Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Taxi Chí Linh Hải Dương hiện nay có vô số hãng cực kì đa dạng để bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu di chuyển và số lượng thành viên để bạn có cho mình sự lựa chọn phù hợp tùy theo từng hãng taxi. Nếu chưa nắm rõ những thông tin về taxi Chí Linh thì bạn hãy theo dõi bài viết sau của TRIPDY.VN nhé!

1.Hãng taxi Mai Linh Chí Linh

Số điện thoại: 0234 3898 989

Loại xe: 4 – 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Taxi Mai Linh Chí Linh Hải Dương hiện là một trong những hãng taxi đạt chất lượng cao được rất nhiều hành khách ưa thích lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển. Với sự nổi tiếng sau nhiều năm hoạt động, đơn vị vận tải này ngày càng phát triển và đổi mới đáp ứng tốt mọi điều kiện mà hành khách mong muốn.

2.Hãng taxi Sao Đỏ Chí Linh

Số điện thoại: 0276 367 6767

Loại xe: 4 – 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Sao Đỏ cũng là hãng taxi lâu đời có nhiều kinh nghiệm làm việc được TRIPDY.VN ưu ái kể tên. Hãng nổi bật với hệ thống xe màu đỏ đặc sắc và riêng biệt giúp ghi dấu ấn đặc biệt với khách hàng. Ngoài ra, hãng taxi Sao Đỏ Chí Linh này còn được mọi người đánh giá rất cao với cách làm việc chuyên nghiệp và cận thận của mình.

3.Hãng taxi Ngôi Sao Chí Linh

Số điện thoại: 0220 3585 585

Loại xe: 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Hãng taxi Ngôi Sao hình thành và phát triển tính đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Sau quãng thời gian dài hoạt động, đơn vị vẫn ngày càng khẳng định được thương hiệu và được mọi người yêu mến.

Về đội ngũ nhân viên, nơi đây luôn đào tạo định kì và tập huấn nghề nghiệp để mọi người nắm rõ cách làm việc. Chính vì thế, hầu như mọi chuyến đi tại hãng taxi Chí Linh này đều luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

4.Hãng taxi Thành Đông Chí Linh

Số điện thoại: 0220 3836 836

Loại xe: 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Cái tên tiếp nằm trong danh sách những hãng xe taxi Chí Linh Hải Dương chính là taxi Thành Đông. Mặc dù không phải là hãng phổ biến được nhiều người biết tên nhưng đơn vị này vẫn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Với nhu cầu di chuyển ngày càng cao như hiện nay, taxi Thành Đông cam kết phục vụ tốt khách hàng trong mọi chuyến di chuyển. Ngoài những chuyến đi ngắn trong khu vực, đơn vị này còn nhận vận chuyển hành khách đi ngoại tỉnh với mức giá cực kì hợp lí.

5.Hãng taxi Hoàng Minh Chí Linh

Số điện thoại: 0220 3835 835

Loại xe: 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Hoàng Minh là đơn vị vận chuyển đã có kinh nghiệm làm việc lâu đời, chính vì thế cách phục vụ khách hàng cũng rất chu đáo và cận thận. Những chuyến đi tại đây đều được hành khách đánh giá 5 sao về sự an toàn và thoải mái.

Tài xế của hãng hầu hết là người địa phương nên nắm rõ mọi địa điểm trong khu vực đảm bảo chuyến đi có hành trình suôn sẻ và đúng giờ. Mặt khác, mức giá cước tại đây rất ổn định và được công khai giá nên mọi người không cần lo lắng về các khoản phí ẩn khác.

6.Hãng taxi Hồng Hải Chí Linh

Số điện thoại: 0220 626 2626

Loại xe: 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Nhắc đến số taxi Chí Linh chắc chắn không thể bỏ qua hãng taxi Hồng Hải. Đây là cái tên vô cùng quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại Hải Dương. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị vẫn là địa chỉ đáng tin cậy được mọi người trao trọn niềm tin khi có nhu cầu di chuyển.

Theo phản hồi từ phía khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ, hãng taxi này có mức giá cước rẻ và cách làm việc cũng đúng giờ rất chuyên nghiệp.

7.Hãng taxi Khang Kiên Chí Linh

Số điện thoại: 0220 3859 859

Loại xe: 5 – 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Là một trong những taxi Chí Linh lâu đời, taxi Khang Kiên chắc chắn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây sở hữu các dòng xe cao cấp được nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Đơn vị ưu tiên sử dụng dòng xe từ 5 – 7 chỗ phục vụ hành khách trong những chuyến đi ngắn. Các loại xe tại đây đều được trang bị tiện nghi rất đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu mọi khách hàng.

8.Hãng taxi Rạng Đông Chí Linh

Số điện thoại: 0220 3834 834

Loại xe: 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Một hãng taxi cực kì quen thuộc với nhiều người cũng đảm bảo chất lượng chính là taxi Rạng Đông. Với tôn chỉ an toàn là trên hết, hãng luôn đi đúng luật giao thông và cam kết không xảy ra bất kì sự cố nào trong quá trình vận chuyển hành khách.

Tất cả đội ngũ tài xế đều được trainning kĩ càng trước khi đưa vào làm việc. Họ đều là những người thông thạo địa hình khu vực nên sẽ giúp chuyến di chuyển nhanh chóng và cực kì suôn sẻ.

9.Hãng taxi Trường Sinh

Số điện thoại: 0220 3862 862

Loại xe: 7 chỗ

Top 14 Hãng taxi Chí Linh Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài

Số taxi Chí Linh Hải Dương hiện nay vô cùng lớn, để đảm bảo chuyến di chuyển an toàn bạn cần lựa chọn thật kĩ mọi địa điểm. Với taxi Trường Sinh, hầu như mọi khách hàng đều vô cùng hài lòng và đánh giá cao địa chỉ này.

Để được phục vụ một cách nhanh nhất, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại tổng đài của hãng. Nhân viên tại đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn và điều phối xe đi phục vụ kịp thời.

10.Hãng taxi VIP Bích Chiến

Số điện thoại: 0220 3578 578

Loại xe: 7 chỗ

Taxi VIP Bích Chiến là hãng taxi có dàn xe đạt chuẩn công nghệ cao mang lại sự tiện ích và thoải mái cho hành khách khi ngồi xe di chuyển. Chỉ với mức giá hợp lí, bạn đã có thể di chuyển trên chiếc xe cực kì êm ái và thoải mái của đơn vị này.

Với chất lượng đảm bảo cùng nhiều tiện nghi đi kèm khác, đây là hãng taxi Chí Linh được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

11.Hãng taxi Cường Thịnh

Số điện thoại: 0220 3776 888

Loại xe: 7 chỗ

Taxi Chí Linh Hải Dương tiếp theo cũng không kém phần đảm bảo an toàn và uy tín dành cho bạn chính là taxi Cường Thịnh. Mặc dù chỉ với hoạt đông được một vài năm trở lại đây tuy nhiên hãng đã gây được ấn tượng và lòng tin với khách hàng.

Đơn vị luôn cam kết mang đến khách hàng những chuyến đi uy tín và an toàn nhất. Với cách thức làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, đơn vị chắc chắn là cái tên bạn không nên bỏ qua.

12.Hãng taxi Hùng Anh

Số điện thoại: 0220 3972 972

Loại xe: 4 – 7 chỗ

Taxi Hùng Anh có phạm vi hoạt động vô cùng rộng lớn và đang là cái tên uy tín trong khu vực được nhiều người đánh giá tốt. Ngoài nhận vận chuyển hành khách các chuyến đi ngắn trong tỉnh, hãng còn cung cấp các chuyến đi dài ngoại tỉnh.

Mức giá nơi đây thu ngang với mức giá của thị trường, khách hàng không cần băn khoăn thêm về các khoản phí ẩn khác. Hãng cam kết chỉ thu mức giá đã niêm yết công khai và nói không với tình trạng gian lận trong thu phí di chuyển.

13.Hãng taxi Đức Mạnh

Số điện thoại: 0220 362 6262

Loại xe: 4 – 7 chỗ

Đức Mạnh là đơn vị vận chuyển khá mới tại Hải Dương, tuy nhiên hãng lại rất đảm bảo chất lượng và uy tín. Dòng xe đơn vị này sử dụng là loại xe từ 4 – 7 chỗ, tùy thuộc vào số lượng và nhu cầu di chuyển hãng taxi sẽ có cách điều phối xe phù hợp.

Khách hàng chỉ cần cung cấp địa điểm cho đơn vị, nơi đây sẽ nhanh chóng đưa xe tới đón bạn di chuyển rất đúng giờ và nhanh chóng.

14.Hãng taxi Hoa Sữa

Số điện thoại: 0220 3588 889

Loại xe: 4 – 7 chỗ

Nằm cuối trong danh sách chính là taxi Hoa Sữa, hãng taxi vận chuyển đã làm việc nhiều năm tại Hải Dương được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mặc dù là hãng có số lượng xe hạn chế nhưng mọi chuyến đi nơi đây cung cấp đều cam kết an toàn và uy tín cho khách hàng của mình.

Với top 14 hãng taxi Chí Linh Hải Dương ở trên, TRIPDY.VN mong rằng bài viết đã cung cấp tới bạn những thông tin cần thiết và hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được hãng vận chuyển uy tín và an toàn phục vụ cho các chuyến đi của mình.

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT HAY SAU:

Top 20 Hãng taxi Hải Dương giá rẻ 24/24 số điện thoại tổng đài

Top 10 Hãng taxi Cẩm Giàng Hải Dương số điện thoại tổng đài

Top 11 Hãng taxi Kinh Môn Hải Dương số điện thoại tổng đài

Top 20 Hãng taxi Hải Phòng giá rẻ uy tín số điện thoại hotline

Top 21 Hãng taxi Nam Định giá rẻ số điện thoại tổng đài 24/24

NGỌC LAN/TRIPDY.VN

Related Posts

Số điện thoại tổng đài 8 Hãng taxi Cái Mép Thị Vải giá rẻ uy tín

Cái Mép – Thị Vải đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án kinh tế, giao thông, vận tải, mở ra cơ hội lớn…

Top 12 Hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng số điện thoại 24/24

Số điện thoại 12 hãng taxi Bình Châu đi suối nước nóng 24/24

Có rất nhiều hãng taxi hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, khi di chuyển bạn cần quan tâm đến chất lượng…

6 Hãng taxi Côn Đảo đưa đón sân bay về thị trấn Côn Sơn

“Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về top 6 hãng taxi tại Côn Đảo và đặc biệt…

Top 17 Hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín số điện thoại

Số điện thoại 17 hãng taxi Phú Mỹ Tân Thành giá rẻ uy tín 24/24

Phú Mỹ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên nhu nhu cầu đi lại bằng taxi Phú…

Top 15 Hãng taxi Long Hải Vũng Tàu giá rẻ số điện thoại 24/24

15 Hãng taxi Long Hải giá rẻ số điện thoại đặt xe 24/24

Trong bài viết này, TRIPDY.VN sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những hãng taxi Long Hải Vũng Tàu xịn sò và chất lượng nhất, nơi…

Top 20 Hãng taxi Hồ Tràm taxi Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

20 Hãng taxi Hồ Tràm đưa đón Hồ Cốc giá rẻ số điện thoại 24/24

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi…