giá khá hợp lý và rẻ hơn nhiều đối thủ khác trên thị trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với taxi Trang Tuân để được tư vấn báo giá chi tiết nhé!

 • Điện thoại: 098 460 10 90
 • Website: https://taxi-trang-tuan.business.site/
 • Địa chỉ: Bình Nghĩa, Bình Lục, Hà Nam

2. Taxi gia đình Đào Hiệp Bình Lục Hà Nam

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Taxi gia đình Đào Hiệp là đơn vị taxi tiếp theo mà bạn có thể tham khảo nếu muốn tìm một địa chỉ taxi uy tín tại Bình Lục. Tại đây sử dụng dòng xe 4 chỗ đời mới đầy đủ chức năng để phục vụ tốt nhất cho bạn trong quá trình di chuyển.

Bên cạnh dịch vụ taxi, tại đây còn nhận các dịch vụ như cưới, hỏi, tham quan,… Nhờ vào vẻ bề ngoài luôn mới mẻ, khi sử dụng dịch vụ xe của Đào Hiệp vào các dịch vụ cưới hỏi sẽ vô cùng sang trọng.

So về mức giá, taxi gia đình Đào Hiệp cũng được nhiều người đánh giá cao vì mức giá khá hợp lý. Đây chính là một trong những cái tên bạn có thể tham khảo sử dụng khi đang muốn tìm dịch vụ xe taxi tiết kiệm tại Bình Lục.

 • Điện thoại: 0866 759 111
 • Địa chỉ: Thôn Đội 2, Bình Lục, Hà Nam

3. Taxi Thanh Tùng Bình Lục Hà Nam

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Taxi Thanh Tùng là một trong những cái tên uy tín trên thị trường taxi Bình Lục mà bạn có thể tham khảo nếu chưa biết nên chọn cái tên nào. Tại đây phục vụ các dòng taxi xi 4 chỗ hiện đại với nội thất chất lượng. Đảm bảo mang đến các chuyến đi an toàn và thoải mái cho hành khách.

Taxi Thanh Tùng còn được yêu mến bởi tài xế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Ngoài ra, giá cước của đơn vị này khá rẻ trên thị trường cũng là một trong những điểm mạnh giúp nhiều khách hàng tìm đến.

 • Điện thoại: 097 930 03 20
 • Địa chỉ: Đô Hai, An Lão, Bình Lục, Hà Nam

4. Taxi Sinh Nguyễn Bình Lục Hà Nam

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Một đơn vị taxi Bình Lục Hà Nam khác mà bạn có thể tin tưởng sử dụng chính là taxi Sinh Nguyễn. Đây là một đơn vị taxi với quy mô nhỏ nhưng chất lượng vẫn có thể sánh ngang với các đơn vị taxi khác hoạt động trong khu vực.

Bên cạnh các dịch vụ taxi đường ngắn trong khu vực, tại đây còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như taxi liên tỉnh taxi sân bay, taxi đi bệnh viện,… Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà tại đây cung cấp.

 • Điện thoại: 0843 771 222

5. Taxi Nam Anh Bình Lục Hà Nam

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Nam Anh cung cấp các dịch vụ taxi gia đình từ 5 – 7 chỗ và cả xe hợp đồng 16 chỗ với các dòng xe đời mới, hoạt động êm ái và đầy đủ tiện nghi. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ taxi đường ngắn, cưới, hỏi, tham quan,.. Được điều khiển bởi những tài xế giàu kinh nghiệm.

Đơn vị taxi này hoạt động 24/7, suốt cả tuần nên bất cứ khi nào bạn cần đều có thể đặt xe nhanh chóng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thuê xe theo gói dịch vụ, bạn nên liên hệ với taxi Nam Anh trước để được đơn vị này sắp xếp xe phù hợp theo yêu cầu của bạn.

 • Điện thoại: 0969 83 2296 – 0333 88 5608

6. Toản Taxi Bình Lục Hà Nam

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Toản Taxi cung cấp dịch vụ taxi chất lượng với dàn xe còn mới, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ taxi ở đây cung cấp. Đơn vị này cung cấp nhiều dịch vụ theo các nhu cầu khác nhau của khách hàng với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Mỗi chiếc xe của Toản Taxi đề được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày và bảo dưỡng kỹ càng theo kế hoạch. Vì thế, bạn có thể an tâm về sự sạch sẽ cũng như khả năng hoạt động trơn tru, an toàn mà dịch vụ taxi này mang đến.

 • Điện thoại: 096 562 19 92
 • Địa chỉ: Đường Máng Điện Biên, Vụ Bản, Bình Lục, Hà Nam

7. Taxi Sơn Tùng

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Taxi Sơn Tùng được nhiều khách hàng khu vực Bình Lục biết đến và chọn lựa sử dụng khi đơn vị này được đánh giá khá chất lượng. Đơn vị taxi Bình Lục này có số lượng xe tương đối nhiều, có thể phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại của khách hàng trong khu vực.

Đơn vị taxi này cung cấp rất nhiều gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng sử dụng theo nhu cầu với dàn dàn tài xế nhiệt tình, cẩn thận. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài taxi này để biết thông tin chi tiết về mức giá.

 • Số taxi Bình Lục Hà Nam: 097 188 76 87
 • Địa chỉ: Đường xóm 8 Ngô Khe, Bình Nghĩa, Bình Lục, Hà Nam

9. Taxi Tiến Giang

Taxi Tiến Giang cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng từ taxi gia đình từ 5 – 7 chỗ đến các dịch vụ xe hợp đồng khác các dòng 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp cùng mức giá cả hợp lý nhất.

 • Điện thoại: 091 416 18 63
 • Địa chỉ: ĐT976, Hưng Côn, Bình Lục, Hà Nam

10. Taxi Minh Hào

Taxi Minh Hào cũng là đơn vị taxi uy tín mà bạn đừng nên bỏ qua nếu muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ xe taxi chất lượng tại Bình Lục. Với số lượng xe khá nhiều, taxi Minh Hào có thể phục vụ kịp thời các nhu cầu đi lại trong và ngoài tỉnh cùng mức giá phải chăng nhất.

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng dịch vụ taxi Minh Hào đi liên tỉnh hoặc thuê trong ngày. Bạn cần liên hệ với đơn vị này trước để đặt xe và thỏa thuận mức gia scar vào những ngày cao điểm.

 • Số taxi Bình Lục Hà Nam: 096 577 73 08
 • Địa chỉ: 1014 Trần Hưng Đạo, thị trấn Bình Mỹ, Bình Lục, Hà Nam

11. Taxi Mai Linh Bình Lục Hà Nam

Taxi mai Linh Bình Lục mang phong độ không hề giảm sút của thương hiệu Mai Linh, mang đến những chuyến xe chất lượng và hài lòng cho hành khách. Đây cũng là một trong những hãng xe lớn, uy tín tại khu vực này mà TRIPDY.VN muốn giới thiệu đến bạn.

Nếu xét về giá cả, taxi Mai Linh có mức giá cước cao hơn một chút so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng rất nhiều khách hàng chọn lựa Mai Linh để sử dụng thay vì các đơn vị khác vì tin tưởng vào chất lượng của thương hiệu này.

 • Điện thoại: 0226 3 86 86 86

12. Taxi Quang Trí

Taxi Quang Trí Cung cấp dịch vụ taxi Bình Lục Hà Nam các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và xe hợp đồng 16 chỗ, 29 chỗ. Tại đây luôn có sẵn đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và dàn  xe đời mới, phục vụ cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và an toàn nhất.

Bên trên chính là top 12 taxi Bình Lục Hà Nam chất lượng mà TRIPDY.VN đã chia sẻ thông tin chi tiết cho bạn. Với những cái tên uy tín này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị phù hợp theo nhu cầu để mang đến những chuyến đi tốt nhất.

GỢI Ý MỘT VÀI HÃNG TAXI KHÁC:

Top 21 Hãng taxi Hà Nam giá cước rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 15 Hãng taxi Phủ Lý Hà Nam giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 10 Hãng taxi Kim Bảng Hà Nam số điện thoại tổng đài 24h

Top 10 Hãng taxi Lý Nhân Hà Nam số điện thoại tổng đài giá rẻ

Top 11 Hãng taxi Thanh Liêm Hà Nam số điện thoại tổng đài liên hệ

Top 10 Hãng taxi Duy Tiên Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Sun Lan/TRIPDY.VN

Related Posts

10 Hãng taxi Cát Hải Hải Phòng giá rẻ nhất số điện thoại tổng đài

10 Hãng taxi Cát Hải Hải Phòng giá rẻ nhất số điện thoại tổng đài

Nhu cầu tìm kiếm các hãng taxi Cát Hải Hải Phòng ngày một tăng cao. Khi mà du lịch càng phát triển thì nhu cầu đi lại…

Top 10 Hãng taxi Cát Bà Hải Phòng giá rẻ đưa đón tham quan đảo

Top 10 Hãng taxi Cát Bà Hải Phòng giá rẻ đưa đón tham quan đảo

Là một tuyến du lịch nổi tiếng và được du khách cực kỳ yêu thích, những hãng vận chuyển hành khách khu vực vịnh Cát Bà là…

Top 14 Hãng taxi Cát Bi Hải Phòng đưa đón sân bay số điện thoại

Có khá nhiều hãng taxi Cát Bi Hải Phòng phục vụ khách hàng tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng hãy cùng tham khảo những hãng taxi…

Top 13 Hãng taxi An Lão Hải Phòng số điện thoại tổng đài liên hệ

Top 13 Hãng taxi An Lão Hải Phòng số điện thoại tổng đài liên hệ

Hải Phòng là khu vực phát triển với nhiều mảng du lịch khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển và đi lại của người dân…

12 Hãng taxi Kiến An Hải Phòng uy tín giá cước rẻ số điện thoại

Kiến An là một quận của thành phố Hải Phòng, nơi đây có nền kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi, nhu cầu đi lại nhiều….

16 Hãng taxi Vĩnh Bảo Hải Phòng giá rẻ số điện thoại tổng đài

16 Hãng taxi Vĩnh Bảo Hải Phòng giá rẻ số điện thoại tổng đài

Huyện Vĩnh Bảo là một trong những nơi đang phát triển của Hải Phòng, do đó nhu cầu đi lại ở đây rất cao kéo theo dịch…