Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Nếu có lịch công tác tại Huyện Cẩm Giàng, hoặc đi khám phá du lịch địa phương tại đây mà vẫn chưa chọn được phương tiện đi lại nào thì hãy lưu ngay 10 số điện taxi taxi Cẩm Giàng để sử dụng khi cần đến nhé.

Huyện này nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng, có vị trí chiến lược và có vai trò quan trọng trong kinh tế, xã hội và phát triển của tỉnh, ngoài ra Cẩm Giàng có một nền văn hóa phong phú và truyền thống lâu đời. Du khách có thể tham quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và tham gia vào các lễ hội truyền thống tại địa phương. Huyện có vị trí địa lý thuận lợi và có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và du lịch trong tương lai. Cùng Tripdy.vn tìm hiểu thêm các hãng taxi Cẩm Giàng khi bạn tới đây nhé.

1 Taxi Đức Mạnh Cẩm Giàng

Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của họ hoặc fanpage của hãng để dễ dàng đặt xe của Đức Mạnh, hiện nay số xe của hãng khá nhiều, tập trung ở những khu vực đông dân cư của Cẩm Giàng, không chỉ nhận đưa đón khách đi trong nội thành mà hãng còn nhận chở khách đi ngoại tỉnh, nhận làm xe dâu, chở khách đi công tác nếu có nhu cầu.

Nhà xe thường xuyên có các chương trình tập huấn để đào tạo lại nhân viên, cập nhật kiến thức mới với mục đích phục vụ khách hàng hoàn thiện hơn.

Không chỉ nhận những lời khen mà taxi Đức Mạnh cũng tiếp thu những đánh giá chưa tốt để cải thiện cũng như học cách chăm sóc khách hàng tốt để hãng ngày càng thành công và phát triển.

Số điện thoại liên hệ: 0220.3.62.62.62

Fanpage: https://m.facebook.com/profile.php/?id=100067329233621&name=TAXI-ĐỨC-MẠNH

2. Taxi Thành Đông Cẩm Giàng

Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Thành Đông là hãng taxi có giá cước rẻ và có mặt tại Cẩm Giàng trong thời gian đã lâu. Với đội ngũ nhân viên tổng đài và lái xe đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, hãng luôn có những dịch vụ tốt đem đến khách hàng.

Hiện nay số lượng xe ở hãng khá nhiều, dòng xe 4,7 chỗ và có thêm cả taxi cao cấp limousine để phục vụ tùy vào nhu cầu riêng của từng khách hàng khác nhau. Nhà xe thường xuyên lau dọn cũng như bảo dưỡng theo đúng quy định vủa hãng nhằm đảm vảo rằng chuyến đi của quý khách hàng tốt nhất và an toàn nhất có thể.

Số điện thoại liên hệ: 0220 3627627

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100069260797601&mibextid=LQQJ4d

3. Taxi Cẩm Giàng

Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Taxi Cẩm Giàng sở hữu một đội xe taxi đa dạng với nhiều loại xe từ các dòng sedan thông thường đến xe hơi cao cấp như Toyota, Honda, Ford, và nhiều dòng xe khác. Tài xế đều được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện. Họ sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng và an toàn cho hành khách. Nhà xe cung cấp dịch vụ taxi suốt 24 giờ mỗi ngày, đảm bảo rằng bạn có thể thuê taxi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm.

Mức giá của hãng thường được xác định công khai, tài xế sẽ báo giá trước chuyến đi. Nhà xe có nhận chở khách đi đường xa, liên tỉnh bạn nhé.

Số điện thoại liên hệ: 085 7131525

4. Taxi Rạng Đông Cẩm Giàng

Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Ngoài dịch vụ taxi thông thường, taxi Rạng Đông còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như thuê xe du lịch, xe limousine, xe khách, xe hợp đồng, và dịch vụ chuyển đón sân bay. Điều này giúp phục vụ nhu cầu di chuyển đa dạng của khách hàng.

Hãng có mạng lưới phục vụ khá rộng khắp Cẩm Giàng, dễ dàng tìm thấy dịch vụ của họ khi cần dùng đến. Hãng sở hữu một đội xe đa dạng và được trang bị công nghệ hiện đại. Điều này bao gồm các dòng xe từ sedan thông thường đến các loại xe cao cấp, đảm bảo rằng khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ.

Số điện thoại liên hệ: 3206259259

Fanpage: https://m.facebook.com/profile.php/?id=100054508627591

5. Taxi Trường Sinh Cẩm Giàng

Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Hãng taxi Trường Sinh nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và tập trung vào việc đào tạo tài xế chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện. Điều này mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

đã tích hợp công nghệ vào hệ thống của mình, cho phép khách hàng đặt xe thông qua số điện thoại hoặc trang web của hãng, mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc đặt xe.

Với mức giá hợp lý khoảng 10,500 vnđ đến 15.500 vnd trên 1km phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Số điện thoại liên hệ: 097 853 15 31

Trang web: https://taxi-truong-sinh-hai-duong.business.site/

6. Taxi Hoàng Minh Cẩm Giàng

Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Hoàng Minh tích hợp công nghệ vào việc đặt xe và theo dõi quá trình di chuyển, cho phép khách hàng thuận tiện trong việc đặt xe và quản lý hành trình. Đồng hồ loại tốt không lo lắng việc sai lệch km và giá tiền.

Hãng thường có chính sách giá cả hợp lý và cạnh tranh, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của họ.

Hãng có một đội xe đa dạng, từ các dòng xe sedan thông thường đến các dòng xe cao cấp, đảm bảo rằng khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ.

Số điện thoại liên hệ: 097 853 15 31

Fanpage: https://www.facebook.com/HoangMinh02203835835/

7. Taxi Mai Linh Cẩm Giàng

Mai Linh nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Hãng taxi Mai Linh thường cung cấp đội xe đa dạng và hiện đại, đội tài xế chuyên nghiệp, dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng cao. Ngoài ra, hãng cũng áp dụng các công nghệ tiên tiến, cho phép khách hàng đặt xe thông qua ứng dụng di động hoặc trang web và theo dõi quá trình di chuyển.

Hãng có giá cước cơ bản được tính dựa trên khoảng cách và thời gian di chuyển khoảng 9.500/1km. Hãng taxi Mai Linh cũng có cung cấp giá cước ưu đãi cho một số dịch vụ cụ thể như đón sân bay, thuê xe dài hạn hoặc chương trình khuyến mãi vào các dịp như sinh nhật Mai Linh hay lễ lớn của nước ta.

Số điện thoại liên hệ: 1055

Trang web: https://mailinh.vn

8. Taxi Ghẽ Cẩm Giàng

Ngoài dịch vụ taxi thông thường, Hãng taxi Ghẽ cung cấp các dịch vụ khác như thuê xe du lịch, xe limousine, đưa đón sân bay và các dịch vụ vận chuyển đặc biệt khác.

Hãng sở hữu một đội xe đa dạng và hiện đại nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới, trang bị thêm điều hoà 2 chiều, hệ thống GPS, đồng hồ tính tiền không bị sai lệch. Tài xế chuyên nghiệp, lịch sự, nắm bắt tốt đường xá địa phương là điểm cộng lớn cho nhà xe rất nhiều.

Với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao Tripdy.vn cho rằng đây là hãng taxi bạn nên đi thử khi toái Cẩm Giàng.

Số điện thoại liên hệ: 097 8531531

Trang web: https://taxi-ghe-cam-giang.business.site/

9. Taxi Cao Xá Cẩm Giàng

Taxi Cao Xa là một trong những hãng taxi tin tưởng và người dân địa phương sử dụng nhiều trong các hãng taxi Cẩm Giàng. Chất lượng dịch vụ của hãng được khách hàng đánh giá cao, dịch vụ có tính chuyên nghiệp nhờ việc đào tạo bài bản ngay từ những ngày đầu thành lập.

Không chỉ có dịch vụ tốt mà hãng taxi Cao Xá cũng có số lượng xe khá đa dạng, phục vụ khách hàng 24/7 mỗi ngày, tổng đài cũng như tài xế luôn luôn trong tình trạng chào đón khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 0815166959

Trang web: https://hoi-xe-4-cho-cam-giang-phuc-vu-24-gio.business.site/

10. Taxi Phú Lộc Cẩm Giàng

Là hãng taxi với mức giá hợp lý phải chăng, hãng được nhiều khách địa phương cũng như khách du lịch biết đến. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu vì số lượng xe của hãng nhiều vậy nên chỉ sau 5 phút nhấc máy gọi nhà xe sẽ có mặt và đón khách tới điểm đến.

Taxi Phú Lộc luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu vậy nên thường xuyên có các lớp học bổ túc kiến thức cho tài xế, bảo dưỡng xe đúng thời hạn cho chuyến đi của bạn thoải mái.

Số điện thoại liên hệ: 0815 166 959

Trang web: https://taxi-phu-loc-cam-giang-corporate-office.business.site/

Tổng kết

Taxi Cẩm Giàng hiện nay được khách hàng tìm hiểu và quan tâm nhiều vì việc đi lại giữa Cẩm Giàng đến thành phố của Hải Dương hay các địa điểm lân cận ngày càng nhiều với các lý do khác nhau. Tripdy.vn hy vọng bài viết sữ giúp bạn đọc dễ dàng tìm được nhà xe ưng ý khi có nhu cầu đi lại tại đây.

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT HAY SAU:

Top 20 Hãng taxi Hải Dương giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 11 Hãng taxi Kinh Môn Hải Dương số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Hải Phòng giá rẻ uy tín số điện thoại hotline

Top 21 Hãng taxi Nam Định giá rẻ số điện thoại tổng đài 24/24

Tác giả: OANH NGUYỄN/ TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…