Taxi Mai Linh Hà Nam: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng phía Đông Bắc của Việt Nam. Tỉnh này giáp Hà Nội phía tây, Hưng Yên phía đông, Ninh Bình phía nam và Thái Bình. Hà Nam có một lịch sử lâu đời và là một trong những vùng đất trù phú văn hóa của Việt Nam. Trước đây, Hà Nam thuộc về các quốc gia như Văn Lang, Âu Lạc, Đại Cồ Việt và Đại Việt. Ngày nay, Hà Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Du lịch phát triển dịch vụ taxi cũng trở nên đa dạng nhưng có lẽ taxi Mai Linh Hà Nam vẫn được yêu thích và sử dụng nhiều. Tìm hiểu về hãng taxi Mai Linh rõ hơn thông bài viết dưới đây của Tripdy.vn nhé.

Giới thiệu về taxi Mai Linh tại Hà Nam

Hãng taxi Mai Linh được biết đến là một trong những hãng taxi lớn và phổ biến nhất ở Việt Nam, hoạt động trên khắp nhiều thành phố và tỉnh thành cả nước. Hãng đã hoạt động trong ngành công nghiệp taxi từ năm 1993 và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Taxi Mai Linh Hà Nam: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Nhân viên lái xe của Mai Linh được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo chuyên nghiệp. Họ có kiến thức về địa phương, luôn tận tâm phục vụ khách hàng và biết cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình di chuyển. Vậy nên tại Hà Nam taxi Mai Linh luôn là cái tên được sử dụng nhiều nhất.

Ngoài dịch vụ taxi truyền thống,tại Hà Nam Mai Linh cung cấp cả dịch vụ thuê xe tự lái và thuê xe có tài xế. Điều này đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách hàng trong nhiều tình huống khác nhau.

Taxi Mai Linh Hà Nam: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Tại Hà Nam bạn có thể đặt xe bằng việc liên hệ qua số tổng đài hoặc tải ứng dụng trực tiếp trên điện thoại.

Số điện thoại tổng đài, số hotline taxi khu vực Hà Nam và thông tin liên hệ chi tiết

Mai Linh áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh, cho phép khách hàng đặt xe trực tuyến thông qua ứng dụng di động hoặc trang web. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Là hãng taxi lớn vậy nên ở Hà Nam taxi Mai Linh có trụ sở riêng, taxi Mai Linh Hà Nam có mặt ở nhiều điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nam để có thể hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng trên địa bàn.

 • Số điện thoại taxi Mai Linh toàn quốc: 1055 hoặc 0236 6257888
 • Số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nam: 0226.3.86.86.86
 • Văn phòng taxi Mai Linh Hà Nam: 52 Nguyễn Hữu Tiến, Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
 • Trang web: https://mailinh.vn/
 • Fanpage: https://m.facebook.com/profile.php/?id=100063625809881

Bảng giá taxi Mai Linh Hà Nam

Loại xe Giá mở cửa Từ Km thứ 10 đến km thứ 25 Từ Km số 26
Dòng xe 4 chỗ 10.000 vnđ 14.000 vnđ 12.000 vnđ
Dòng xe 7 chỗ 11.000 vnđ 16.000 vnđ 13.500 vnđ

Lưu ý:

 1. Bảng giá cước của taxi Mai Linh Hà Nam có thể sẽ có những thay đổi tùy theo các ngày như lễ, tết hoặc thay đổi của thị trường theo thời gian.
 2. Khách hàng sẽ được giảm 50% giá cước chiều về nếu sử dụng dịch vụ taxi 2 chiều trên 70km.
 3. Bảng giá trên chưa tính phụ phí như phí cầu đường hay phí của bãi ở bến xe, sân bay hay ga tàu…
 4. Giá đã bao gồm thuế VAT

Hướng dẫn khách hàng tải app và sử dụng ứng dụng taxi Mai Linh Hà Nam trên ứng dụng điện thoại.

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn, phục vụ khách hàng theo cách truyền thống bằng hệ thống tổng đài để hỗ trợ khách hàng từ trước đến nay và bây giờ hãng đã có thêm ứng dụng trên nền tảng di động số để đem đến sự tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Taxi Mai Linh Hà Nam: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Việc đặt xe trực tuyến dịch vụ taxi Mai Linh Phủ Lý đi các khu vực đến Hà Nam sẽ giúp bạn theo dõi được hành trình, các chặng đường mà bác tài đi qua, ứng dụng cho phép chia sẻ chuyến đi bạn có thể chia sẻ cho người thân để có thể yên tâm hơn di chuyển.

Để sử dụng ứng dụng của taxi Mai Linh bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng thông qua hệ thống IOS và hệ thống Android nhanh chóng, an toàn và không bị làm phiền về quảng cáo hay bị rò rỉ về thông tin của bạn. Tripdy.vn chia sẻ cách tải ứng dụng như sau:

Để tải ứng dụng taxi Mai Linh, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Bạn vào cửa hàng ứng dụng ở điện thoại của mình Google Play Store cho Android, đối với người sử dụng điện thoại iphone, hệ điều hành IOS bạn vào ứng dụng App Store.
 2. Tìm kiếm “Mai Linh Taxi” ở ngay trong ô tìm kiếm được hiển thị với màu xanh và logo hãng.
 3. Chọn ứng dụng “Mai Linh Taxi”  và tải về, phần mềm hoàn toàn miễn phí bạn không mất phí khi tải ứng dụng.
 4. Nhấn vào nút “Cài đặt” hoặc “Tải xuống” tuỳ vào hệ điều hành IOS hay Android để bắt đầu quá trình tải ứng dụng và cài đặt.
 5. Đợi một chút tuỳ vào hệ thống mạng sẽ tải nhanh hay chậm cho quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.
 6. Khi quá trình cài đặt thành công, bạn có thể mở ứng dụng Mai Linh Taxi và bắt đầu sử dụng.

Lưu ý rằng việc tải và cài đặt ứng dụng cần kết nối internet và một tài khoản người dùng (Google Account cho Android hoặc Apple ID cho iOS) để xác minh và tải xuống từ cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Link tải ứng dụng qua IOS: https://apps.apple.com/vn/app/taxi-mai-linh/id1227478889?l=vi

Link tải ứng dụng qua androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=ml.online.passenger&hl=vi

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng thông qua trang web:  https://mailinh.vn/

Taxi Mai Linh Hà Nam: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Taxi Mai Linh Hà Nam: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập ứng dụng taxi Mai Linh

Để tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng taxi Mai Linh, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Tải và cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn (Google Play Store cho Android hoặc App Store cho iOS).
 • Mở ứng dụng Mai Linh Taxi trên điện thoại.
 • Trong màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy nhập số điện thoại để bắt đầu sử dụng

Taxi Mai Linh Hà Nam: Số điện thoại tổng đài và bảng giá cước km

 • Điền thông tin cá nhân yêu cầu như tên, số điện thoại, địa chỉ email, và mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp thông tin chính xác để nhập mã OTP gửi về điện thoại của bạn.

 • Đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật của Mai Linh Taxi.
 • Sau khi tài khoản được tạo thành công, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng cách chọn “Đăng nhập” và nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email và mật khẩu bạn đã đăng ký.
 • Nhấp vào nút “Tài khoản” để kiểm tra xem đúng số điện thoại của bạn chưa.

Lưu ý rằng quá trình tạo tài khoản và đăng nhập có thể thay đổi tùy theo phiên bản của ứng dụng và giao diện người dùng hiện tại.

Hướng dẫn đặt xe taxi Mai Linh Hà Nam qua ứng dụng di động.

 • Bạn vào app của ứng dụng vừa mới tải, nhấn vào nút đăng nhập nếu tài khoản chưa đăng nhập thì nhập số điện thoại và mật khẩu của mình vào hệ thống sẽ cập nhật vị trí thông qua việc kết nối GPS với điện thoại của bạn.
 • Sau khi đăng nhập app sẽ hiển thị dòng chữ bạn muốn đến đâu, như trên hình ảnh sẽ là từ bến xe Hà Nam đi điểm du lịch Nhà Bá Kiến với mức giá 492.000 vnđ đối với xe 4 chỗ, bấm vào chữ ‘tất cả dịch vụ’ để lựa chọn dòng xe lớn hơn với giá thành cao hơn.

 • Bạn tìm kiếm các mã khuyến mãi để được giảm giá phía dưới giá tiền
 • Để tài xế nắm rõ hơn vị trí bạn có thể ghi chú thêm ví dụ như cổng A bến xe Hà Nam, hoặc cổng B bến xe Hà Nam để tài xế dễ hình dung.
 • Cuối cùng là bấm nút đặt xe để sử dụng dịch vụ.

 • Nếu trong chuyến đi bạn có sự không hài lòng về dịch vụ có thể đánh giá để Mai Linh có thể cải tiến về dịch vụ.

Cách đặt taxi Mai Linh Hà Nam theo số tổng đài của hãng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh Phủ Lý muốn di chuyển đến các địa điểm tại Hà Nam nhưng điện thoại của bạn không kết nối được với internet thì phương thức liên lạc tốt nhất ở đây chính là gọi vào số tổng đài taxi Mai Linh, để tránh nghẽn mạng ở tổng đài chính, bạn liên lạc trực tiếp với qua số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nam: 0226.3.86.86.86 các bạn nhân viên tổng đài sẽ điều hướng và hỗ trợ xe gần nhất đến hỗ trợ bạn.

Ví dụ:

 • “Xin chào, tôi muốn đặt một chiếc taxi từ [địa điểm xuất phát] đến [địa điểm đến].”
 • “Tôi muốn biết giá cước, giá mở cửa, giá đi từ điểm A đến điểm B, đi 2 chiều được giảm bao nhiêu…
 • “Tôi muốn hỏi thông tin về dịch vụ cho thuê xe theo giờ.”
 • “Tôi muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Có chấp nhận không?”

Ngoài ra taxi Mai Linh Hà Nam cũng khá mạnh trong việc đứng điểm để hỗ trợ khách, bạn dễ dàng bắt gặp nhà xe tại các điểm như bến xe Hà Nam, bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hà Nam, các điểm du lịch tâm linh như chùa Bà Đanh, chùa Địa Tạng Phi Lai, Đền Trần Thương,…

Việc sử dụng dịch vụ gọi taxi bằng phương pháp truyền thống thông tin của bạn sẽ được ghi lại và theo dõi, giúp dịch vụ taxi có thể phản hồi và giải quyết các sự cố nếu có. Nhân viên tổng đài taxi có thể cung cấp cho bạn thông tin về giá cả, thời gian đến, dịch vụ đặc biệt và giúp bạn giải đáp các câu hỏi liên quan.

Tổng đài taxi hoạt động suốt ngày và đêm, cho phép bạn đặt xe vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả khi bạn cần dịch vụ taxi khẩn cấp.

Tổng kết

Mai Linh là một trong những công ty taxi hàng đầu tại Việt Nam và đã có uy tín lâu đời. Họ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tài xế được đào tạo và xe luôn trong tình trạng chạy đưa đón khách ổn định. Mai Linh có mạng lưới taxi rộng khắp cả nước , bạn có thể tìm thấy xe của họ ở nhiều khu vực khác nhau trong thành phố Phủ Lý hay tỉnh Hà Nam.

Dịch vụ khách hàng của Mai Linh được đánh giá cao. Nhân viên tổng đài và tài xế thường rất chu đáo và thân thiện. Việc sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh hay không là tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên cá nhân của bạn, bạn có thể so sánh giá các hãng để tham khảo kỹ hơn. Mai Linh đã áp dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm của hành khách, như ứng dụng di động cho phép bạn đặt xe và theo dõi quá trình di chuyển. Bạn có thể tải app Mai Linh để trải nghiệm dịch vụ dễ dàng hơn.

Tripdy.vn đã cập nhật những thông tin đầy đủ về taxi Mai Linh Hà Nam để bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi tới đây. Nếu bạn cần tìm hiểu về taxi Mai Linh tại Hà Nam hay có nhu cầu muốn tìm hiểu nhiều hơn về các hãng taxi của nước ta cập nhật ngay những bài viết mới của chúng mình để hiểu rõ hơn nhé.

THAM KHẢO THÊM:

Top 12 Hãng taxi Bình Lục Hà Nam uy tín số điện thoại tổng đài

Top 21 Hãng taxi Hà Nam giá cước rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 15 Hãng taxi Phủ Lý Hà Nam giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 10 Hãng taxi Kim Bảng Hà Nam số điện thoại tổng đài 24h

Top 10 Hãng taxi Lý Nhân Hà Nam số điện thoại tổng đài giá rẻ

Top 11 Hãng taxi Thanh Liêm Hà Nam số điện thoại tổng đài liên hệ

OANH NGUYỄN/TRIPDY.VN

Related Posts

Top 11 Hãng taxi Cam Lâm SĐT số điện thoại tổng đài 24/24

Cam Lâm là một huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa có nhiều ưu thế nổi bật về kinh tế, du lịch, văn hóa…Di chuyển ở Cam Lâm có…

Top 14 Hãng taxi Diên Khánh giá cước rẻ số điện thoại hotline

Taxi Diên Khánh: Bảng giá cước km và số điện thoại 14 hãng xe

Huyện Diên Khánh được đánh giá là một huyện trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, là một cái nôi của ngành du lịch sinh thái, nên nhu…

14 hãng taxi Vạn Giã taxi Vạn Ninh số điện thoại tổng đài liên hệ

14 Hãng taxi Vạn Giã taxi Vạn Ninh số điện thoại tổng đài liên hệ

Bất kì ai khi tìm kiếm phương tiện di chuyển cũng mong muốn đảm bảo được sự uy tín và an toàn. Hiện nay, có vô vàn…

Top 20 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 20 hãng taxi Khánh Hòa nổi tiếng hàng đầu, mang đến cho bạn danh sách các lựa…

Top 20 Hãng taxi Nha Trang giá rẻ số điện thoại đưa đón sân bay

Nha Trang là một thành phố ven biển nằm ở phía Nam của Việt Nam. Với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh và khí…

Taxi Vinasun Nha Trang: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Taxi Vinasun Nha Trang: Giá cước, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Nha Trang từ lâu vẫn luôn là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Điều này cũng góp phần giúp dịch vụ taxi tại đây phát triển…